Liên Quân Mobile: Garena tổ chức "đập bóng", game thủ khẳng định "đẳng cấp" với skin thứ 10 của Violet

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 18/10/2019 07:15 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Vợ Người Ta là skin bậc SS tiếp theo dành cho vị tướng xạ thủ quốc dân của Liên Quân Mobile - Violet.

Violet là xạ thủ lâu năm của Liên Quân Mobile khi cô nàng hiện diện ngay từ mùa 1. Trải qua rất nhiều phiên bản, đã từng có thời điểm mà Violet chỉ còn là lựa chọn thứ yếu, xếp sau khá nhiều những cái tên mới như Hayate, Capheny hay trước đó là Lindis, Tel'Annas. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Violet đứng cùng Fennik và Slimz trong nhóm những xạ thủ mà game thủ nào cũng phải coi chừng nếu chúng rơi vào tay đối phương biết cách đánh. Sau 3 năm tồn tại, Violet vẫn là một trong những tướng mang lại doanh thu tốt cho Liên Quân Mobile với kho ngoại trang vô cùng đa dạng.

Liên Quân Mobile: Garena tổ chức đập bóng, game thủ khẳng định đẳng cấp với skin thứ 10 của Violet - Ảnh 1.

Violet Vợ Người Ta là skin thứ 10 của vị tướng này.

Không phải ngẫu nhiên mà game thủ gọi Liên Quân Mobile là Arena of Violet thay vì Arena of Valor. Violet được sử dụng phổ biến từ Rank thấp tới cao, trải rộng ở nhiều đối tượng game thủ với trình độ xử lý khác nhau. Nay thì skin siêu phẩm tiếp theo dành cho cô nàng mang tên Vợ Người Ta đã ra mắt. Garena thương mại hóa item này thông qua event "đập hộp" quen thuộc, nhưng để cho phù hợp với bối cảnh, họ lựa chọn cách hiển thị là "đập bóng bay".

Liên Quân Mobile: Garena tổ chức đập bóng, game thủ khẳng định đẳng cấp với skin thứ 10 của Violet - Ảnh 2.

Giao diện sự kiện.

Game thủ tham dự sự kiện tại banner ngoài sảnh hoặc trong mục sự kiện. Trong màn hình chính, họ sẽ được yêu cầu chọn trước 3 vật phẩm quý trong danh sách 15 vật phẩm ngẫu nhiên cho trước. Vật phẩm thứ 4 là Violet Vợ người ta sẽ không thể bỏ chọn. Danh sách này sẽ làm mới sau mỗi lượt chơi lại. Game thủ chọn tối đa năm bóng bay liền kề hoặc nằm cạnh những bóng bay đã mở trước đó trên bàn sự kiện. Giá của các lượt bắn bóng bay sẽ tăng dần sau mỗi lượt lựa chọn. (đơn vị: Quân huy)

Khi game thủ bắn bóng bay, sẽ nhận được một vật phẩm ngẫu nhiên và có cơ hội nhận được các vật phẩm quý đã chọn ban đầu.

Liên Quân Mobile: Garena tổ chức đập bóng, game thủ khẳng định đẳng cấp với skin thứ 10 của Violet - Ảnh 3.

Game thủ sẽ nhận được các vật phẩm ngẫu nhiên.

Hệ thống sẽ có thông báo nếu bạn đang ở gần 1 trong 5 phần thưởng đặc biệt đã chọn. Các vật phẩm có thể nhận được khi bắn nổ 26 quả bóng bay bao gồm: 4 Vật phẩm đặc biệt (tự chọn), Phần thưởng khi mở đạt mốc 5/10/20 ô, 1000 ~ 3000 Mảnh ngọc, Giấy vẽ bùa bậc A/S, Vé kho báu, Mảnh tướng/trang phục.

Liên Quân Mobile: Garena tổ chức đập bóng, game thủ khẳng định đẳng cấp với skin thứ 10 của Violet - Ảnh 4.

Violet Vợ người ta thường sẽ rớt ở những lần đập bóng bay cuối.

Khi mở ô tới các mốc nhất định, họ sẽ nhận được các vật phẩm sau:

Mở 5 ô: Ảnh đại diện Violet Vợ người ta

Mở 10 ô: 15 Giấy vẽ bùa S

Mở 20 ô: Thẻ giảm giá 300 quân huy (sử dụng để mua tướng / trang phục trong cửa hàng)

Liên Quân Mobile: Garena tổ chức đập bóng, game thủ khẳng định đẳng cấp với skin thứ 10 của Violet - Ảnh 5.

Phần thưởng bonus khi game htur mở ô tới các mốc nhất định.

Sau khi đã tìm được toàn bộ 4 Vật phẩm đặc biệt, game thủ có thể sử dụng tính năng "Chơi lại" để thiết lập một bàn mới. Mỗi người có thể chơi lại tối đa 3 lần.

Lưu ý: Hoa cưới từ sự kiện đăng nhập có thể sử dụng để có lượt chơi miễn phí. Hệ thống chỉ đồng bộ số lượng Hoa cưới trong Túi đồ của tài khoản 1 lần duy nhất khi người chơi bắt đầu tham gia sự kiện.

Thời gian sự kiện: Tới hết ngày 24/10/2019