Liên Quân Mobile: Hé lộ vị tướng mới có tên Y'Bneth, sở hữu khả năng hồi máu trong bụi cỏ

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 01/05/2018 08:00 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Những hình ảnh phác họa cơ bản về vị tướng Liên Quân Mobile mới có tên Y'Bneth đã xuất hiện từ khá lâu.

Như vậy là Khu Rừng Chạng Vạng sẽ có thêm một nhân tố mới vô cùng lợi hại. Tuy nhiên, thời điểm để Y"Bneth chính thức xuất hiện vẫn còn là ẩn số. Tính đến thời điểm hiện tại, Liên Quân Mobile đã cập nhật cả thảy 64 tướng trong đó The Flash là cái tên mới nhất.

Dựa trên những vị tướng đã ra mắt ở Liên Quân Mobile bản thử nghiệm thì game thủ cũng phần nào thấy được lộ trình cập nhật tướng mới trong vài tháng tới. Đó sẽ là xạ thủ đầu xù Wisp, nữ pháp sư có khả năng triệu hồi linh thú Arum, quái nhân tạo địa chấn Baldum, siêu xạ thủ kiêm đấu sĩ Rourke, nữ pháp sư có bộ chiêu thức không cần nội năng đầu tiên là Marja. Rồi mới nhất là cô bé thợ mỏ tạo lửa Roxi. Ngoài ra, studio sản xuất Liên Quân Mobile đang trong giai đoạn thiết kế kỹ năng và tạo hình cho 6 vị tướng nữa. Một trong số những nhân tố bí ẩn này có tên Y'Bneth, vị tướng có năng lực hồi máu và năng lượng cho bản thân khi nấp trong bụi cỏ.

3 tạo hình nguyên bản của YBneth đã được hé lộ. Nhưng chưa tạo hình nào được coi là thiết kế chính thức.
3 tạo hình nguyên bản của Y'Bneth đã được hé lộ. Nhưng chưa tạo hình nào được coi là thiết kế chính thức.

Vị tướng này có cốt truyện đi kèm khá gắn kết với Payna và cả quái nhân Baldum nữa. Năng lực hồi máu và nội năng khi rời khỏi giao tranh sẽ là nội tại của Y'Bneth. Các cách thức tấn công, loại hình sát thương, số lượng hiệu ứng khống chế, tầm ảnh hưởng của chiêu thức, thời gian hồi chiêu,... của vị tướng này vẫn chưa được việt hóa hoàn chỉnh. Nhưng Y'Bneth được dự đoán vẫn sẽ rất đa năng, khi kết hợp được hài hòa khả năng tấn công và hỗ trợ. Vẻ ngoài của vị tướng này sẽ được thiết kế giống với một... ma cây.


Những vị tướng ra mắt trong thời gian tới như Marja, Baldum, Roxi,... đều có hiệu ứng kỹ năng vô cùng nổi bật và sống động.

Những vị tướng ra mắt trong thời gian tới như Marja, Baldum, Roxi,... đều có hiệu ứng kỹ năng vô cùng nổi bật và sống động.

Payna và Baldum đều có nguồn gốc tới từ khu rừng Chạng Vạng.
Payna và Baldum đều có nguồn gốc tới từ khu rừng Chạng Vạng.
Năng lực hồi máu của YBneth được đánh giá là có hiệu quả cao hơn nhiều những tướng có năng lực tương tự ra mắt trước đó như Taara, Mganga, Lữ Bố, Maloch,... nhờ cơ chế ra vào giao tranh.
Năng lực hồi máu của Y'Bneth được đánh giá là có hiệu quả cao hơn nhiều những tướng có năng lực tương tự ra mắt trước đó như Taara, Mganga, Lữ Bố, Maloch,... nhờ cơ chế ra vào giao tranh.

Thường thì một vị tướng Liên Quân Mobile khi xuất hiện ở bản thử nghiệm đều sẽ có rất nhiều thay đổi trước khi được cập nhật ở bản chính thức. Trung bình mỗi tháng, game sẽ mang tới cho người chơi thêm 2 nhân tố mới ở bản thương mại hóa. Điều kiện sở hữu chúng có thể là bằng quân huy hoặc đá quý. Nhiều khả năng, có tầm gần chục tướng được cho ra mắt trước Y'Bneth, game thủ mong ngóng vị tướng này sẽ phài chờ khá lâu nữa.