Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server thẻ bảo hộ sao nhân dịp AWC 2019

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 29/06/2019 12:00 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Thẻ bảo hộ sao hay còn gọi là Sao hộ mệnh sẽ hỗ trợ game thủ Liên Quân Mobile dù chơi tốt nhưng thua trận sẽ không bị trừ sao.

Đối với những người chơi các game MOBA nói chung và Liên Quân Mobile nói riêng thì thách tích MVP không có gì lạ lẫm. MVP là thành tích chỉ dành cho 2 người chơi xuất sắc nhất của mỗi bên. Với bên thắng thì danh hiệu MVP có màu đỏ, còn bên thua thì có MVP tím. Để trở thành MVP, game thủ thường phải có một thông số KDA cực "đẹp". Những người chơi có thành tích MVP đỏ trong nhiều trận liên tiếp sẽ leo rank nhanh hơn những đồng đội khác. Còn người đạt MVP tím thì có cơ hội không bị giảm thành tích, hay nói cách khác là dù bị mất 1 sao thì người đó sẽ được cộng thêm 1 sao ngay lập tức.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server thẻ bảo hộ sao nhân dịp AWC 2019 - Ảnh 1.

Bạn đang chuỗi mà phải chơi cạnh những quả tạ thì khả năng cao phải nhận thất bại.

Liên Quân Mobile đang là cộng đồng game mobile có độ "toxic" bậc nhất VN hiện nay. Có những trận đấu mà chưa đánh đã biết thua tại bởi cả đội tranh nhau pick tướng máu giấy, hay vào trận chỉ bất lợi một chút là quay sang phá game. "Thẻ MVP" hay "Sao Hộ Mệnh" là thứ rất cần đối với những game thủ chân chính, có tinh thần trách nhiệm cao nhưng lại phải chung team với "trẩu". Nhân dịp AWC 2019 đang khởi tranh với nhiều trận đấu vô cùng kịch tính, cũng như tình hình mùa rank đã gần kết thúc mà Garena quyết định tặng FREE cả server item hữu ích. Game thủ chỉ cần vào mục sự kiện là dễ dàng nhận được quà.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server thẻ bảo hộ sao nhân dịp AWC 2019 - Ảnh 2.

"Sao Hộ Mệnh" được tặng FREE cho game thủ đăng ngập trong khoảng từ 29/6 tới 1/7 tới.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server thẻ bảo hộ sao nhân dịp AWC 2019 - Ảnh 3.

Sao Hộ Mệnh sẽ giúp người chơi cày Rank thuận lợi hơn một chút.

Để sử dụng các loại vé bảo hộ sao thì game thủ chỉ cần click vào giao diện "thẻ bảo hộ hạng" khi bản thân giành MVP tím. Điều này cực kỳ hữu ích trong những trận đấu mà bạn phải leo rank đơn. Vấn nạn game thủ tranh giành nhau vai trò đi rừng, xạ thủ, pháp sư để rồi team thiếu đỡ đòn, trợ thủ rồi thua nhanh là điều không ai muốn. Những người cố gắng gánh cả tập thể thiếu đoàn kết không thành công sẽ thực sự cần một cơ chế mới.

Đây cũng là vật phẩm hữu ích hơn rất nhiều những item phù phiếm như Loa to, thẻ thử, mảnh tướng/skin, Ruby, vé x2 vàng hay x2 EXP,... Việc tặng những vật phẩm không có giá trị sử dụng là hạn chế mà ban điều hành Liên Quân Mobile nên khắc phục trong những sự kiện sắp tới.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server thẻ bảo hộ sao nhân dịp AWC 2019 - Ảnh 4.

Nhấn vào "Thẻ bảo hộ hạng" và chọn "Sao hộ mệnh" để được giữ nguyên thành tích khi MVP tím.