Liên Quân Mobile: Giftcode đấu giải tặng FREE Nakroth AIC, Zephys AWC, Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương bị lỗi?

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 23/11/2019 05:47 PM

 
  thích

Giftcode đấu giải được Garena cung cấp cho người chơi Liên Quân Mobile xem giải AIC vòng Bán kết và Chung kết.

Vòng Bán kết và Chung kết AIC 2019 bắt đầu từ 12h30 trong hai ngày 23 - 24/11/2019. Đồng hành cùng sự kiện lần này, BTC đã phát Giftcode MIỄN PHÍ toàn server cho các khán giả theo dõi trực tiếp các trận đấu có sự góp mặt của 4 đội tuyển mạnh nhất AIC 2019. Giftcode sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên tại mỗi ván đấu thuộc 4 trận đấu diễn ra trong 2 ngày. Team Flash đang thể hiện một bộ mặt đáng sợ và họ được kỳ vọng sẽ giành chức vô địch AIC đầu tiên trong lịch sử của Liên Quân Mobile VN. Hòa chung không chí hân hoan này, game thủ Liên Quân Mobile có thể thực hiện các thao tác đơn giản để có cơ hội nhận FREE skin hiếm.

Liên Quân Mobile: Giftcode đấu giải tặng FREE Nakroth AIC, Zephys AWC, Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương bị lỗi? - Ảnh 1.

Rương trang phục chọn 1 có chứa Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương và nhiều skin giải đấu khác.

Theo như thông báo từ Garena, sau khi nhập Giftcode thành công tại mục Sự kiện trong game, khán giả sẽ nhận được ngẫu nhiên một trong các vật phẩm vô cùng giá trị như sau: Rương tướng chọn 1, Rương trang phục chọn 1 (chứa Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương, Marja Hoả ngọc nữ vương, Nakroth Khiêu chiến, Zephys Dung nham), Vé quay kho báu, Giấy cuộn S, Giấy cuộn A, Thẻ thử tướng 7 ngày, Thẻ thử tướng 3 ngày, Thẻ thử trang phục 7 ngày, Thẻ thử trang phục 3 ngày và Ruby.

Liên Quân Mobile: Giftcode đấu giải tặng FREE Nakroth AIC, Zephys AWC, Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương bị lỗi? - Ảnh 2.

Rương tướng chọn 1

Liên Quân Mobile: Giftcode đấu giải tặng FREE Nakroth AIC, Zephys AWC, Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương bị lỗi? - Ảnh 3.

Rương trang phục chọn 1

Cách nhập Giftcode rất đơn giản, bạn chỉ cần ấn vào mục Sự kiện trong game, sau đó ấn tiếp vào mục Thông báo và kéo xuống tìm Nhập Giftcode và nhập chính xác Giftcode vừa nhận được.

Liên Quân Mobile: Giftcode đấu giải tặng FREE Nakroth AIC, Zephys AWC, Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương bị lỗi? - Ảnh 4.

Cách nhập Giftcode rất đơn giản.

Dù giới hạn 100.000 lượt nhập tối đa cho mỗi Giftcode. Một tài khoản có thể nhập được nhiều Giftcode khác nhau. Thế nhưng thực tế thì các Code đều bị lỗi. Game thủ Liên Quân Mobile rất bức xúc khi nhận phản hồi: "Hệ thống bận, xin thử lại. Thông tin nhân vật lỗi". Dù thời gian nhập code kể từ khi hiện chỉ khoảng vài giây nhưng thông báo "lỗi" vẫn liên tục hiện.

Liên Quân Mobile: Giftcode đấu giải tặng FREE Nakroth AIC, Zephys AWC, Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương bị lỗi? - Ảnh 5.

Sau khi game thủ nhập chính xác Giftcode vừa nhận được, họ chỉ thu về thông báo lỗi từ hệ thống.

Ngoài sự kiện kể trên, sự kiện "Xem Livestream Chung kết AIC trên kênh Facebook Garena Liên Quân Mobile" cũng tuyên bố mang tới cho khán giả cơ hội nhận được Rương chọn 1 tướng vĩnh viễn cùng các vật phẩm ingame khác: Vé kho báu, Giấy cuộn, Thẻ thử trang phục,... nhưng thực tế thì không được như vậy.

Rõ ràng, một thực tế không thể phủ nhận là hầu như những item nào chất lượng đều rất hiếm khi Garena tặng FREE chúng cho cả máy chủ VN. Đơn cử như Zephys, AWC, Nakroth AIC, Triệu Vân AIC hay Omen SMG. Game thủ VN đương nhiên là sẽ rất tâm tư khi nhìn sang tất cả các máy chủ khác với quá nhiều ưu đãi mà NPH ở đó dành tặng cho cộng đồng.