Liên Quân Mobile: Garena thông báo việc tặng FREE skin mới cứng cho toàn server từ 29/8

Quyết Một Phen  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/08/2020 11:59 PM

 
  thích

Skin FREE này sẽ nằm trong chuỗi Event Lễ hội học đường, hướng đến game thủ Liên Quân Mobile ở các máy chủ trọng điểm.

Ở thời điểm hiện tại, Garena đã và đang khiến cộng đồng Liên Quân Mobile nói chung cảm thấy hài lòng với loạt ưu đãi ingame hấp dẫn. Còn nhớ vào thời điểm APL 2020 khởi tranh cũng như nhân dịp AOV Day 26/7 thì NPH Liên Quân Mobile đã triển khai đồng bộ chuỗi Event cộng đồng ở nhiều server trọng điểm. Game thủ khi ấy được nhận FREE nhiều item vừa mới vừa chất như D'Arcy Hỏa Long (Event đăng nhập nhận quà), Rourke Cuồng Tặc (Event dự đoán hoặc mua trực tiếp skin bằng vàng) hay mới đây nhất là Kahlii Đầu Bếp (Xưởng quà Moren).

Liên Quân Mobile: Garena thông báo việc tặng FREE skin mới cứng cho toàn server từ 29/8 - Ảnh 1.

Chuỗi Event Lễ hội học đường rục rịch ra mắt game thủ.

Cùng với loạt skin FREE, Garena cũng tiến hành bán ưu đãi và khuyến mãi một số skin mới cứng khác. Về cơ bản thì người chơi Liên Quân Mobile giờ đây ngày càng cảm thấy thoải mái, dễ dàng khi làm mới kho ngoại trang của tướng. Bước sang tháng 8, ngoài Sổ Sứ Mệnh 20 và lộ trình các giải eSports quốc nội thì Garena các nước cũng rục rịch khai mở chuỗi Event Lễ Hội Học Đường.

Liên Quân Mobile: Garena thông báo việc tặng FREE skin mới cứng cho toàn server từ 29/8 - Ảnh 2.

Garena Thái Lan phát đi thông báo khẳng định Zephys Điền kinh là món quà FREE.

Lúc này đây, Garena Đài Loan và Thái Lan đã "nhá hàng" sớm các thông tin cơ bản về chuỗi sự kiện này. Không ngoài dự đoán, NPH Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục tặng FREE skin mới cứng. Vũ trụ skin được lựa chọn tặng sẽ thuộc chủ đề "Đại hội thể thao" gồm toàn những cái tên khá phổ biến như Gildur, Violet, Zephys,...

Garena Thái Lan phát đi thông báo mở đăng ký sớm Event lễ hội này từ 21/8 tới. Kể từ 29/8, game thủ tham gia sự kiện có thể nhận FREE skin Zephys Điền kinh. Ngoài ra, một dạng video dưới hình thức phim ngắn có lẽ cũng sẽ mở công chiếu trong khoảng thời gian này.

Liên Quân Mobile: Garena thông báo việc tặng FREE skin mới cứng cho toàn server từ 29/8 - Ảnh 3.

Loạt skin thuộc chủ đề "Đại hội thể thao" gồm toàn những cái tên khá phổ biến.

Trong khi đó, Garena Đài Loan cũng giới thiệu sơ bộ về Event Lẽ hội trong đó game thủ sẽ tham gia với tư cách là các "học viên". Những "học viên" này có thể ứng tuyển vào các câu lạc bộ mà ở đó những Zephys, Capheny,... đều sẽ là những chủ nhiệm khoa. Tuy nhiên, phần thưởng chi tiết thì vẫn chưa được NPH hé lộ rõ. Tuy nhiên, với cơ chế Event mang tính đồng bộ giữa các server AoV trọng điểm cùng do Garena phát hành thì người chơi VN cũng nên chuẩn bị sẵn tinh thần nhận FREE mới cứng.