Liên Quân Mobile: Hack lag đã khó chịu, mà giờ còn có cả hack miễn thời gian hồi chiêu như này đây

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 15/12/2017 11:10 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Điều này khiến những người chơi Liên Quân Mobile sử dụng hack có thể xả skill liên tục.

Nếu như hack lag có thể khiến đối phương bị mất kết nối, đành phải đăng nhập ứng dụng Liên Quân Mobile lại từ đầu đếu không muốn bị phạt nặng vì lỗi AFK, thì một loại hack nữa cũng nguy hiểm không kém, nở rộ từ phiên bản Thời đại Xạ thủ cho tới nay đó là hack miễn thời gian hồi chiêu.

Đúng như tên gọi, loại hack này có thể giúp game thủ Liên Quân Mobile sử dụng nó có thể thi triển kỹ năng liên tục mà không tốn thời gian chờ. Nhất là những ai thích chơi các vị tướng có chiêu thức đòi hỏi thời gian hồi lại lâu như: Zill với chiêu Phong Ba, Thane với chiêu Excalibur, Toro với Đại Địa Chấn,… thì nay có thể bán “hành” cho mọi đối thủ. Với những hình ảnh dưới đây của một đối tượng sử dụng loại hack này với vị tướng Thane, bất cứ ai trong chúng ta cũng phải thừa nhận là loại hack này có thật.

Thane với kỹ năng cuối Excalibur có thời gian hồi đòi hỏi tới 40 giây, kể cả cho người sử dụng Thane đã lên full đồ để nhận mức giảm tối đa 40% thời gian hồi chiêu, thì cũng không thể nào kích hoạt chiêu thức này một cách liên tục như những ví dụ dưới đây được. Cũng cần nói thêm, Thane là tướng có nội tại chỉ hồi máu chứ không phải là hỗ trợ giảm hồi chiêu các kỹ năng cụ thể.

Vì thế mà việc game thủ dưới đây kích hoạt chiêu cuối Excalibur liên tục với thời gian cách nhau chỉ vỏn vẹn có 1 – 2 giây là một hành động gian lận quá rõ ràng. Đây quả thật là một vấn nạn nhức nhối nữa của cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam sau hack lag.