Liên Quân Mobile: Garena khiến cộng đồng sững sờ xen lẫn phẫn nộ với Event tặng Mảnh ngọc, Giấy bậc A

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/05/2020 12:12 PM

Phần thưởng mới được Garena tặng nhằm hướng tới những game thủ Liên Quân Mobile đã gắn bó được hơn 1 tháng cho tới vài năm.

Sau Chung kết ĐTDV mùa xuân 2020, game thủ Liên Quân Mobile đặt niềm tin vào Team Flash đã phải ngỡ ngàng với phần thưởng khi quy đổi Logo. Theo đó, họ chỉ đổi được tối đa 3 giấy vẽ bùa bậc S tức là không đủ lượng giấy để vẽ dù chỉ 1 lần. Trong khi đó, Logo đội Á quân sẽ nhận về phần quà là Giấy vẽ bùa bậc A tức là có giá trị chỉ tương đương 500 vàng. Trong khi đó, 1 lượt vẽ bùa FREE bậc A là gần như không bõ bèn gì. Cộng đồng Liên Quân Mobile ngay lập tức có những phàn nán, thể hiện sự khó chịu với team thiết kế Event của Garena.

Liên Quân Mobile: Garena khiến cộng đồng sững sờ xen lẫn phẫn nộ với Event tặng Mảnh ngọc, Giấy bậc A - Ảnh 1.

Event quy đổi Logo đội tuyển bị cộng đồng chê tơi tả vì số lượng quy đổi quá hạn chế.

Thế nhưng sau Event Thu thập Logo đổi thưởng đó, Garena lại tung ra tiếp một Event với nội dung tặng quà tri ân cộng đồng. Những đối tượng được hướng tới là các tài khoản đăng ký trước tháng 4/2020. Thời gian đăng ký càng lâu thì càng quà tặng càng nhiều. Tuy nhiên, cái số lượng nhiều hay ít ở đây không phải là điều mà game thủ so đo, tính toán. Đơn giản là bởi, phần thưởng tri ân cộng đồng ở Event này là quá cùi và không mang nhiều ý nghĩa.

Liên Quân Mobile: Garena khiến cộng đồng sững sờ xen lẫn phẫn nộ với Event tặng Mảnh ngọc, Giấy bậc A - Ảnh 2.

Quà ở Event tri ân cộng đồng là hàng nghìn mảnh ngọc và vài chục giấy bậc A.

Cụ thể thì game thủ có thời gian đăng ký từ lâu nhất cũng chỉ nhận về 2000 mảnh ngọc, 20 giấy cuộn A. Nhưng đã nói ở trên, 20 giấy cuộn A là lượng giấy rất nhỏ để game thủ có thể trúng Huy hiệu và đổi được skin Tuyệt Sắc. Trong khi đó, với 2000 mảnh ngọc thì game thủ còn không đủ để nâng cấp 1 viên ngọc cấp 3. Rất nhiều game thủ sở hữu cả trăm nghìn vàng và mảnh ngọc dư thừa đã chụp ảnh và đăng tải lên để cho thấy Event của Garena là quá bất hợp lý.

Liên Quân Mobile: Garena khiến cộng đồng sững sờ xen lẫn phẫn nộ với Event tặng Mảnh ngọc, Giấy bậc A - Ảnh 3.

Game thủ đăng tải hình ảnh sở hữu cả trăm nghìn Mảnh ngọc thể hiện sự bức xúc lớn với Event của Garena.

Game thủ than vãn, lo ngại chất lượng Event của Garena ngày càng tệ:

Liên Quân Mobile: Garena khiến cộng đồng sững sờ xen lẫn phẫn nộ với Event tặng Mảnh ngọc, Giấy bậc A - Ảnh 4.