Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server vé quay Kho Báu, rất nhiều mảnh tướng dịp giỗ tổ Hùng Vương

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 13/04/2019 08:00 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Nhân dịp chào mừng ngày giỗ tổ, Garena lại tung sự kiện với phần thưởng là mảnh tướng và mảnh skin cho game thủ Liên Quân Mobile lựa chọn.

Dịp giỗ tổ Hùng Vương năm nay, Liên Quân Mobile lại đem đến cho cộng đồng game thủ hàng loạt phần thưởng hữu ích thông qua nhiều sự kiện ingame liên tiếp được mở ra. Dưới đây là tổng hợp những vật phẩm mà game thủ có thể nhận được.

1. Nhận 80 mảnh tướng hoặc 80 mảnh skin

Game thủ chỉ phải hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản là đăng nhập, chơi với bạn, thắng trận 5v5 là tích được "huy hiệu". Sau đó đổi "huy hiệu" lấy mảnh tướng/skin với tỷ lệ 1 đổi 2. Khoảng thời gian sự kiện kéo dài trong 8 ngày từ 8/4 - 15/4/2019, mỗi ngày game thủ cày được 5 "huy hiệu" thì suốt sự kiện họ sẽ có tối đa 40 "huy hiệu". Từ đó, họ đổi tiếp được 80 mảnh tướng hoặc 80 mảnh skin tùy chọn.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server vé quay Kho Báu, rất nhiều mảnh tướng dịp giỗ tổ Hùng Vương - Ảnh 1.

Sự kiện tích lũy huy hiệu rồi đổi mảnh tướng.

Danh sách mảnh tướng gồm: mảnh Thane, Aleister, Xeniel và Yorn. Trong khi danh sách mảnh skin gồm mảnh trang phục của các tướng Taara, Ngộ Không, Violet và Ormarr. Nếu có hết các tướng và skin này rồi, game thủ có thể đổi "huy hiệu" lấy Ruby theo tỷ lệ 1 "huy hiệu" đổi 5 Ruby. Với 80 mảnh tướng có được từ sự kiện này thì game thủ sẽ càng rút ngắn được thời gian cày mảnh để đổi tướng vĩnh viễn trong Shop đổi mảnh.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server vé quay Kho Báu, rất nhiều mảnh tướng dịp giỗ tổ Hùng Vương - Ảnh 2.

Sự kiện này sẽ cung cấp khá nhiều mảnh tướng để game thủ đổi được tướng vĩnh viễn.

2. Nhận 3 vé quay Kho Báu

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server vé quay Kho Báu, rất nhiều mảnh tướng dịp giỗ tổ Hùng Vương - Ảnh 3.

Những game thủ đang cày điểm Vận May sẽ phải tập trung đổi cả 3 vé quay.

Trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến ngày 15/04/2019, đăng nhập mỗi ngày để nhận được 1 Huy hiệu Hùng Vương đặc biệt. Khi sở hữu Huy hiệu Hùng Vương đặc biệt, họ sẽ đổi được những vật phẩm sau: 10 Giấy cuộn bậc S (giới hạn đổi 1), 1 Thẻ đổi tên (giới hạn đổi 1), 10 Giấy cuộn bậc A (giới hạn đổi 3) và 1 Vé quay (giới hạn đổi 3). Những game thủ đang cày điểm Vận May trong vòng quay Kho Báu sẽ phải tập trung đổi cả 3 vé quay Kho Báu tối đa từ sự kiện này.

3. Nhận phụ kiện cho Butterfly Thủy Thủ

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server vé quay Kho Báu, rất nhiều mảnh tướng dịp giỗ tổ Hùng Vương - Ảnh 4.

Tính năng phụ kiện trang phục mới được cập nhật.

Trong ngày 15/04/2019, game thủ đăng nhập vào trò chơi sẽ nhận được 1 Rương phụ kiện. Khi mở rương này, họ sẽ nhận được 1 trong các vật phẩm sau: Kiếm, Tóc, Vòng tay, Màu tóc. Các phụ kiện này chỉ dùng được cho trang phục Butterfly Thuỷ thủ.

Ngoài những vật phẩm kể trên, game thủ vẫn có thể nhận thêm Ruby, mảnh tướng/skin, vé quay Kho Báu, thẻ đổi tên hoặc thậm chí là tướng vĩnh viễn thông qua các sự kiện diễn ra vào cuối tuần được liệt kê bên dưới đây.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server vé quay Kho Báu, rất nhiều mảnh tướng dịp giỗ tổ Hùng Vương - Ảnh 5.

Sự kiện đăng nhập cuối tuần cũng "sản xuất" ra vé quay Kho Báu.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server vé quay Kho Báu, rất nhiều mảnh tướng dịp giỗ tổ Hùng Vương - Ảnh 6.

Game thủ chỉ cần chơi đủ số trận quy định để nhận được Rương may mắn.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server vé quay Kho Báu, rất nhiều mảnh tướng dịp giỗ tổ Hùng Vương - Ảnh 7.

Trong ba ngày cuối tuần, khi game thủ đăng nhập vào khung giờ vàng sẽ nhận được Rương may mắn.

Khi sở hữu Rương may mắn, game thủ sẽ nhận được một trong các vật phẩm sau: Tướng miễn phí ngẫu nhiên, Thẻ đổi tên, Rương mảnh tướng, Vé quay kho báu, Thẻ thử trang phục 3 ngày, Ngọc cấp 2 ngẫu nhiên, Thẻ x2 kinh nghiệm 1 trận, Thẻ thử tướng 3 ngày, Thẻ thử trang phục 1 ngày, Loa to, Thẻ thử tướng 1 ngày và Ruby.