Liên Quân Mobile: Hé lộ phần thưởng trọng tâm của Sổ Sứ Mệnh 3 mùa tới, game thủ chuyên đi rừng không thể bỏ lỡ

Quyết Một Phen  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/09/2020 04:39 PM

 
  thích

Những skin thưởng trọng tâm của Sổ Sứ Mệnh các mùa tới đã dần được "leak" thông qua các Youtuber mới nổi.

Sổ Sứ Mệnh (SSM) vẫn đang là tính năng phù hợp với đại đa số game thủ Liên Quân Mobile chơi theo diện có nạp tiền. Mức giá hợp lý nhưng lợi ích đem lại cho người mua tương đối đa dạng, chẳng có gì lạ khi thông tin mới về SSM luôn được cộng đồng mong ngóng. Cách đây khoảng 10 ngày, Sổ mùa 21 khai mở với cặp đôi skin thuộc chủ đề "thiên hà" phần nào khiến cộng đồng hài lòng. Laville hay Amily đều là những mẫu tướng khá đa năng, đôi khi được sử dụng cho cả việc đi rừng lẫn đi lane.

Liên Quân Mobile: Hé lộ phần thưởng trọng tâm của Sổ Sứ Mệnh 3 mùa tới, game thủ chuyên đi rừng không thể bỏ lỡ - Ảnh 1.

2 thành viên tiếp theo của thiên hà xuất hiện trong SSM 21: Laville và Amily.

Ở những mùa giải sau, SSM tiếp tục hướng tới nhu cầu của game thủ trong việc trải nghiệm các tướng "sát thương". Những người chơi chuyên đi lane hay rừng đều sẽ được đón nhận skin SSM tương ứng dành cho một số cái tên phù hợp. Hiện tại, chủ đề SSM của ít nhất 3 mùa giải tới đã được các Youtuber mới nổi hé lộ, đó là: Halloween và Moonlight (ánh trăng). Các vị tướng sở hữu skin SSM mới cũng sẽ khiến người mua cảm thấy hài lòng. Cụ thể như sau:

Liên Quân Mobile: Hé lộ phần thưởng trọng tâm của Sổ Sứ Mệnh 3 mùa tới, game thủ chuyên đi rừng không thể bỏ lỡ - Ảnh 2.

Skin chủ đề Halloween (bậc S+) dành cho Alice và Keera.

Liên Quân Mobile: Hé lộ phần thưởng trọng tâm của Sổ Sứ Mệnh 3 mùa tới, game thủ chuyên đi rừng không thể bỏ lỡ - Ảnh 3.

Skin chủ đề băng tuyết dành cho Veera và skin chủ đề ánh trăng của Yena.

Với SSM chủ đề Halloween, game thủ sẽ đón nhận skin biến đổi hiệu ứng dành cho Keera và Alice. Keera đang là mẫu pháp sư đi rừng lợi hại bậc nhất Liên Quân Mobile, còn skin Halloween cũng là ngoại trang chất lượng nhất từ trước tới nay mà Timi làm cho cô bé dễ thương Alice. Một số vũ trụ skin như Băng giá hay Ánh trăng cũng đã có một vài thành viên, do đó, khả năng Timi mở rộng với một số cái tên như Veera hay Yena cũng là điều hợp lý. (Nguồn ảnh: Dark Demon AOV).