Liên Quân Mobile: Garena TL tặng FREE Tulen và Butterfly Đông Êm Đềm kèm 20 vé quay

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 13/07/2019 05:35 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Cách thức nhận FREE skin Đông Êm Đềm rất đơn giản và game thủ Liên Quân Mobile Thái Lan đang hân hoan với quà thưởng này.

Một trong những event tặng FREE vật phẩm có độ hấp dẫn cao nhất trong lịch sử Liên Quân Mobile Thái Lan đã và đang diễn ra. Cộng đồng RoV Thái trong những ngày qua hân hoan chia sẻ thành quả sau việc tích lũy huy hiệu N và đổi nó lấy Rương skin và hàng chục vé quay Kho Báu. Huy hiệu N có thể tích lũy được thông qua nhiều hoạt động ingame đơn giản và khi tích lũy đủ số lượng đề ra, game thủ có thể vào giao diện sự kiện để đổi quà. Phần thưởng cực kỳ hấp dẫn, đó là 2 skin chủ đề Đông Êm Đềm dành cho Tulen và Butterfly. Đây là những trang phục xuất hiện từ mùa đông năm ngoái tới nay và Garena Thái Lan đã rất hào phóng khi tặng luôn chúng cho cộng đồng ngay trong dịp hè.

Liên Quân Mobile: Garena TL tặng FREE Tulen và Butterfly Đông Êm Đềm kèm 20 vé quay - Ảnh 1.

Sự kiện tích lũy Huy hiệu, đổi Rương Đông Êm Đềm và vé quay Kho Báu.

Ngoài việc được đổi tối đa 20 Rương Đông Êm Đềm mỗi loại mang lại cơ hội trúng 2 skin Đông Êm Đềm, game thủ Liên Quân Mobile Thái còn có thể đổi tối đa 20 vé quay Kho Báu. Tỷ lệ quy đổi là 2 Huy hiệu N lấy 1 Rương, 1 Huy hiệu N lấy 1 vé quay. Nếu chăm chỉ hoạt động, game thủ có thể sở hữu hơn 100 Huy hiệu, qua đó, họ có thể đổi được tối đa 40 Rương Đông Êm Đềm và 20 vé quay Kho Báu nữa. Tác giả bài viết đã trúng được Buttefly Đông Êm Đềm chỉ với hơn 40 Huy hiệu N, chưa kể hàng chục điểm Tinh Túy sau khi quay gần 30 lượt với số vé FREE từ sự kiện này. Quá trình quy đổi diễn ra từ 12/7 tới hết 19/7/2019.

Liên Quân Mobile: Garena TL tặng FREE Tulen và Butterfly Đông Êm Đềm kèm 20 vé quay - Ảnh 2.

Tỷ lệ quy đổi là 2 Huy hiệu N lấy 1 Rương, 1 Huy hiệu N lấy 1 vé quay.

Liên Quân Mobile: Garena TL tặng FREE Tulen và Butterfly Đông Êm Đềm kèm 20 vé quay - Ảnh 3.

Thành quà khi mở Rương, game thủ có thể trúng skin Đông Êm Đềm của Tulen và Butterfly.

Liên Quân Mobile: Garena TL tặng FREE Tulen và Butterfly Đông Êm Đềm kèm 20 vé quay - Ảnh 4.

Buttefly và Tulen Đông Êm Đềm được tặng FREE ở Thái Lan - máy chủ cũng do Garena phát hành.

Liên Quân Mobile: Garena TL tặng FREE Tulen và Butterfly Đông Êm Đềm kèm 20 vé quay - Ảnh 5.

Số lượng 20 vé quay Kho Báu cũng giúp game thủ quay trúng thêm skin, tướng ở vòng quay Kho Báu.

Liên Quân Mobile: Garena TL tặng FREE Tulen và Butterfly Đông Êm Đềm kèm 20 vé quay - Ảnh 6.

Lượng điểm tinh túy tăng đáng kể nhờ event quy đổi Huy hiệu N này.

Thái Lan là máy chủ Liên Quân Mobile có sự tương đồng nhất với Viêt Nam khi cùng do Garena phát hành, cùng có tiến độ cập nhật phiên bản cùng thời điểm, chính sách thương mại hóa vật phẩm cũng gần như giống hết, quy mô cộng đồng game thủ cũng lớn ngang nhau. Do đó, việc máy chủ Thái Lan ưu đãi cho người chơi nước này nhiều tới vậy cũng khiến chúng ta phải tâm tư. Ở server Việt, gần như những skin có thể biển đổi hiệu ứng mặc định đều được bán thông qua các tính năng đòi hỏi Quân Huy - thứ game thủ nạp tiền mới có.