Liên Quân Mobile: Hé lộ hình ảnh "leak" SSM 16, game thủ chơi "Liliana, Arum, Ilumia" phấn khởi

Quyết Một Phen  - Theo Nhịp Sống Việt | 18/03/2020 03:38 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Sổ Sứ Mệnh 16 dự kiến khai mở trong tháng 4 tới đây và game thủ Liên Quân Mobile sẽ được đón nhận một vài skin chủ đề "Racing".

Liên Quân Mobile phiên bản 1.34 đã dần hoàn thiện và khả năng được update trong vòng 1 - 2 tháng tới. Khi bản 1.34 ra mắt thì khả năng số lượng tướng sẽ chạm cột mốc 98 - 100, trong khi lượng skin sẽ vượt con số 330 với hàng loạt những cái tên gia nhập các vũ trụ: Nguyệt Tộc, Diệt Nguyệt, Dung Nham, Thỏ May Mắn, Hoa Anh Đào. 

Không những vậy, skin là thành quả hợp tác giữa Liên Quân Mobile và QQ Speed (ở VN còn được gọi với cái tên Zing Speed Mobile) cũng khiến cộng đồng chú ý. Ở thời điểm SSM mùa 14 ra mắt trong tháng 4 tới, nhiều cái tên mang chủ đề "Racing" được dự đoán sẽ trở thành phần thưởng trọng tâm.

Liên Quân Mobile: Hé lộ hình ảnh leak SSM 16, game thủ chơi Liliana, Arum, Ilumia phấn khởi - Ảnh 1.

"Vũ trụ" Nguyệt Tộc, Diệt Nguyệt, Dung Nham, Thỏ May Mắn, Hoa Anh Đào sẽ có thêm các thành viên mới.

Mới đây, những hình ảnh rò rỉ về phần thưởng của SSM 16 xuất hiện. Game thủ Liên Quân Mobile khắp thế giới lại hào hứng với một mùa giải nữa khi mà hàng loạt tướng hot như Liliana, Arum có thêm skin biến đổi hiệu ứng. Ngoài ra, cô nàng pháp sư ít người chơi như Ilumia cũng được Timi quan tâm và trìng làng thêm ngoại trang mới rất chất. Dưới đây là phần thưởng skin được bỏ ngỏ sẽ hiện diện trong SSM mùa 16 (Thông tin chưa chính thức).

Liên Quân Mobile: Hé lộ hình ảnh leak SSM 16, game thủ chơi Liliana, Arum, Ilumia phấn khởi - Ảnh 2.

Skin Ilumia mới nằm ở mốc thưởng số 1 (Nguồn ảnh: Phiên bản mới Liên Quân)

Liên Quân Mobile: Hé lộ hình ảnh leak SSM 16, game thủ chơi Liliana, Arum, Ilumia phấn khởi - Ảnh 3.

Skin Liliana mới nằm ở mốc thưởng số 20 (Nguồn ảnh: Phiên bản mới Liên Quân)

Liên Quân Mobile: Hé lộ hình ảnh leak SSM 16, game thủ chơi Liliana, Arum, Ilumia phấn khởi - Ảnh 4.

Skin Arum mới nằm ở mốc thưởng số 60 (Nguồn ảnh: Phiên bản mới Liên Quân)

Sổ Sứ Mệnh (SSM) là tính năng quốc dân của Liên Quân Mobile và nó cũng góp phần mang lại nguồn thu chính cho Garena. Chỉ với số tiền từ 100 - 200 nghìn đồng thì game thủ có thể nhận về 6 - 7 item gồm tướng, skin, Khung viền, Avatar và vô số các item hữu dụng khác. Do đó, SSM trở thành thứ không thể thiếu với những tín đồ Liên Quân Mobile nhiệt thành. Ở Sổ mùa 15 vừa qua, phần thưởng trọng tâm là cặp đôi Băng Lôi: Ngộ Không và Qi. Bước sang mùa 16, cộng đồng mong đợi sự hiện diện của những skin bậc S hữu hạn tiếp theo.

Cứ nhìn vào trong quá khứ thì skin thưởng của SSM hoàn toàn có thể đi theo xu thế mở rộng "thế giới" của Timi. Nói một cách khác thì Timi sẽ bổ sung thêm các thành viên mới cho những "vũ trụ" skin cũ. Tuy nhiên, phương án tạo hẳn một "vũ trụ" mới là điều không phải lạ lẫm.

Liên Quân Mobile: Hé lộ hình ảnh leak SSM 16, game thủ chơi Liliana, Arum, Ilumia phấn khởi - Ảnh 5.

Skin Arum mới (Nguồn ảnh: Mai Đăng Huy)

Liên Quân Mobile: Hé lộ hình ảnh leak SSM 16, game thủ chơi Liliana, Arum, Ilumia phấn khởi - Ảnh 6.

Skin Liliana mới (Nguồn ảnh: Mai Đăng Huy)

Liên Quân Mobile: Hé lộ hình ảnh leak SSM 16, game thủ chơi Liliana, Arum, Ilumia phấn khởi - Ảnh 7.

Skin mới Ilumia (Nguồn ảnh: Mai Đăng Huy)

Thông tin Liên Quân Mobile sẽ lại hợp tác với một trò chơi khác, lần này là QQ Speed (hay còn được gọi là Zing Speed - game mobile đua xe của Tencent do VNG phát hành ở VN) đã khiến cộng đồng xôn xao. Nhân dịp này, Timi sẽ tung ra loạt nhân vật "kết hợp" tồn tại dưới dạng skin tướng dành cho Arum, Liliana và Ilumia. Cộng đồng sẽ có thêm động lực mua SSM nếu những skin mới của chúng góp mặt.

Sổ Sứ Mệnh mùa 15 sẽ kết thúc trong tháng 3 này, mùa 16 sẽ khởi tranh vào đầu tháng 4 tới.