Liên Quân Mobile: Hé lộ 3 phần thưởng trọng tâm Sổ Sứ Mệnh mùa 18 và vị trí level tương ứng

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/05/2020 05:00 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Sổ Sứ Mệnh mùa 18 sắp khởi tranh trong tháng 6 tới và cộng đồng Liên Quân Mobile lại hào hứng với những item trọng tâm trong đó.

Liên Quân Mobile đã và đang có doanh thu tốt nhờ tính năng Sổ Sứ Mênh (SSM). Tính đến thời điểm hiện tại, SSM đã bước sang mùa 17 với cơ cấu thưởng vô cùng hấp dẫn. Game thủ bỏ số tiền từ 100 - 200 nghìn đồng sẽ nhận về ít nhất 3 tướng và 8 skin. Trong số 8 skin lại gồm 3 món mới cứng (1 món bậc A và 2 món bậc S+). Ngoài ra, skin ở vòng quay Sứ Mệnh có thể ở bậc SS. Timi đã rất khéo léo thiết kế phần thưởng SSM khi dành cho những vị tướng quốc dân sở hữu lượng fan rất lớn.

Liên Quân Mobile: Hé lộ 3 phần thưởng trọng tâm Sổ Sứ Mệnh mùa 18 và vị trí level tương ứng - Ảnh 1.

SSM 17 đang bước vào những tuần cuối.

Ở mùa 16 và 17, cơ cấu thưởng trọng tâm là 3 skin mới cứng trong đó 2 món biến đổi hiệu ứng mặc định. Bước tới mùa 18, SSM tiếp tục được Garena bố trí phần thưởng với cơ cấu tương tự. Cách đây ít giờ, hàng loạt những kênh "vệ tinh" của Garena ở Thái Lan, Đài Loan và Việt Nam đã đồng loạt đăng tải cơ cấu thưởng trọng tâm của Sổ 18. Những tín đồ yêu thích các tướng đi rừng nói riêng và những tướng "sát thương" nói chung sẽ lại có thêm động lực nạp tiền. Dựa trên vũ trụ Nguyệt Tộc, Timi tiếp tục mở rộng với 2 thành viên mới.

Dưới đây là bố trí thưởng dự kiến của 3 item mới của SSM 18:

Liên Quân Mobile: Hé lộ 3 phần thưởng trọng tâm Sổ Sứ Mệnh mùa 18 và vị trí level tương ứng - Ảnh 2.

Aleister Xứ Sở Thần Tiên

Cấp 1: Aleister Xứ Sở Thần Tiên

Vũ trụ skin Xứ Sở Thần Tiên không phải mới và cũng chỉ quy tụ toàn món bậc A. Nhưng với cơ cấu thưởng ở level đầu tiên tương tự như các mùa SSM trước đó, SSM mùa 18 sẽ bố trí Aleister Thần Tiên ở vị trí level thấp nhất.

Liên Quân Mobile: Hé lộ 3 phần thưởng trọng tâm Sổ Sứ Mệnh mùa 18 và vị trí level tương ứng - Ảnh 3.

Yena Nguyệt Tộc

Cấp 20: Yena Nguyệt Tộc

Yena là mẫu tướng đấu sĩ đi solo lane Tà Thần lợi hại mà để đi rừng cũng cực lý tưởng. Cùng với Volkath, Florentino thì Yena là đấu sĩ thuộc diện "đẳng cấp cao" ở meta hiện tại. Sở hữu skin Nguyệt Tộc ở SSM 18, các fan của Yena chắc chắn sướng rơn và nhiệt tình chi tiền.

Liên Quân Mobile: Hé lộ 3 phần thưởng trọng tâm Sổ Sứ Mệnh mùa 18 và vị trí level tương ứng - Ảnh 4.

Quillen Nguyệt Tộc

Cấp 60: Quillen Nguyệt Tộc

Quillen là sát thủ được ưa chuộng trong Top đầu hiện nay với cơ chế áp sát, kết liễu mục tiêu hoàn hảo hơn hẳn Butterfly, Kriknak. Trải qua nhiều đợt giảm sức mạnh thì vai trò và tầm ảnh hưởng của Quillen vẫn còn đó. Mùa SSM 18 càng trở nên "đỉnh" trong mắt các tín đồ đi rừng khi mang tới phần thưởng Quillen Nguyệt Tộc bên cạnh skin cùng chủ đề để dành cho Yena.

Liên Quân Mobile: Hé lộ 3 phần thưởng trọng tâm Sổ Sứ Mệnh mùa 18 và vị trí level tương ứng - Ảnh 5.

SSM 18 "đánh" thẳng vào tâm lý thích chơi các tướng "sát thương" của cộng đồng.

Với cơ cấu thưởng trọng tâm kể trên, game thủ Liên Quân Mobile VN cũng có thể mường tượng ra 3 Rương tướng tự chọn trong đó có thể bao gồm các tướng Aleister, Yena và Quillen. Ngoài 3 skin mới cứng ở mốc 1, 20 và 60 thì 1 Rương skin tự chọn bậc S nữa được bố trí ở mốc Level "tròn". Với phần thưởng của vòng quay Sứ Mệnh, game thủ cũng mong đợi Garena lại đưa thêm 1 skin SS nữa tương tự trường hợp Yorn Nguyệt Tộc ở mùa 17.

SSM 18 khả năng sẽ là mùa giải tiếp theo mang lại doanh thu lớn cho Garena khi "đánh" thẳng vào tâm lý thích chơi các tướng "sát thương" của cộng đồng. Dự kiến, SSM 18 sẽ khởi tranh trong tháng 6 tới đây.