Liên Quân Mobile: Hài hước ông bố dạy con chơi Valhein cực tận tâm

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 15/08/2018 05:43 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Đối tượng game thủ "nghiện" Liên Quân Mobile ở Việt Nam là rất đa dạng, không hiếm để thấy cảnh cả gia đình cùng chơi tựa game này mỗi tối.

Đối tượng game thủ "nghiện" Liên Quân Mobile ở Việt Nam là rất đa dạng, không hiếm để thấy cảnh cả gia đình cùng chơi tựa game này mỗi tối. Với việc server Việt tặng miễn phí tướng Valhein và Triệu Vân khi người chơi hoàn thành những hướng dẫn cơ bản, cùng một vài tướng nữa như Taara, Veera, Gildur,... thông qua các hoạt động ingame có nội dung đơn giản thì dù bạn không nạp tiền vẫn có thể sở hữu một đội hình đủ để chơi chế độ 5v5.

Liên Quân Mobile: Hài hước ông bố dạy con chơi Valhein cực tận tâm - Ảnh 1.

Ông bố này tranh chơi Liên Quân Mobile với con mình.

Hình ảnh những cô bé, cậu bé vẫn còn ở cấp tiểu học và cả nhưng game thủ ở độ tuổi vị thành niên, thậm chí là đã ở ngưỡng trưởng thành nhưng túm 5, tụm 3 chơi Liên Quân Mobile ở những quán cafe, gaming house xuất hiện khá nhiều hiện nay. Nhất là khi ngày càng nhiều có những smartphone tầm trung, giá rẻ sở hữu cấu hình cân được nhiều game mobile nặng được bày bán phổ biến trên thị trường. Việc game thủ không có kinh nghiệm truyền dạy mẹo và kỹ năng chơi cho tân thủ cũng diễn ra mỗi ngày dưới nhiều hình thức. Nhưng sẽ chẳng có ai tận tâm trong việc dạy dỗ một đứa trẻ hơn là chính cha, mẹ chúng.

Liên Quân Mobile: Hài hước ông bố dạy con chơi Valhein cực tận tâm - Ảnh 2.

Vừa chơi vừa dạy con mình.

Liên Quân Mobile: Hài hước ông bố dạy con chơi Valhein cực tận tâm - Ảnh 3.

Cậu bé xem một lúc thì cũng... buồn ngủ.

Những hình ảnh được chụp từ đoạn video lan truyền trong cộng đồng Liên Quân Mobile mới đây cho thấy một người bố vì quá mê Liên Quân Mobile mà vừa chơi, vừa... dạy luôn cả con mình cách đánh vị tướng Valhein làm ai xem cũng cảm thấy lý thú. Valhein là vị tướng xạ thủ dễ chơi, nhưng bắn kiểu gì, chạy như nào mới phát huy được hiệu quả tối đa thì không phải ai cũng làm tốt được. Có vẻ ông bố này dậy chơi rất nhạt mà con anh ta xem một lúc thì cũng... ngủ luôn.

Ông bố dạy con chơi valhein

Có vẻ như Liên Quân Mobile là tựa game rất phù hợp để ru trẻ con đi ngủ. Đây cũng có thể là nguyên nhân lý giải cho việc tại sao tựa game mobile MOBA này xuất hiện nhiều hiện tượng AFK đến thế.