Liên Quân Mobile: Hé lộ skin có giá trị tương đương 900 Kim Cương, game thủ quy đổi từ 6/3

Quyết Một Phen  - Theo Nhịp Sống Việt | 02/03/2020 11:59 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Game thủ Liên Quân Mobile có thể thu thập Kim cương thông qua các sự kiện để đổi thưởng skin với giá trị khác nhau.

Đá Quý là item cao cấp nhưng ngày càng phổ biến với cả diện game thủ dẫu không nạp hoặc ít nạp thẻ. Cùng với Đá Quý, vòng quay Kho Báu cũng chịu chung "số phận". Chúng ngày càng trở nên thừa thãi với không ít game thủ Liên Quân Mobile gắn bó với trò chơi từ lâu. 

Những đề nghị sửa đổi "kết cấu" vòng quay, trong đó bổ sung mới hàng loạt skin mới tương tự như cụm máy chủ Tencent đã được cộng đồng gửi tới Garena. NPH đã nắm được vấn đề và họ dự kiến trình làng vòng quay Kho Báu mới với chất lượng cao hơn nhưng chi phí tham gia tất nhiên cũng mắc hơn một chút trong ít ngày tới.

Liên Quân Mobile: Hé lộ skin có giá trị tương đương 900 Kim Cương, game thủ quy đổi từ 6/3 - Ảnh 1.

Vòng quay Kho Báu

Theo thời gian hoạch định ban đầu, vòng quay Kho Báu sẽ cập nhật phần thưởng mới đồng loạt ở nhiều máy chủ trên thế giới từ 1/3 hay 2/3. Tuy nhiên, Garena có vẻ như nhận ra lỗi điểm Vận May sẽ tái diễn tương tự như sự kiện Heo Vàng ở dịp Tết Âm lịch vừa qua. Do đó, NPH Liên Quân Mobile đã rời lịch reset vòng quay Kho Báu thêm 1 tuần.

Dự kiến trong ít ngày tới, game thủ Liên Quân Mobile sẽ được trải nghiệm vòng quay mới với phần thưởng skin rất chất lượng gồm: Roxie Tiệc Bánh Kẹo, Lindis Quang Thánh Tiễn, Arum Vũ Khúc Thần Sứ, Rương tướng tự chọn (phần thưởng được dự kiến, chưa phải thông tin chính thức).

Liên Quân Mobile: Hé lộ skin có giá trị tương đương 900 Kim Cương, game thủ quy đổi từ 6/3 - Ảnh 2.

Lindis Quang Thánh Tiễn

Ngoài đống skin hữu hạn (một số mòn từng nằm trong Sổ Sứ Mệnh), game thủ Liên Quân Mobile có thể trúng thêm Kim Cương. Cho những ai chưa hay, trong dịp 8/3 này thì người chơi sẽ đón nhận một loại tiền ingame mới có tên là Kim Cương, tích lũy Kim Cương tới mốc nhất định thì họ có thể đổi thưởng. Đã có rất nhiều phương án "săn" Kim Cương để game thủ lựa chọn: nhận Kim Cương với số lượng ngẫu nhiên khi mua Rương, mua trực tiếp Kim Cương,... và tất nhiên không thể không nói tới việc nhận Kim Cương từ vòng quay Kho Báu.

Liên Quân Mobile: Hé lộ skin có giá trị tương đương 900 Kim Cương, game thủ quy đổi từ 6/3 - Ảnh 3.

Kim Cương rớt với số lượng ngẫu nhiên khi mua và mở Rương.

Liên Quân Mobile: Hé lộ skin có giá trị tương đương 900 Kim Cương, game thủ quy đổi từ 6/3 - Ảnh 4.

Kim Cương rớt ra từ phần thưởng hằng ngày.

Kim Cương sẽ hiện diện trong vòng quay ở nhiều ô thưởng, mỗi ô có lượng Kim Cương dao động từ 10 tới 100. Dĩ nhiên, điều kiện để game thủ quay Kho Báu sẽ là một loại tiền mới có giá 35 Quân Huy thay vì vé quay thông thường.

Với 900 Kim Cương, game thủ sẽ đổi được Rương skin bậc SS hữu hạn. Rất nhanh chóng, game thủ đã đoán ra được ngay đó là skin Tuyệt Sắc tương tư như Arum Vũ Khúc Long Hổ, Liliana Tân Nguyệt Mị Ly và đó là Lauriel Tinh Vân. Trong khi đó, với 1500 Kim Cương thì game thủ sẽ đổi được trọn bộ 9 skin trong đó có Lauriel Tinh Tân. Cách thức đổi này sẽ mang lại số lượng lớn skin cho người chơi tương tự như đợt đổi 2 Heo Vàng lấy Rương skin Tết cách đây vài tuần. Với lượng Kim Cương ít hơn, game thủ sẽ chỉ đổi được các skin bậc A cho tới bậc S.

Liên Quân Mobile: Hé lộ skin có giá trị tương đương 900 Kim Cương, game thủ quy đổi từ 6/3 - Ảnh 5.

Lauriel Tinh Vân là skin bậc SS hữu hạn dự kiến ra mắt trong tháng 3 này.