Liên Quân Mobile: Garena VN chơi lớn, tặng FREE 5 skin nhưng không có món Halloween nào

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 23/10/2019 03:30 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Để chào mừng ngày Halloween lần này, Liên Quân Mobile tung ra một chuỗi sự kiện đa dạng, hấp dẫn với hàng triệu quà tặng.

Halloween là một lễ hội thường niên được tổ chức vào 31/10 hằng năm. Nó được coi như một ngày tết, một lễ hội vui nhất trong năm đặc biệt là đối với giới trẻ bởi những trò chơi vô cùng kỳ bí và hấp dẫn. Trước kia, lễ hội Halloween chỉ diễn ra ở các nước phương Tây theo Công giáo, thì nay đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên được người dân trên toàn thế giới mong đợi. Liên Quân Mobile không thể không tận dụng dịp lễ này để tiến hành thương mại hóa loạt skin "bí ngô" mới. Ngoài ra, một chuỗi sự kiện đa dạng, hấp dẫn với hàng triệu quà tặng cũng được Garena tri ân tới cộng đồng.

Liên Quân Mobile: Garena VN chơi lớn, tặng FREE 5 skin nhưng không có món Halloween nào - Ảnh 1.

Không khí lễ hội đang lan tỏa trong Liên Quân Mobile.

Chuỗi sự kiện bắt đầu khởi chạy từ 23/10, kể từ ngày 26/10 thì game thủ Liên Quân Mobile VN chắc chắn nhận về 1 Rương trang phục tự chọn trong đó có 5 skin vĩnh viễn. Dưới đây là tổng hợp những món quà ingame mà cộng đồng được Garena tặng.

1. Rương trang phục gồm 5 skin tự chọn lấy 1

Liên Quân Mobile: Garena VN chơi lớn, tặng FREE 5 skin nhưng không có món Halloween nào - Ảnh 2.

Elsu Mafia

Thời gian sự kiện diễn ra từ ngày 23/10 đến ngày 29/10/2019, khi tiến hành đăng nhập liên tục thì game thủ sẽ nhận được những phần quà như: Huy hiệu trang phục, Ruby, mảnh tướng, mảnh trang phục, Mảnh ngọc và Giấy vẽ bùa A. Đặc biệt, Huy hiệu trang phục được tặng từ ngày 23/10. Nó được dùng để đổi trang phục miễn phí từ ngày 26/10/2019. Các trang phục có thể đổi từ Huy hiệu trang phục: Xeniel Thiên Sứ Hủy Diệt, Grakk Khô Lâu Đại Tướng, Sephera Quý Tiểu Thư, Amily Đặc Cảnh NYPD và Elsu Mafia.

Liên Quân Mobile: Garena VN chơi lớn, tặng FREE 5 skin nhưng không có món Halloween nào - Ảnh 3.

Sephera Quý Tiểu Thư

2. Rương Halloween mang lại cơ hội trúng 2 skin vĩnh viễn

Thời gian sự kiện diễn ra từ ngày 25/10 đến ngày 05/11/2019, game thủ hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản để tích lũy Huy hiệu, sau đó dùng Huy hiệu để đổi lấy Rương Halloween.

Mỗi ngày hoàn thành 1 trận đấu sử dụng: Krizzix/ Quillen/ Azzen'Ka/ Ngộ Không/ Elsu: 4 dấu ấn ma mị. Dùng 2 dấu ấn ma mị để đổi 1 rương Halloween.

Mỗi ngày hoàn thành 1 trận đấu sử dụng: Cresth/ Zip/ Liliana/ Amily/ Errol: Nhận 4 dấu ấn biến hình. Dùng 2 dấu ấn biến hình để đổi 1 rương Halloween.

Liên Quân Mobile: Garena VN chơi lớn, tặng FREE 5 skin nhưng không có món Halloween nào - Ảnh 4.

Quillen Trưởng Ngoại Khoa

Mỗi ngày hoàn thành 1 trận đấu sử dụng: Lauriel/ Marja/ Veera/ Điêu Thuyền/ Mina/ Natalya/ Sephera/ Aleister: Nhận 4 dấu ấn phù thủy. Dùng 2 dấu ấn phù thủy để đổi 1 rương Halloween.

Mỗi ngày hoàn thành 1 trận đấu sử dụng: Maloch/ Mganga/ Zephys/ Volkath/ Grakk: Nhận 4 dấu ấn quái vật. Dùng 2 dấu ấn quái vật để đổi 1 rương Halloween.

Mỗi ngày hoàn thành 1 trận đấu sử dụng: Ilumia/ Enzo/ Jinna/ Gildur/ Tulen/ Xeniel/ Yorn: Nhận 4 dấu ấn thanh tẩy. Dùng 2 dấu ấn thanh tẩy để đổi 1 rương Halloween.

Liên Quân Mobile: Garena VN chơi lớn, tặng FREE 5 skin nhưng không có món Halloween nào - Ảnh 5.

Veera Y Tá Bạo Loạn

Mở Rương, game thủ có thể nhận về một trong các vật phẩm: Trang phục Quillen Trưởng Ngoại Khoa/Veera Y Tá Bạo Loạn, Thẻ thử trang phục 1 ngày, Giấy vẽ bùa A, Mảnh trang phục, Thẻ giảm giá trang phục 100 quân huy, Vé quay kho báu, Ruby và Mảnh ngọc.

3. Hộp Phù Thủy mang lại cơ hội trúng 8 tướng vĩnh viễn

Liên Quân Mobile: Garena VN chơi lớn, tặng FREE 5 skin nhưng không có món Halloween nào - Ảnh 6.

Marja

Thời gian sự kiện diễn ra từ ngày 25/10 - 27/10/2019, game thủ hoàn thành 1 trận đấu sẽ nhận 1 hộp phù thuỷ. Trong hộp phù thủy có thể chứa một trong các vật phẩm: Tướng Lauriel/Marja/Veera/Điêu Thuyền/Mina/Natalya/Sephera/Aleister, Thẻ thử tướng 1 ngày, Mảnh Tướng, Giấy vẽ bùa A và Ruby.

4. Nhận tang phục Jinna Đại Tư Tế khi mời 5 người bạn cũ quay trở lại

Liên Quân Mobile: Garena VN chơi lớn, tặng FREE 5 skin nhưng không có món Halloween nào - Ảnh 7.

Jinna Đại Tư Tế

Thời gian sự kiện diễn ra từ 25/10 đến 05/11/2019, việc mời người chơi cũ quay trở lại sẽ giúp game thủ nhận về chút quà tặng. Khi mời được 5 người chơi cũ, phần thưởng sẽ là trang phục Jinna Đại Tư Tế.