Liên Quân Mobile: Garena xác nhận tặng 300 nghìn gói Full cấp SSM, skin Cốt Ma sớm về tay game thủ

Quyết Một Phen  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/07/2020 03:18 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Sổ Sứ Mệnh mùa 20 sắp khai mở và game thủ Liên Quân Mobile lúc này đang đón nhận tin không thể nào vui hơn: Garena tặng Full cấp Sổ.

Sổ Sứ Mệnh (SSM) mùa 20 dự kiến sẽ khai mở từ đầu tháng 8 tới và ngay lúc này thì cộng đồng Liên Quân Mobile đang rất hân hoan khi đón nhận thông tin: Garena tặng FREE Gói Full cấp SSM. Được biết, sự kiện nhận Gói Full cấp SSM nằm trong chuỗi Event mừng ngày AOV Day (26/7). Game thủ sẽ chỉ cần làm các nhiệm vụ đơn giản để tích lũy "Điều ước" rồi "ước" những phần quà hấp dẫn. Mỗi phần quà khi ước sẽ cần 5 "Điều ước" và game thủ chỉ có thể ước một lần/phần quà. Khi ước thành công, họ sẽ nhận được Chứng nguyện tương ứng.

Liên Quân Mobile: Garena xác nhận tặng 300 nghìn gói Full cấp SSM, skin Cốt Ma sớm về tay game thủ - Ảnh 1.

Game thủ mở Rương chứng nguyện có thể trúng Gói 60 cấp SSM mùa 20.

Vào đúng ngày 26/07, người chơi vào game và bấm nhận thưởng những phần quà mình đã "Ước" để nhận được Rương chứng nguyện tương ứng. Khi mở Rương chứng nguyện, họ sẽ nhận được một trong các phần quà như: quyền lợi Liên Quân Vip trong 30 ngày, Gói 60 cấp SSM mùa 20,... Theo như ghi nhận, Garena công khai việc tặng tới 300 nghìn Gói 60 cấp SSM mùa 20. Với lượng quà lớn như vậy thì khả năng game thủ bình thường trúng giải thưởng "phổ thông" này là rất cao.

Liên Quân Mobile: Garena xác nhận tặng 300 nghìn gói Full cấp SSM, skin Cốt Ma sớm về tay game thủ - Ảnh 2.

Ryoma Chiến Binh Cyborg

Vậy Gói 60 cấp SSM có ý nghĩa gì? Cần giải thích rõ hơn thì đây là gói tăng điểm để tăng 60 cấp SSM. Game thủ chơi FREE vẫn tham dự SSM bình thường nhưng sẽ chỉ nhận những món quà có giá trị vừa phải (vé quay Kho Báu, Thẻ đổi tên, Ruby). Chỉ những người mua SSM với giá từ 100 - 200 nghìn đồng mới có thể nhận thưởng Rương tướng, Rương skin tự chọn trong có Skin mới cứng thuộc chủ đề Cốt Ma. Tuy nhiên, một số game thủ lại lầm tưởng rằng Garena tặng... toàn bộ item từ tướng, skin từ cũ lẫn mới trong SSM 20 cho họ.

Liên Quân Mobile: Garena xác nhận tặng 300 nghìn gói Full cấp SSM, skin Cốt Ma sớm về tay game thủ - Ảnh 3.

Chất lượng hiệu ứng của Điêu Thuyền Tà Linh Yêu Nữ

Liên Quân Mobile: Garena xác nhận tặng 300 nghìn gói Full cấp SSM, skin Cốt Ma sớm về tay game thủ - Ảnh 4.

Chất lượng hiệu ứng của Ryoma Chiến Binh Cyborg

Với game thủ Liên Quân Mobile chấp nhận chi tiền cho SSM 20 và nhận Gói full cấp thì coi như họ sẽ được trải nghiệm sớm 1 skin bậc A và 2 skin bậc S+ hữu hạn mới cứng. Dự kiến, những item mới này có thể là:

Cấp 1: Ata Cao Bồi

Cấp 20: Điêu Thuyền Tà Linh Yêu Nữ

Cấp 60: Ryoma Chiến Binh Cyborg