Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server Skin mới cứng, khả năng là Alice Dạ Hội

Quyết Một Phen  - Theo Nhịp Sống Việt | 29/02/2020 10:56 AM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Skin Dạ hội không biến đổi hiệu ứng được kỳ vọng sẽ đến tay game thủ Liên Quân Mobile trong dịp 8/3.

Ở VN, chưa bao giờ mà mật độ tặng FREE tướng - skin lại được Garena tiến hành dày đặc như thế. Skin bậc S hoàn toàn mới cứng, skin bậc A giới hạn sự kiện cho tới tướng lần đầu xuất hiện đã được đem ra tặng cho cộng đồng Liên Quân Mobile

Tính ra thì 5/6 tướng gần nhất đã đến tay game thủ rất nhanh chóng và hoàn toàn FREE. Còn số lượng skin mới nhưng Garena không bán mà "phát tặng" cũng lên tới cả chục, trong đó bộ Dạ Hội gồm 5 skin bậc A hữu hạn là điển hình. Tính tới trước 29/2 thì 4/5 skin Dạ Hội của các tướng: Richter, Tulen, Tel'Annas và Ryoma đã đến với kho đồ của người chơi.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server Skin mới cứng, khả năng là Alice Dạ Hội - Ảnh 1.

Garena khai mở Event bầu chọn quà.

Cách mà NPH triển khai phân phối là rất đơn giản để mọi người tham gia là nhận được quà. Cộng đồng chỉ việc đăng nhập, chơi trận đấu 5v5, chia sẻ Link sự kiện trên Facebook là đáp ứng được "tiêu chuẩn" để nhận FREE skin. Lúc này đây, game thủ Liên Quân Mobile VN lại hướng tới món skin Dạ Hội thứ 5 dành cho Alice. 

Khi nào thì NPH sẽ tặng FREE nốt cho họ? Câu trả lời đã được giải đáp khi Garena khai mở Event bầu chọn quà để họ gửi tới cộng đồng.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server Skin mới cứng, khả năng là Alice Dạ Hội - Ảnh 2.

Tỷ lệ game thủ thả tim để lấy skin mới cứng chiếm đa số.

Garena đưa ra 2 phương án gồm: FREE toàn server Skin chưa ra mắt hay Rương chọn 1 skin. Với phần thưởng skin mới thì game thủ thả tim còn Rương skin cũ thì họ chỉ cần nhấn Like. 

Chỉ có 5 tiếng để bình chọn cho phần quà thứ 2 tính từ 10h sáng 29/2. Cộng đồng Liên Quân Mobile VN nô nức đưa ra ý kiến và tỷ lệ game thủ thả tim để lấy skin mới cứng chiếm đa số.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server Skin mới cứng, khả năng là Alice Dạ Hội - Ảnh 3.

Với phần thưởng skin mới thì game thủ thả tim...

Trong quá khứ, chuỗi sự kiện trong năm được Garena triển khai với phần thưởng là tướng, skin vĩnh viễn vẫn chỉ theo lộ trình đơn giản: sự kiện ngày Quốc tế Lao động 1/5, sự kiện ngày 29/7, sự kiện sinh nhật Liên Quân Mobile, sự kiện dịp Giáng sinh 2018, sự kiện mừng Tết Âm Lịch rồi hướng đến dịp 8/3. 

Có lẽ là chuỗi Event mừng 8/3 tới là thời điểm để Garena tung ra cơ chế tặng Alice Dạ Hội sau khi Event bầu chọn phần thưởng kết thúc.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server Skin mới cứng, khả năng là Alice Dạ Hội - Ảnh 4.

Garena sẽ tặng Alice Dạ Hội sau khi Event bầu chọn phần thưởng kết thúc?

Cách mà Garena triển khai tặng FREE có thể vẫn đơn giản, điển hình như việc game thủ hoàn thành các yêu cầu đơn giản như: đăng nhập, tích lũy đạt n lần hạ gục hoặc n lần phụ đầu tiên trong ngày, tặng biểu tượng cho bạn bè,... sẽ nhận được số lần rút thưởng nhất định. Sau đó, họ truy cập vào website sự kiện để rút thưởng lấy mảnh biểu tượng. Sau khi thu thập đủ n (số lượng ngẫu nhiên) loại mảnh vật phẩm khác nhau, game thủ sẽ đổi được Alice Dạ hội. 

Nhưng cũng có thể việc nhận Alice Dạ hội chỉ là đăng nhập lấy quà diễn ra trong 1 hoặc vài ngày, tương tự như đợt tặng Richter và Tulen Dạ hội. Hiện tại, Alice Dạ hội mới chỉ hiện diện chính thức ở máy chủ Thái Lan.