Liên Quân Mobile: Garena tặng thẻ giảm giá tướng 70% để rồi "ăn" mấy nghìn "Phẫn nộ"

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 17/07/2019 03:00 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Sau chức vô địch Liên Quân Mobile thế giới của Team Flash, Garena đã tặng cả server thẻ giảm giá tướng.

Không phụ sự kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ nước nhà, Team Flash đã chính thức trở thành "Ông vua mới" của Liên Quân Mobile thế giới khi đã đánh bại Đài Bắc Trung Hoa với lực lượng là các tuyển thủ MAD Team - đội tuyển được đánh giá là mạnh nhất thế giới Arena of Valor trong suốt 2018. Đây thực sự là một trận đấu nhiều cảm xúc khi thu hút tới hàng chục ngàn người đến cổ vũ trực tiếp cũng như trên 600.000 người xem online vào thời điểm ván 7 của trận Chung kết.

Liên Quân Mobile: Garena tặng thẻ giảm giá tướng 70% để rồi ăn mấy nghìn Phẫn nộ - Ảnh 1.

Thẻ giảm giá tướng 70% được Garena gửi thông qua hòm thư.

Cũng vì thành tích vẻ vang mà Liên Quân Mobile VN đạt được, game thủ yêu thích trò chơi này đã hy vọng rất nhiều về "cơn mưa" quà tặng hậu AWC 2019. Họ mong mỏi sẽ được nhận được Rương tự chọn tướng hoặc skin miễn phí, hay chí ít cũng là 5 - 7 vé quay. Nhưng thực tế thì Garena đã tặng cả server thứ mà khá nhiều người chơi lâu năm đánh giá là thừa thãi - thẻ giảm giá tướng 70%.

Liên Quân Mobile: Garena tặng thẻ giảm giá tướng 70% để rồi ăn mấy nghìn Phẫn nộ - Ảnh 2.

Giá gốc tướng Liên Quân Mobile vẫn khá cao, từ 200 - 300 nghìn đồng/tướng.

Thẻ giảm giá 70% tướng tưởng như sẽ giúp game thủ mua item với giá hời nhưng thật ra thì nó không hợp lý vì vốn dĩ giá tướng đã quá đắt. Hiện tại, giá Quân Huy của những tướng bản quyền DC lên tới 300 nghìn đồng, nếu giảm 70% thì game thủ chỉ phải chi tầm 90 nghìn đồng. Nhưng số tiền này đã gần bằng với giá chơi Sổ Sứ Mệnh mức thấp nhất trong 1 mùa. Trong khi quà từ Sổ Sứ Mệnh lên tới 2 tướng, 4 skin, hàng chục vé quay, hàng trăm mảnh tướng - skin,...

Rất nhiều những ý kiến phản đồi kèm hàng nghìn trạng thái "Phẫn nộ" mà game thủ gửi tới Garena trên chính bài đăng của họ:

Liên Quân Mobile: Garena tặng thẻ giảm giá tướng 70% để rồi ăn mấy nghìn Phẫn nộ - Ảnh 3.

Hàng nghìn phẫn nộ của game thủ dành cho Garena vì món quà này.

- "Chúc mừng thì phải tặng skin toàn server chứ sao vẫn tìm cách hút máu game thủ vậy? Có phải lúc nào cũng được vô địch đâu mà."

- "Người ta vô địch tặng Nakroth AIC toàn sever. VN ta vô địch vẫn phải nạp 100 nghìn vào mới dùng được thẻ giảm giá ăn mừng. Thật khó hiểu."

- "VN đạt quán quân chứ có phải á quân đâu mà giảm 70%, đáng lẽ ăn mừng ít nhất là phải giảm 90%. Thật là đáng buồn thay."

Liên Quân Mobile: Garena tặng thẻ giảm giá tướng 70% để rồi ăn mấy nghìn Phẫn nộ - Ảnh 4.

Game thủ vẫn phải chi tầm 100 nghìn đồng nếu mua tướng dù có thẻ giảm giá 70%.

- "Tặng thẻ giảm giá áp dụng cho vàng mới có giá trị nhiều, thẻ áp dụng cho quân huy thì cũng như rác thôi, để trong túi đồ 7 ngày là vứt thôi."

- "Thực sự thì giá tướng hiện nay vẫn quá cao, với thẻ 70% giảm giá thì chúng tôi cũng phải bỏ 10 nghìn đồng. Số tiền này thà để dành cho Sổ Sứ Mệnh còn hơn."

- "Năm ngoái Đài loan vô địch AIC, Liên Quân nhà người ta tặng skin Nakroth Khiêu chiến miễn phí toàn sever. Năm nay Việt Nam vô địch AWC thì chỉ giảm 70%. Thế là VN vô địch mà anh em Liên Quân Việt không có cái gì làm kỉ niệm rằng VN đã từng vô địch hay sao?"