Liên Quân Mobile: Garena sắp tặng FREE 3 skin Tel'Annas, Ryoma và Alice Dạ Hội ở bản 1.32?

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 17/12/2019 12:05 PM

 
  thích

Dàn 7 skin Dạ Hội đang được Garena lần lượt cập nhật ở các phiên bản Liên Quân Mobile trên khắp thế giới.

Liên Quân Mobile đã bước sang năm thứ 4 và nó vẫn chưa có dấu hiệu đi xuống ở cả Việt Nam và Thái Lan. Tầm ảnh hưởng của trò chơi này ngày càng tăng cao khi mà Liên Quân Mobile góp mặt ở SEA Games với tư cách là môn thể thao có Huy chương. Với cộng đồng hàng triệu người ở 2 nước Đông Nam Á này, không dễ để tựa game MOB do Timi phát triển "sập". Bước sang năm 2020, Liên Quân Mobile sẽ phải đối mặt với nhiều đối thủ, thách thức là có và các NPH AoV trên khắp thế giới phải thay đổi chiến lược.

Liên Quân Mobile: Garena sắp tặng FREE 3 skin TelAnnas, Ryoma và Alice Dạ Hội ở bản 1.32? - Ảnh 1.

Dàn skin bậc A giới hạn sự kiện gồm: Ryoma, Tel'Annas, Alice, Tulen và Richter.

Ở VN, chưa bao giờ mà mật độ tặng FREE tướng - skin lại được Garena tiến hành dày đặc như thế. Skin bậc S hoàn toàn mới cứng, skin bậc A giới hạn sự kiện cho tới tướng lần đầu xuất hiện đã được đem ra tặng. Cách mà NPH triển khai phân phối là rất đơn giản để mọi người tham gia là nhận được quà. Ngay sau dàn Arthur Băng lôi, cặp đôi Tulen và Richter Dạ hội, tướng Ishar và Krizzix thì những item mới dưới đây được kỳ vọng sẽ đến tay người chơi sớm.

Không phải đợi tới phiên bản 1.33 với chế độ chơi Cờ Liên Quân mới lạ ra mắt, phiên bản 1.32 hiện tại đã cập nhật dữ liệu (hình nền, hình động) cho bộ 3: Ryoma, Tel'Annas và Alice Dạ hội. Đây là dấu hiệu cho thời điểm mà game thủ được trải nghiệm chúng đã đến rất gần.

Liên Quân Mobile: Garena sắp tặng FREE 3 skin TelAnnas, Ryoma và Alice Dạ Hội ở bản 1.32? - Ảnh 2.

Dữ liệu Alice Dạ hội đã được thêm vào phiên bản 1.32

Liên Quân Mobile: Garena sắp tặng FREE 3 skin TelAnnas, Ryoma và Alice Dạ Hội ở bản 1.32? - Ảnh 3.

Dữ liệu Tel'Annas Dạ hội đã được thêm vào phiên bản 1.32

Bộ skin Dạ Hội quy tụ tới 5 thành viên, đa dạng ở nhiều nhóm tướng gồm: Richter (đấu sĩ), Tel'Annas (xạ thủ), Alice (trợ thủ), Tulen (pháp sư) và Ryoma (đấu sĩ kiêm sát thủ). Người chơi Liên Quân Mobile có thể cùng bạn bè lập nguyên team Dạ Hội và giao hữu với các team thuộc chủ đề khác. Cách đây ít tuần, Garena đã tặng FREE 2 món trong số này. Do đó, cơ hội để họ tiếp tục tặng FREE 3 món còn lại là không hề nhỏ. Vì nhìn thực tế thì giá trị của các item này đều không quá cao. Chúng chỉ là những skin biến đổi ngoại hình tướng mà thôi (được xét là nhóm skin bậc A trở xuống).

Liên Quân Mobile: Garena sắp tặng FREE 3 skin TelAnnas, Ryoma và Alice Dạ Hội ở bản 1.32? - Ảnh 4.

Tel'Annas Dạ Hội

Liên Quân Mobile: Garena sắp tặng FREE 3 skin TelAnnas, Ryoma và Alice Dạ Hội ở bản 1.32? - Ảnh 5.

Ryoma Dạ Hội

Liên Quân Mobile: Garena sắp tặng FREE 3 skin TelAnnas, Ryoma và Alice Dạ Hội ở bản 1.32? - Ảnh 6.

Alice Dạ Hội

Cần nói thêm, chỉ với 100 nghìn đồng chi vào Sổ Sứ Mệnh thì người chơi cũng nhận về vài món biến đổi hiệu ứng. Do đó, những item có giá trị thấp hơn thế nhiều chỉ nên được tặng FREE thay vì bán. Liên Quân Mobile vẫn đang duy Xưởng quà Moren - tính năng tặng FREE tướng và skin trong thời gian nhất định với yêu cầu game thủ tích lũy điểm khi làm nhiệm vụ. Ngoài ra, các event Đăng nhập nhận quà, Tích lũy Huy hiệu đổi quà cũng có thể là cách để Garena đưa skin Dạ hội tới Kho đồ của người chơi. Dịp Tết có lẽ là thời điểm đẹp để Garena tổ chức sự kiện tặng FREE chúng.

Liên Quân Mobile: Garena sắp tặng FREE 3 skin TelAnnas, Ryoma và Alice Dạ Hội ở bản 1.32? - Ảnh 7.

Richter và Tulen Dạ Hội đã được tặng FREE ở server Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và giờ đây là cả Indonesia.