Liên Quân Mobile: Garena TW tiếp tục tặng FREE tướng trong Sổ Sứ Mệnh, lần này là Volkath

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 07/10/2019 11:59 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Volkath là tướng Liên Quân Mobile mới ra mắt nhưng nó trở thành hàng độc quyền của Sổ Sứ Mệnh.

Để níu giữ những tín đồ Liên Quân Mobile trung thành, cũng như hy vọng sẽ thu hút thêm người chơi mới mà Tencent và Garena các nước đã phải tung ra vô vàn ưu đãi. Một trong số đó chính là Sổ Sứ Mệnh, game thủ khi trải nghiệm tính năng này dù ở diện trả phí hay FREE cũng đều được tướng mới vĩnh viễn. Ở mùa 7, các NPH tặng FREE combo tướng và skin Yena. Sang mùa 8, Brunhilda/Celica là cái tên được lựa chọn. Tới hiện tại, chính sách tặng FREE tướng mới trong Sổ Sứ Mệnh vẫn được áp dụng dành cho Chúa tể Volkath.

Liên Quân Mobile: Garena TW tiếp tục tặng FREE tướng trong Sổ Sứ Mệnh, lần này là Volkath - Ảnh 1.

Volkath "độc quyền" Sổ Sứ Mệnh ở rất nhiều server.

Sổ Sứ Mệnh mùa hiện tại chỉ được duy trì trong 4 tuần với 60 cấp, mỗi cấp cần 50 điểm. Game thủ chơi Liên Quân Mobile phiên bản Đài Loan dù không trả phí vẫn có thể nhận tướng Volkath ở cấp độ 43. Mức điểm tương ứng mà game thủ cần "cày" sẽ là 2150 điểm. Vậy mức điểm này có phải quá tầm với người bình thường? Câu trả lời đó là: vừa đủ.

Liên Quân Mobile: Garena TW tiếp tục tặng FREE tướng trong Sổ Sứ Mệnh, lần này là Volkath - Ảnh 2.

Phần thưởng Volkath ở cấp 20 Sổ Sứ Mệnh diện trả phí.

Hành trình cày điểm Sổ Sứ Mệnh ở máy chủ Liên Quân Mobile Đài Loan để nhận Volkath như sau:

- Hoàn thành nhiệm vụ đăng nhập ngày nhận 15 điểm/ngày, tối đa 105 điểm/tuần: Tổng cộng 420 điểm sau 4 tuần.

- Hoàn thành nhiệm vụ ngày nhận 15 điểm ngày, tối đa 105 điểm/tuần: Tổng cộng nhận 420 điểm sau 4 tuần.

- Hoàn thành nhiệm vụ tuần nhận tối đa 180 điểm/tuần (2 nhiệm vụ 30 điểm và 2 nhiệm vụ 60 điểm): Tổng cộng nhận 720 điểm sau 4 tuần.

- Hoàn thành nhiệm vụ chăm chỉ nhận 150 điểm/tuần: Tổng cộng nhận 600 điểm sau 4 tuần.

Tổng cộng, game thủ chơi FREE sẽ nhận được 2160 điểm sau 4 tuần chăm chỉ làm hết tất cả nhiệm vụ đã được chúng tôi liệt kê bên trên.

Liên Quân Mobile: Garena TW tiếp tục tặng FREE tướng trong Sổ Sứ Mệnh, lần này là Volkath - Ảnh 3.

Phần thưởng Volkath ở cấp 43 Sổ Sứ Mệnh diện miễn phí.

Điều này giúp họ đạt tới cấp 43 (50 điểm/cấp), cấp độ mà quà tặng diện miễn phí sẽ là tướng Volkath. Do đó, game thủ Liên Quân Mobile Đài Loan chăm chỉ sẽ sở hữu vị tướng sát thủ lợi hại này hoàn toàn FREE.

Liên Quân Mobile: Garena TW tiếp tục tặng FREE tướng trong Sổ Sứ Mệnh, lần này là Volkath - Ảnh 4.

Chiêu cuối sẽ mang tới cơ chế "gọi ngựa" kèm hiệu ứng bất tử ít nhất là trong khoảng 3,5 giây cho Volkath.

Timi đã ngầm khẳng định vị thế của Volkath - một "siêu nhân" mới sẽ thách thức những Florentino, Veres hay Richter ở vị trí solo đường Tà Thần ngay từ phiên bản 1.31. Nếu như chiêu 1 của hắn chỉ là những pha chém ở cự ly gần, chiêu 2 thì phục vụ cho việc áp sát và vượt địa hình. Thi chiêu cuối sẽ mang tới cơ chế "gọi ngựa" kèm hiệu ứng bất tử ít nhất là trong khoảng 3,5 giây ở lần kích hoạt thứ 2. Đây là yếu tố khiến Volkath "vô hiệu hóa" hàng loạt combo chứa hàng tấn sát thương của kẻ địch nhằm vào mình.

Hầu hết các KOL trong làng Liên Quân Mobile đều thừa nhận năng lực áp đảo của Volkath. Nhưng thật đáng tiếc, dù game thủ VN chấp nhận chơi Sổ Sứ Mệnh trả phí thì họ cũng phải đợi vài tuần mới sở hữu được nó (Volkaht là quà thưởng cấp 40).