Liên Quân Mobile: Garena tạo "cơn mưa" Giftcode cho game thủ xem stream, tổng skin và tướng FREE gây sốc

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/12/2020 10:30 AM

 
  thích

Ưu đãi quà vẫn là rất lớn với game thủ Liên Quân cho tới lúc này.

Liên Quân vẫn là tựa game MOBA trên di động "quốc dân" ở Việt Nam. Peak View của giải đấu AIC 2020 cho tới lúc này đã vượt con số 500 nghìn và vẫn chưa có dấu hiệu chững lại khi mà Chung kết tổng chưa diễn ra. Rõ ràng, hành trình xây dựng được một cộng đồng khổng lồ, trải rộng khắp mọi tỉnh thành của Garena luôn là bức tường kỳ vĩ mà không có đối thủ nào của Liên Quân vượt qua nổi. Hòa vào thành công chung này, chắc chắn không thể không nhắc tới đội ngũ sáng tạo nội dung AOV nói chung trải rộng từ Youtube, Facebook hay thậm chí là cả TikTok, Reddit, Twitter.

Liên Quân Mobile: Garena tạo cơn mưa Giftcode cho game thủ xem stream, tổng skin và tướng FREE gây sốc - Ảnh 1.

Chính những nhà sáng tạo nội dung này đã truyền lửa cho những bạn trẻ có niềm đam mê với Liên Quân. Ở thời điểm hiện tại, Garena không ngần ngại hậu thuẫn, hỗ trợ hết mức để ngày càng nhiều streamer, Youtuber chuyên về Liên Quân có thể gặt hái thành công từ con số 0. Để sớm tạo lập danh tiếng cho những "gà nhà" mới nổi, Garena đã tạo ra "cơn mưa" Giftcode cho tất cả những người xem showmatch mà họ góp mặt. Những người chơi may mắn có thể nhận Rương item sau khi nhập Giftcode dưới đây.

Thực tế cho thấy, cộng đồng Liên Quân cũng đã ghi nhận được những game thủ trúng được tướng, skin vĩnh viễn sau khi điền code thành công.

Mã Code tướng:

Liên Quân Mobile: Garena tạo cơn mưa Giftcode cho game thủ xem stream, tổng skin và tướng FREE gây sốc - Ảnh 2.

Lượng mã code được game thủ thống kê chi tiết.

Cùng với sự kiện tặng FREE Volkath Thần tướng và Maloch Ác nhân thì game thủ Liên Quân lúc này đang đứng trước một cơn mưa quà tặng chưa từng thấy. Những ưu đãi này quả thật là quá hấp dẫn nếu so với cùng thời điểm năm ngoái.

Liên Quân Mobile: Garena tạo cơn mưa Giftcode cho game thủ xem stream, tổng skin và tướng FREE gây sốc - Ảnh 3.

Game thủ tham tham gia thu thập Ngựa Thần Tướng và Giáp Xung Thiên để nhận trang phục Volkath Xung Thiên Thần Tướng miễn phí.

Liên Quân Mobile: Garena tạo cơn mưa Giftcode cho game thủ xem stream, tổng skin và tướng FREE gây sốc - Ảnh 4.

Skin bậc A của Maloch đang được tặng FREE thông qua hoạt động tích lũy Huy hiệu đổi thưởng.

Liên Quân Mobile trước và sau thời điểm kỷ niệm sinh nhật AOV 4 tuổi đều triển khai hàng loạt chiến dịch tặng quà quy mô. Game thủ chỉ cần thực hiện các yêu cầu đơn giản là dễ dàng nhận ngay tướng, skin FREE diện mới cứng. Tần suất Event và giá trị các item được tặng có thể nói là theo chiều hướng tăng, điều mà vốn hiếm khi xảy ra trong 3 năm đầu tồn tại của Liên Quân.