Liên Quân Mobile hào phóng, tặng người chơi 4 tướng trong đó có cả Wisp

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 26/05/2018 11:59 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Wisp là một trong số những tướng mới ra mắt Liên Quân Mobile bản chính thức, sở hữu khả năng sát thương diện rộng vô cùng đáng nể.

Chế độ Tử Chiến hay Đấu Trường Sinh Tử là mode thi đấu sắp được update trong bản cập nhật mới của Liên Quân Mobile. Với mục đích làm nóng cộng đồng trước khi chế độ chơi mới ra mắt, cũng như lôi kéo ngày càng nhiều người chơi tới với game hơn nữa mà NPH đã tổ chức một sự kiện có nội dung đơn giản nhưng phần thưởng khá hấp dẫn.

Cụ thể thì game thủ Liên Quân Mobile chỉ cần hoàn thành các yêu cầu đơn giản như đăng nhập sự kiện, nhập mã hẹn của bạn bè gửi tặng, gửi mã hẹn cho bạn bè và bạn bè nhập thành công thì sẽ nhận được lượt rút thăm may mắn. Một game thủ chỉ nhận được tối đa 8 lượt rút thăm từ sự kiện này. Sau đó, tùy vào độ may mắn khi mở mà họ có cơ hội nhận các tướng vĩnh viễn như: Murad, Wisp, Yorn và Azzen'Ka cùng một vài item hữu ích khác.


Có 4 vị tướng vĩnh viễn được ban điều hành Liên Quân Mobile đem ra làm quà tặng trong sự kiện này.

Có 4 vị tướng vĩnh viễn được ban điều hành Liên Quân Mobile đem ra làm quà tặng trong sự kiện này.

Trong số các cái tên kể trên, Wisp là nhân tố rất được cộng đồng quan tâm vì mới được mở bán cách đây không lâu (trước Arum). Còn những cái tên còn lại đều có vị thế tương đối khác nhau: Murad là sát thủ đi rừng ảo diệu nhưng khó chơi, Yorn là xạ thủ có lối chơi đơn giản nhưng rất dễ bị bắt lẻ và Azzen'Ka thì là pháp sư bị out meta game từ rất lâu. Những game thủ tham gia sự kiện mà mở trúng vị tướng mà mình đã có thì hệ thống sẽ tự động quy đổi ra một lượng Ruby nhất định làm quà thay thế.


Rất nhiều game thủ đã mở được trúng tướng vĩnh viễn.

Rất nhiều game thủ đã mở được trúng tướng vĩnh viễn.

Đối với những game thủ chơi các server Liên Quân Mobile nước ngoài thì việc nhận free tướng vĩnh viễn bằng nhiều cách thức khác nhau là điều quá bình thường. Nhưng ở server Việt Nam, ngoài việc farm vàng rồi mua tướng sau 2 tuần, game thủ chỉ còn biết mong đợi tới các sự kiện do NPH tổ chức nhân các dịp lễ lớn. Việc tặng free người chơi tướng Wisp, một nhân tố ra mắt cách đây không lâu là một động thái nhận được sự ủng hộ cao của cả cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam.


Game thủ cố gắng chia sẻ mã hẹn tới cộng đồng để gắng nhận đủ 8 lượt rút thăm may mắn.

Game thủ cố gắng chia sẻ mã hẹn tới cộng đồng để gắng nhận đủ 8 lượt rút thăm may mắn.

Cơ hội nhận Murad, Wisp, Yorn và Azzen'Ka vĩnh viễn sẽ kết thúc khi chế độ Đấu Trường Sinh Tử ra mắt (cuối tháng 5). Game thủ cần chú ý thời gian để tham gia, không bỏ lỡ cơ hội nhận tướng free.