Liên Quân Mobile: Garena TW gây sốc khi "nhét" 3 skin Thần Tượng Âm Nhạc vào Sổ Sứ Mệnh

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 17/08/2019 08:00 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Sổ Sứ Mệnh (SSM) là một trong những tính năng mang lại nguồn thu chính cho Liên Quân Mobile.

Sổ Sứ Mệnh của Liên Quân Mobile là tính năng này có nội dung đơn giản: "làm nhiệm vụ nhận thưởng". Phần thưởng nhiều hay ít, chất lượng cao hay thấp tùy thuộc vào diện trả phí hay miễn phí. Trong tính năng có trả phí, game thủ lại được lựa chọn 2 mức giá khác nhau. Mức cao nhất giá 200 nghìn đồng sẽ giúp game thủ vượt qua 15 cấp, hành trình đi tới cấp tối đa cũng trở nên ngắn hơn, bớt vất vả hơn. Đối với người chỉ có khả năng nạp tầm 100 nghìn đồng thì chơi mức còn lại. Nhưng để có nhận được hết phần thưởng ở 60 - 80 cấp của Sổ Sứ Mệnh, thì người chi ít tiền sẽ phải dành ra nhiều thời gian và công sức cày hơn.

Liên Quân Mobile: Garena TW gây sốc khi nhét 3 skin Thần Tượng Âm Nhạc vào Sổ Sứ Mệnh - Ảnh 1.

3 skin Thần Tượng Âm Nhạc dành cho Sephera, Annette và Capheny.

Danh sách phần thưởng Sổ vẫn đảm bảo cơ cấu truyền thống mang tính trọng tâm là 2 tướng và 4 trang phục. Trong đó, có 1 tướng và 2 trang phục lần đầu xuất hiện. Chính sách đưa tướng mới vào ngay Sổ Sứ Mệnh đã được Tencent và Garena áp dụng gần như liên tục nhưng khoảng thời gian duy trì mỗi mùa Sổ lại không đồng nhất. Chưa kể tới ưu đãi cho cả game thủ chơi ở 2 diện trả phí và miễn phí cũng có sự chênh lệch. Khoảng thời gian mỗi mùa Sổ cũng biến động đáng kể từ 4 - 6 - 8 tuần tùy vào từng thời điểm và chính sách của NPH. Nhưng mới đây, Garena Đài Loan đã gây sốc chi "chào hàng" số item trong Sổ mùa 8 của máy chủ TPE.

Liên Quân Mobile: Garena TW gây sốc khi nhét 3 skin Thần Tượng Âm Nhạc vào Sổ Sứ Mệnh - Ảnh 2.

Cơ cấu Sổ Sứ Mệnh mùa 8 của Liên Quân Mobile TPE.

Theo đó, Garena không duy trì tặng 2 tướng và 4 skin cho game thủ vượt qua 60 cấp, mà sẽ có cơ cấu mới gồm 1 tướng và 5 skin trong đó có 3 skin mới thuộc nhóm Thần Tượng Âm Nhạc. Cụ thể như sau:

- 3 skin Thần Tượng Âm Nhạc dành cho Sephera, Annette và Capheny sẽ được tặng ở 3 cấp tương ứng lần lượt là 15, 30 và 60.

- 2 skin tự chọn (cũ) sẽ nằm ở cấp 1 và cấp 50 (có skin Batman và skin Amily).

- 1 tướng tự chọn nằm ở cấp 40 (có Errol).

Thời gian: từ 19/82019 tới 29/9/2019.

Liên Quân Mobile: Garena TW gây sốc khi nhét 3 skin Thần Tượng Âm Nhạc vào Sổ Sứ Mệnh - Ảnh 3.

Bộ tứ Thần Tượng Âm Nhạc sẽ được Garena trình làng đầy đủ trong ít ngày tới.

Những skin Thần Tượng Âm Nhạc đã từng xuất hiện ở máy chủ VN là dành cho Capheny và Liliana. Nếu như Liliana Thần Tượng Âm Nhạc được bán trực tiếp bằng Quân Huy làm thành gói combo tướng kèm skin. Thì skin của Capheny lại nằm trong vòng quay 14 ô. (Vòng quay sẽ có 14 vật phẩm ngẫu nhiên dựa vào những vật phẩm mà người chơi đã hoặc chưa sở hữu. Họ sẽ phải loại bỏ 4 vật phẩm mình thấy ít hứng thú nhất, giữ 10 vật phẩm còn lại để bỏ vào vòng quay, không thể loại bỏ 4 vật phẩm hot nhất khỏi vòng quay. Trang phục Capheny Thần tượng âm nhạc sẽ luôn xuất hiện ở vòng quay đầu tiên và là vật phẩm hot không thể bị loại bỏ. Mỗi lần quay, họ sẽ nhận được một vật phẩm. Các vật phẩm đã xuất hiện sẽ không thể ra ở những lần quay sau nữa.)

Với cơ cấu thưởng hấp dẫn gồm 3 skin chủ đề âm nhạc thì game thủ Liên Quân Mobile khu vực TPE sẽ cảm thấy rất phấn khởi. Cộng đồng Arena of Valor trên khắp thế giới đánh giá đây là mùa Sổ Sứ Mệnh hấp dẫn nhất thế giới từ trước tới nay và thật ngạc nhiên khi máy chủ áp dụng lại là TPE do Garena phát hành.