Liên Quân Mobile: Giá tướng và skin giảm tới 70%, game thủ vớ bẫm

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 26/06/2018 06:56 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Ban điều hành Liên Quân Mobile Việt Nam đã tổ chức sự kiện nhằm giảm giá bán item giúp game thủ dễ sở hữu hơn.

Giá tướng trong Liên Quân Mobile rẻ nhất cũng vào tầm 200 nghìn đồng mỗi tướng. Nếu là tướng bản quyền DC hoặc thậm chí là tướng bị nhốt trong Shop Đá Quý thì chi phí mà game thủ bỏ ra sẽ cao hơn gấp nhiều lần. Có thể lên tới 1,5 - 2 triệu đồng cho những Ngộ Không, Airi, Ryoma (trước đây) và nay là Omen và Rourke. Giá bán các skin cũng đa dạng như tướng, tùy vào nhóm (A, S, SS hoặc sự kiện) và vị trí bán (Shop thông thường hoặc Shop Đá Quý) mà sẽ "hút" của người chơi số tiền khác nhau.

Với cái giá bán tướng và skin ở nhiều server Arena of Valor không chênh nhau nhiều theo tỷ giá USD. Nhưng nhiều server như Châu Âu, Đông Nam Á, Bắc Mỹ, Ấn Độ đã tặng free 25 - 30 tướng bằng nhiều hình thức khác nhau thì server Việt Nam vẫn còn bán chúng cho người chơi. Bởi vậy mà ban điều hành Liên Quân Mobile Việt Nam phải giảm giá rất mạnh tướng và skin để kích thích khách hàng của mình nạp thẻ trở lại. Nếu không bán rẻ các item này thì game thủ Việt cũng tải Arena of Valor server khác để nhận chúng miễn phí trong vài ngày chơi.

Sự kiện Siêu Chợ Liên Quân mới đây được tổ chức sẽ giúp game thủ sở hữu tướng và skin với giá ưu đãi lên tới 70%. Trong thời gian từ 26/6 đến 28/6, game thủ có thể lựa chọn mua tối đa 3 vật phẩm trong 1 lượt để nhận được ưu đãi giảm giá bao gồm tướng và trang phục vĩnh viễn. Mỗi người chỉ có 1 lượt ưu đãi duy nhất nên hãy lựa chọn thật kỹ trước khi quyết định.


Game thủ có thể lựa chọn mua tối đa 3 vật phẩm trong 1 lượt.

Game thủ có thể lựa chọn mua tối đa 3 vật phẩm trong 1 lượt.

Tất cả các vật phẩm lên kệ trong Siêu Chợ Liên Quân đều được ưu đãi giảm giá so với giá gốc. Lựa chọn mua càng nhiều sẽ nhận được ưu đãi càng lớn:

Khi chọn mua 1 vật phẩm trên kệ, bạn sẽ chỉ nhận được giá ưu đãi ban đầu của vật phẩm đó so với giá gốc.

Khi chọn mua 2 vật phẩm, bạn sẽ nhận thêm khuyến mãi 20% ( tính trên tổng giá sau khi giảm giá ban đầu của 2 vật phẩm bạn chọn)

Khi chọn mua 3 vật phẩm, bạn sẽ nhận thêm khuyến mãi 40% ( tính trên tổng giá sau khi giảm giá ban đầu của 3 vật phẩm bạn chọn)

Siêu Chợ Liên Quân chỉ có thể truy cập từ trong game.


Khi mua 1 vật phẩm, game thủ cũng nhận được mức giá ưu đãi từ 30 - 50% rồi.

Khi mua 1 vật phẩm, game thủ cũng nhận được mức giá ưu đãi từ 30 - 50% rồi.


Khi chọn mua 3 vật phẩm cùng lúc, game thủ sẽ nhận được thêm khuyến mãi 40%.

Khi chọn mua 3 vật phẩm cùng lúc, game thủ sẽ nhận được thêm khuyến mãi 40%.

Với mức ưu đãi này, giá trung bình của mỗi vật phẩm sẽ chỉ vào khoảng 50 - 60 nghìn đồng, thấp nhất từ trước tới nay.