Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE 6 skin trong đó có 1 món mới nhân dịp Quốc khánh 2/9

Quyết Một Phen  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/08/2020 11:21 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Loạt ưu đãi này đã được game thủ Liên Quân Mobile mong ngóng suốt nhiều ngày qua.

Dịp Quốc khánh 2/9 là ngày lễ lớn của dân tộc và đây cũng là thời điểm Garena tri ân cả cộng đồng với chuỗi Event dày đặc. Game thủ Liên Quân Mobile chăm chỉ hoàn thành các nhiệm vụ, yêu cầu đơn giản sẽ nhận về khá nhiều phần quà ingame hữu ích.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE 6 skin trong đó có 1 món mới nhân dịp Quốc khánh 2/9 - Ảnh 1.

Game thủ đã đồn đoán nhiều về việc Garena tặng 1 skin mới chủ đề "thể thao".

Vào cùng thời điểm này trong suốt 2 năm vừa qua, cộng đồng Liên Quân Mobile chuẩn bị đón nhận skin FREE nếu post sự kiện đạt 200 nghìn lượt share. Thì năm nay, phần thưởng skin mới cứng và hoàn toàn FREE tiếp tục được Garena gửi tới cộng đồng dù điều kiện nhận thưởng có sự khác biệt.

1. Garena tặng FREE skin Zephys Phi Thương ở sự kiện "bàn cờ Cá Ngựa"

Game thủ có lẽ không còn lạ lẫm với hình thức nhận skin FREE thông qua bàn cờ Cá Ngựa vì Garena đã thiết kế sự kiện tương tự khá nhiều lần trong quá khứ. Nhân dịp 2/9 này, Garena lại mang bàn cờ này trở lại với phần thưởng cao nhất là Zephys Phi Thương - skin mới cứng.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE 6 skin trong đó có 1 món mới nhân dịp Quốc khánh 2/9 - Ảnh 2.

Trang phục mới Zephys Phi Thương mới cứng.

Game thủ chỉ cần đổ xúc xắc, được số bao nhiêu thì quân cờ trên bàn cũng sẽ đi từng đó bước và dừng ở ô nào có quà thì nhận quà ở ô đó. Mỗi khi hoàn thành một vòng thì các người chơi sẽ nhận thêm được những phần quà giá trị. Trang phục mới Zephys Phi Thương sẽ thuộc về người chơi nếu họ hoàn thành đủ 6 vòng.

Điều kiện để nhận lượt đổ xúc xắc cũng đơn giản. game thủ chỉ cần đăng nhập (2 lượt / ngày) và chơi 1 trận (1 lượt/trận và tối đa 2 lượt/ngày). Thời gian sự kiện từ ngày 2/9 - 17/9/2020

2. Garena tặng FREE Rương skin tự chọn

Nếu Zephys Phi Thương là skin mới cứng được tặng ở sự kiện Bàn cờ cá ngựa thì Rương skin tự chọn gôm nhiều món cũ sẽ được tặng thông qua Event Thu thập mảnh. Event đòi hỏi người chơi tích lũy mảnh sau khi đã hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản cũng không phải quá mới.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE 6 skin trong đó có 1 món mới nhân dịp Quốc khánh 2/9 - Ảnh 3.

Khi sưu tập đủ 8 thẻ thì người tham gia Event sẽ đổi được Rương trang phục chọn 1.

Game thủ hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản để nhận lượt mở thẻ. Khi sưu tập đủ 8 thẻ (hay còn gọi là mảnh ở những Event tương tự trong quá khứ) thì người tham gia Event sẽ đổi được Rương trang phục chọn 1, bên trong Rương này có chứa: Gildur Đại gia học viện, Keera Học viên pháp thuật, Fennik Nhà thám hiểm, Yena Hoạt náo viên và Eland'orr Học viên pháp thuật. Đây đều là những skin bậc A từng được Garena tặng FREE trong quá khứ.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE 6 skin trong đó có 1 món mới nhân dịp Quốc khánh 2/9 - Ảnh 4.

Zephys Phi Thương và dàn skin bậc A cũ sẽ đến tay game thủ dịp 2/9 tới.

Đặc biệt đối với mỗi lần mở thẻ chưa sở hữu, người chơi có xác suất trúng được các phần quà hiện vật giá trị: Xe đạp điện, Gói 50 triệu tiền mặt, Bút mạ vàng