Liên Quân Mobile: Garena vẫn tặng FREE Rương "5 tướng" và Rương skin cho game thủ "come back"

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 07/11/2019 03:45 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Việc tặng FREE tướng và skin vẫn được Garena duy trì cho những người từng đam mê Liên Quân Mobile và nay muốn quay trở lại.

Bước sang năm 2020, làng game thế giới sẽ chứng kiến rất nhiều dự án MOBA trên di động đình đám được thương mại hóa. Người chơi VN khi ấy sẽ có nhiều lựa chọn chất lượng nếu như cảm thấy chán ngán với các game MOBA phụ thuộc vào bảng ngọc (phải mua bằng tiền), việc cân bằng tướng yếu kém hay thuật toán ghép trận Rank lỗi thời. Nhưng mặt hạn chế của mọi game MOBA khi đổ bộ VN không gì khác: Cộng đồng, thứ mà Liên Quân Mobile vẫn đang "vô đối" ở Việt Nam, Thái Lan và Đài Loan.

Liên Quân Mobile: Garena vẫn tặng FREE Rương 5 tướng và Rương skin cho game thủ come back - Ảnh 1.

Sự kiện ưu đãi "cựu binh" được Garena duy trì ở phiên bản 1.31.

Bởi vậy, không ít người dù có lúc "ghét" nhưng vẫn đành phải quay trở lại với game MOBA "quốc dân" - Liên Quân Mobile. Với những người đã sẵn sàng "cống hiến" trở lại với Liên Quân Mobile thì Garena sẽ lại tri ân họ bằng đống item hấp dẫn. Ở phiên bản 1.31, Garena vẫn đang theo thưởng Rương tướng tự chọn, Rương skin tự chọn, Thẻ bảo hộ Sao, Vé quay, Giấy vẽ Bùa, Rương mảnh các loại cho những ai đã "come back". Dưới đây là cách mà Garena "phân phối" quà thưởng:

1. Rương tướng tự chọn gồm: Zuka, Sephera, Ignis, Arduin, Natalya

Liên Quân Mobile: Garena vẫn tặng FREE Rương 5 tướng và Rương skin cho game thủ come back - Ảnh 2.

Với 15 "Huy hiệu" thì game thủ sẽ đổi được Rương tướng tự chọn.

Game thủ chỉ cần hoàn thành các nội dung cơ bản như chơi trận đấu 5v5, tích lũy hạ 10 lính, hạ hoặc hỗ trợ hạ 10 mạng mỗi ngày là nhận được "Huy hiệu". Với 15 "Huy hiệu" thì game thủ sẽ đổi được Rương tướng tự chọn gồm: Zuka, Sephera, Ignis, Arduin, Natalya. Nếu không thích quà thưởng tướng, game thủ có thể đổi 10 "Huy hiệu" lấy vé quay Kho Báu. Thời gian sự kiện diễn ra từ 24/4/2019 tới 2/5/2020. Game thủ cứ chơi tầm 5 ngày là tích đủ Huy hiệu và đổi FREE Rương tướng tự chọn.

Liên Quân Mobile: Garena vẫn tặng FREE Rương 5 tướng và Rương skin cho game thủ come back - Ảnh 3.

Zuka đang là đấu sĩ hợp meta ở vị trí đường Tà Thần.

Nội dung sự kiện vẫn không có quá nhiều thay đổi. Game thủ đã nhận Rương tướng tự chọn từ sự kiện ưu đãi "cựu binh" thì nay có thể cày Huy hiệu và đổi thưởng tiếp. Trong số 5 cái tên này, Zuka và Ignis là 2 cái tên đáng lựa chọn nhất. Zuka là đấu sĩ lý tưởng ở vị trí solo Tà Thần còn Ignis là lựa chọn tương đối ở vị trí đường giữa.

2. Rương trang phục tự chọn

Liên Quân Mobile: Garena vẫn tặng FREE Rương 5 tướng và Rương skin cho game thủ come back - Ảnh 4.

Sự kiện đăng nhập 7 ngày nhận Rương trang phục tự chọn.

Trong 7 ngày đăng nhập, game thủ sẽ nhận về lần lượt: Vé quay Kho Báu, Rương mảnh tướng, Sao hộ mệnh, 2 Vé quay Kho Báu, Rương mảnh trang phục, Giấy vẽ bùa Bậc A và Rương trang phục tự chọn. Thời gian sự kiện diễn ra từ 24/4/2019 tới 2/5/2020.

3. Rương điệu nhảy

Liên Quân Mobile: Garena vẫn tặng FREE Rương 5 tướng và Rương skin cho game thủ come back - Ảnh 5.

Rương điệu nhảy dành tặng game thủ thi đấu 5v5.

Game thủ hoàn thành trận đấu 5v5 sẽ nhận về Rương điệu nhảy của Zuka, Sephera, Ignis, Arduin, Natalya

Tất cả những phần thưởng trên sẽ được Garena tặng cho game thủ Liên Quân Mobile đăng nhập trở lại sau 2 tuần "vắng bóng". Những người đã nhận phần thưởng tướng (tự chọn 1 trong 5 cái tên) ở các đợt thưởng trước thì có thể nhận nốt số còn lại. Nhưng lưu ý như đã nói, phần thưởng chỉ dành cho người đã không đăng nhập game một khoảng thời gian tương đối.