Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server tướng mới Krizziz, skin bậc S ở sự kiện 20/10

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 06/10/2019 05:00 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Lần đầu tiên trong lịch sử, Liên Quân Mobile tặng FREE tướng mới cho cộng đồng.

VN là server trọng điểm của Liên Quân Mobile, trò chơi này phát triển như thế nào đều phụ thuộc rất lớn vào "túi tiền" của game thủ nước ta. Vì là một trong những trung tâm của Liên Quân Mobile thế giới, server VN đã và đang được Tencent tìm cách "vắt sữa" hết mức có thể. Hàng loạt tính năng như Vòng quay Kho Báu, Vẽ Bùa, Sổ Sứ Mệnh hay Mua trả góp đều được duy trì liên tục trong thời gian dài với những ưu đãi dạng FREE vô cùng hạn chế. Tất cả những vật phẩm được thương mại hóa ra sao, diễn ra trong bao lâu luôn được Garena tính toán kỹ lưỡng.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server tướng mới Krizziz, skin bậc S ở sự kiện 20/10 - Ảnh 1.

Krizziz - tướng hỗ trợ có thể tạo hiệu ứng tàng hình cho đồng minh.

Những item mà Garena tặng FREE cho người chơi VN thì nó cũng được tặng trên khắp thế giới với cách thức khác nhau đôi chút. Trái lại, những item "mới, chất lượng" được DeNA, Netmarble, Tencent, Garena Thái Lan và Indonesia tặng FREE ở các nước thì game thủ VN lại phải nạp thẻ mới sở hữu. Với chính sách kinh doanh rất "khắc nghiệt" với game thủ VN, Garena đã phải hứng rất nhiều chỉ trích. Nắm đước ý kiến này, NPH Liên Quân Mobile VN cũng phải nhân nhượng khi quyết định tặng FREE tướng mới, đó là Krizziz.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server tướng mới Krizziz, skin bậc S ở sự kiện 20/10 - Ảnh 2.

Loạt sự kiện 20/10 sẽ mang tới cho người chơi Krizziz và cả skin bậc S.

Động thái tặng FREE tướng mới Krizziz của Garena VN là lần đầu tiên trong lịch sử được họ thực hiện. Ngoài Krizziz, 8 skin trong đó bao gồm nhiều skin bậc S có biến đổi hiệu ứng cũng được mang ra tặng cho cộng đồng. Loạt sự kiện 20/10 sẽ mang tới cho người chơi đống item này. Bài "test" nhằm xin ý kiến game thủ về quà tặng FREE vốn được Garena đăng trong ngày 6/10. Với cộng đồng khổng lồ, 10 nghìn "Like" và 10 nghìn "Tim" đã được cộng đồng "thả" rất nhanh. Dự kiến, 2 mốc quà thưởng là tướng và skin sẽ sớm đến tay người chơi trong vài tuần tới.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server tướng mới Krizziz, skin bậc S ở sự kiện 20/10 - Ảnh 3.

Krizziz có thể gây ra một vụ nổ gây sát thương phép và hút tất cả vào mình kèm gây choáng.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server tướng mới Krizziz, skin bậc S ở sự kiện 20/10 - Ảnh 4.

Chiêu cuối còn giúp Krizziz tạo ra một lớp sương, mang lại hiệu ứng tàng hình cho bản thân và đồng đội xung quanh.

Kriziz là tướng mới, sở hữu năng lực tàng hình không những cho bản thân mà còn cho cả tướng đồng minh đứng cạnh. Khả năng "buff" tàng hình cho cả team của Krizziz - Liên Quân Mobile làm người chơi King of Glory - Vương Giả Vinh Diệu nhớ tới vị tướng Quỷ Cốc Tử. Nhưng trong Liên Quân Mobile, tạo hinh của Krizziz lại tương đối khác biệt. Ngoại hình của Krizziz với phần đầu như đầu cá như vị tướng Fizz của LMHT, làn da xanh lá nhưng phần thân người với tay cầm quyền trượng. Quỷ Cốc Tử trong King of Glory cũng cầm một cái gậy phép nhưng vẻ ngoài giống với loài cú.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server tướng mới Krizziz, skin bậc S ở sự kiện 20/10 - Ảnh 5.

Krizziz sẽ là trợ thủ có ảnh hưởng mạnh mẽ tới lối chơi trong thời gian tới.

Krizziz được dự đoán sẽ trở thành Trùm hỗ trợ mới ở phiên bản 1.31 và thậm chí là cả 1.32 của Liên Quân Mobile. Do đó, phần quà mà Garena tặng FREE cho cộng đồng được đánh giá là có ý nghĩa nhất từ trước tới nay. Kriziz hiện đang rục rịch ra mắt ở thị trường Đài Loan và nó trở thành tướng thứ 92 ở máy chủ nước này.