Liên Quân Mobile: Garena trao game thủ cơ hội nhận skin SS - Raz Muay Thái với giá cực hời

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/07/2020 03:30 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Raz Muay Thái là một trong những skin thuộc diện "siêu phẩm" của Liên Quân Mobile từng được Garena thương mại hóa rất "cẩn thận".

Raz Muay Thái là skin bậc SS tức là một item diện cao cấp của Liên Quân Mobile. Đây cũng là yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa game thủ nạp tiền và chơi FREE. Trong quá khứ, khi skin bản sắc Thái Lan này ra mắt thì Garena đã đưa ngay vào vòng quay Huy hiệu. Game thủ khi ấy phải tích lũy Huy hiệu rồi quy ra điểm, khi đủ điểm mà hệ thống yêu cầu thì mới đổi được skin vĩnh viễn. Trải qua thời gian, Raz Muay Thái cũng không thoát khỏi xu hướng "đại hạ giá" các item trong game.

Mới đây, game thủ Liên Quân Mobile "đầu tư" một khoản tiền rất nhỏ cũng có thể bắt đầu chiến dịch săn Raz Muay Thái.

Liên Quân Mobile: Garena trao game thủ cơ hội nhận skin SS - Raz Muay Thái với giá cực hời - Ảnh 1.

Raz Muay Thái là skin bậc SS

Nếu như ở vòng quay Huy hiệu trước đây, game thủ không thể biết được mình sẽ phải chơi bao nhiêu lượt, tốn bao nhiêu Quân Huy mới tích đủ điểm để nhận Raz Muay Thái. Thì nay, họ đã có thể phần nào ước lượng được số tiền mình bỏ ra thông qua mỗi lần thử vận may với "Rương thi học kỳ". Bên trong Rương item này, game thủ có cơ hội trúng trang phục Krixi Phó Văn nghệ, Violet Phó học tập, Huy chương vinh danh x4 và Mảnh trang phục.

Liên Quân Mobile: Garena trao game thủ cơ hội nhận skin SS - Raz Muay Thái với giá cực hời - Ảnh 2.

Rương thi học kỳ

Liên Quân Mobile: Garena trao game thủ cơ hội nhận skin SS - Raz Muay Thái với giá cực hời - Ảnh 3.

Rương item này chứa trang phục Krixi Phó Văn nghệ, Violet Phó học tập, Huy chương vinh danh x4 và Mảnh trang phục.

Liên Quân Mobile: Garena trao game thủ cơ hội nhận skin SS - Raz Muay Thái với giá cực hời - Ảnh 4.

Raz Muay Thái nằm ở mốc cao nhất khi đòi hỏi tới 285 Huy chương.

Với Huy chương, game thủ khi tích lũy đủ các mốc mà hệ thống yêu cầu thì sẽ đổi được skin vĩnh viễn tương ứng mốc đó. Raz Muay Thái nằm ở mốc cao nhất khi đòi hỏi tới 285 Huy chương. Trong khi món skin bậc SS khác là Quillen Mãng xà chỉ cần 183 Huy chương. Trong quá trình thu thập Huy chương, game thủ thừa khả năng trúng được Rương skin chủ đề học đường mà bên trong chứa 2 skin: Krixi Phó Văn nghệ và Violet Phó học tập

Liên Quân Mobile: Garena trao game thủ cơ hội nhận skin SS - Raz Muay Thái với giá cực hời - Ảnh 5.

Chi phí sở hữu Raz Muay Thái đã giảm khá mạnh so với trước kia.

Sau một khoảng thời gian dài, skin siêu phẩm của Raz đã được Garena khéo léo giảm giá bán đáng kể. Theo nhiều người chia sẻ, họ chỉ cần chi khoản 300 nghìn đồng để mua 70 - 80 Rương thi học kỳ từ đó thu thập đủ 285 Huy chương và đổi skin SS của Raz.