Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE tướng Baldum cho game thủ nạp 500 nghìn đồng

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 25/09/2019 10:00 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Baldum là tướng đỡ đòn vô cùng lợi hại của Liên Quân Mobile và vẫn đang thích nghi tốt với meta hiện tại.

Chiến lược tặng FREE tướng tiếp tục được Garena duy trì dưới hình thức khuyễn mãi nạp thẻ. Game thủ Liên Quân Mobile chỉ cần chi tiền vào trò chơi sẽ nhận được tướng vĩnh viễn. Trong quá khứ, số tiền mà người chơi nạp chỉ ở mức 20 nghìn đồng là đủ để Garena tặng Azzen'Ka, Arduin, Xeniel. Thực sự thì với mức nạp thấp như vậy, rất đông người chơi sẵn lòng ủng hộ để sở hữu thêm 1 tướng có giá từ 13888 - 18888 vàng. Những tướng được tặng này vốn thuộc diện "kém hấp dẫn". Do đó, nếu Garena tặng thì game thủ lấy chứ nếu muốn mua thì đa phần họ sẽ chọn mua bằng vàng ingame.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE tướng Baldum cho game thủ nạp 500 nghìn đồng - Ảnh 1.

Baldum là vị tướng sở hữu lượng giáp rất lớn trong Liên Quân Mobile.

Baldum là cái tên mới nhất được Garena đem ra treo thưởng cho những người nạp 1000 Quân Huy, tương đương khoảng 500 nghìn đồng. Mức nạp này rõ ràng là rất cao so với khả năng kinh tế của nhóm game thủ học sinh, sinh viên và cũng cao hơn rất nhiều so với đợt tặng khuyễn mãi Arduin, Azzen'Ka trước kia. Phải chăng vì Baldum là hot pick đỡ đòn mà Garena đã đặt điều kiện "mắc" như vậy?

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE tướng Baldum cho game thủ nạp 500 nghìn đồng - Ảnh 2.

Garena tặng FREE tướng Baldum cho game thủ nạp 500 nghìn đồng.

Nói một cách khách quan, Baldum là tướng đỡ đòn dễ chơi, Hẳn sở hữu nhiều dạng khống chế, từ đó hỗ trợ đắc lực cho đồng minh trong phát động giao tranh hoặc lúc cố thủ. Đáng kể nhất là Địa Giam, kĩ năng này có thể được Baldum sử dụng cả chủ động lẫn phòng ngự. Đơn cử như khi cả team đối phương đang ăn Rồng thì bị dính Địa Giam của Baldum, khi tỉnh dậy thì chúng lại hứng thêm đợt rải thảm bom của Wisp, hay cơ chế "cưỡng ép" truyền tống về Ma trận của D'Arcy thì sẽ ức chế tới nhường nào.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE tướng Baldum cho game thủ nạp 500 nghìn đồng - Ảnh 3.

Baldum xuất hiện ở trận Chung kết giải AWC 2019.

Ngoài ra, cú hất tung kẻ địch ra phía sau với Vật Tổ Vỗ Tất cũng làm nên độ chất của Baldum trong nhóm đỡ đòn. Cơ chế hất mục tiêu ra phía sau là thứ mà Max và Enzo cũng làm được nhưng Baldum mới là cái tên thích hợp nhất vì hắn quá cứng cáp. Những kẻ địch muốn lao lên "khô máu" với Baldum để cứu đồng minh sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE tướng Baldum cho game thủ nạp 500 nghìn đồng - Ảnh 4.

Baldum xuất hiện ở trận Bán kết giải AWC 2019.

Baldum là tướng đã từng được tặng FREE rất phổ biến trên toàn thế giới. Có những server đã thiết lập tướng Baldum là phần thưởng trong Sổ Sứ Mệnh diện miễn phí, hoặc là trong cả Vòng quay Kho Báu rồi Shop đổi mảnh. Ngoài ra, nhân dịp sự kiện mừng các dịp lễ lớn thì Garena Indonesia, Netmarble, Tencent cũng lựa chọn tặng Baldum cho cả server.

Nhưng với máy chủ mà lượng người chơi đông nhất thế giới như VN thì Garena không thể làm điều này. Nếu bạn đang có dự định sở hữu skin Tulen bậc SSS, hay các trang phục Tuyệt sắc trong Vẽ bùa thì đây là thời điểm thích hợp để nạp nửa triệu đồng, từ đó nhận ngay Baldum vĩnh viễn.