Liên Quân Mobile: Garena treo thưởng combo tướng và skin D'Arcy, phí bỏ ra chỉ từ 1888 vàng

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 18/11/2019 11:59 PM

Game thủ Liên Quân Mobile được Garena Indonesia tạo điều kiện để trúng combo tướng và skin D'Arcy với chi phí thấp.

So với những năm trước, game thủ Liên Quân Mobile hiện có thể sở hữu tướng hoặc skin mới với mức giá dễ chịu hơn rất nhiều. Họ chỉ cần nạp Quân Huy, trải nghiệm vào các tính năng ingame sẽ nhận về nhiều phần thưởng hơn trước. Đồng thời, hàng loạt ưu đãi mới cũng được Garena áp dụng dành cho game thủ đạt tới một cột mốc nhất định trong tính năng, sự kiện mà họ tham gia. Những vị tướng có giá cao nhất trong danh sách, ở mức 28.888 vàng hay 25.888 vàng giờ đây đã đến với kho tướng của game thủ thông qua nhiều "con đường" khác nhau, trong đó bao gồm cả hình thức tặng FREE ở các dịp nghỉ lễ.

Liên Quân Mobile: Garena treo thưởng combo tướng và skin DArcy, phí bỏ ra chỉ từ 1888 vàng - Ảnh 1.

Tướng được tặng FREE nhiều lần trong năm, nhưng giá vàng bán tướng vẫn bị game thủ chê đắt.

Tuy nhiên, thực trạng game thủ than phiền mức giá vàng bán tướng vẫn cao đã khiến Garena phải thay đổi. Nhưng thật khó để NPH cứ giảm giá bán, lại đi kèm cả việc tặng FREE mỗi dịp trọng đại. Do đó, Garena Indonesia đã thực hiện một chiêu trò khá hay đó là bán tướng dưới hình thức Rương "cơ hội trúng". Tất nhiên, mức giá mua Rường bằng Quân Huy hoặc vàng đều rất rẻ.

Liên Quân Mobile: Garena treo thưởng combo tướng và skin DArcy, phí bỏ ra chỉ từ 1888 vàng - Ảnh 2.

Garena bán tướng, skin dưới hình thức Rương "cơ hội trúng" chỉ với 1888 vàng.

Liên Quân Mobile: Garena treo thưởng combo tướng và skin DArcy, phí bỏ ra chỉ từ 1888 vàng - Ảnh 3.

Game thủ cũng có thể thông qua việc tích lũy Huy hiệu để đổi tướng, skin.

Nếu mua Rương bằng vàng, game thủ bên Indonesia lúc này chỉ phải bỏ ra 1888 vàng nhưng cơ hội trúng tướng, skin D'Arcy trực tiếp. Nếu "nhân phẩm" chưa cao, họ có thể đổi tướng, skin D'Arcy thông qua việc tích lũy Huy hiệu mà Huy hiệu cũng rớt ra từ Rương.

Liên Quân Mobile: Garena treo thưởng combo tướng và skin DArcy, phí bỏ ra chỉ từ 1888 vàng - Ảnh 4.

Huy hiệu, mảnh ngọc cũng rớt ra từ Rương bên cạnh tướng, skin.

Liên Quân Mobile: Garena treo thưởng combo tướng và skin DArcy, phí bỏ ra chỉ từ 1888 vàng - Ảnh 5.

Thời gian để game thủ trải nghiệm cảm giác trúng tướng, skin với số vàng khiêm tốn là từ 18/11 tới 24/11.

Liên Quân Mobile: Garena treo thưởng combo tướng và skin DArcy, phí bỏ ra chỉ từ 1888 vàng - Ảnh 6.

Việc cày tướng, skin chỉ với vàng được Garena Indonesia áp dụng đã tạo động lực để người chơi tiêu số vàng mà họ tích lũy.

Game thủ có thể mua 5 - 7 Rương và lượng Huy hiệu thu về cũng giúp họ đổi được tướng vĩnh viễn mà trường hợp này là D'Arcy. So với việc mua trực tiếp, số vàng bỏ ra đã ít hơn tới 30 - 40%. Ngoài tướng, skin cũng có thể được đổi nhờ Huy hiệu. Có thể nói, việc dùng vàng để kiếm skin cũng là một nét đặc sắc của server Indonesia.

Liên Quân Mobile: Garena treo thưởng combo tướng và skin DArcy, phí bỏ ra chỉ từ 1888 vàng - Ảnh 7.

Rương D'Arcy giá 1888 vàng.

Cần nói thêm, Liên Quân Mobile đã đi được một hành trình tương đối dài. Ở những máy chủ cũ như Việt - Thái - Đài hay sau này là Indonesia, Hàn Quốc thì lượng người chơi sở hữu kho tướng, skin lớn là không nhỏ. Những người này không có động lực để tiêu số vàng mà mình tích lũy qua nhiều tháng. Họ chỉ dùng vàng để "săn" tướng mới ngay khi chúng rời khỏi Sổ Sứ Mệnh. Do đó, combo tướng kèm skin trong Rương "cơ hội trúng" sẽ thúc đẩy họ chi tiêu bớt vàng.

Ở VN, điều mà game thủ rất bức xúc đó là tướng sau khi rời khỏi Sổ Sứ Mệnh lại vào thẳng... Shop Đá Quý. Do đó, số vàng họ kiếm được bị hạn chế sử dụng khá nhiều. Hayate, Yena đều những tướng hot pick "song hành" trong Shop Đá Quý suốt nhiều tháng trời.