Liên Quân Mobile - 'Hú hồn' trước kèo máu BO5: 'Thắng làm vua, thua giả gái' của các hot streamer MSuong, Đấng YM,...

Thảo My Mập  - Theo Nhịp Sống Việt | 29/03/2020 03:15 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Kèo đấu hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng và hấp dẫn giữa các anh chàng hot streamer Liên Quân Mobile Việt Nam

Trong thể loại game moba như Liên Quân Mobile hay Liên Minh Huyền Thoại, ngoài những giải đấu lớn quy tụ những đội tuyển mạnh được cộng đồng quan tâm, thì những 'kèo máu' giữa các hot streamer cũng không ngoại lệ. Kèo đấu "đẫm máu" lần này có sự góp mặt của những ông lớn trong làng LQMB Việt Nam như MSuong, Đấng YM, Bé Trọc,...

Liên Quân Mobile - Hú hồn trước kèo máu BO5: Thắng làm vua, thua giả gái của các hot streamer MSuong, Đấng YM,... - Ảnh 1.

"Thắng làm vua, thua giả gái" - câu slogan nói lên tất cả. Thậm chí, hai đội trưởng  Msuong và Đấng YM còn 'cà khịa' nhau trên trang cá nhân:

Liên Quân Mobile - Hú hồn trước kèo máu BO5: Thắng làm vua, thua giả gái của các hot streamer MSuong, Đấng YM,... - Ảnh 2.

Đấng YM khẳng định Team Msuong sẽ là "nạn nhân" của anh chàng

Liên Quân Mobile - Hú hồn trước kèo máu BO5: Thắng làm vua, thua giả gái của các hot streamer MSuong, Đấng YM,... - Ảnh 3.

Msuong cũng "cứng không kém"

Đội hình dưới đây cũng thể hiện sự "chịu chơi" của 2 đội trưởng, quyết tâm giành cho mình phần thắng trong kèo đấu lần này:

Team Đấng YM: ĐấngYM - SAMTV - Khôn Kiney - Cedrus - Bé Trọc.

Team Msuong: Msuong - Cá Gaming - Lê Thanh Thiên - Dân Cody - Thái Bún.

Hình thức thi đấu: Đánh BO5.

Bản đồ: Bình nguyên vô tận.

Chế độ: Tùy chọn – Đấu Giải – Cấm Chọn Quốc Tế.

Thời gian: 18h  ngày 30/03.

Hình phạt: Đội thua sẽ phải "giả gái", múa hát trên livestream cá nhân.

Chưa hết, "đàn em" tham gia kèo đấu lần này trong team của Đấng YM đều là "học trò cũ" của Msuong, liệu "tình thầy trò" sẽ có bền lâu và team nào sẽ phải chịu hình phạt "giả gái"? Mọi thông tin về kèo đấu này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.