Liên Quân Mobile: Garena hỏi game thủ thích skin Halloween nào để họ tặng FREE vào ngày 31/10

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 22/10/2019 04:50 PM

Ưu đãi quá khủng mà Garena dự kiến sẽ dành cho game thủ Liên Quân Mobile ở 4 nước Đông Nam Á.

Vì số lượng người chơi quá khiêm tốn mà máy chủ Liên Quân Mobile có tên Valiant dành cho khu vực Malaysia, Singapore, Phillippines đã phải dừng hoạt động. Theo đó, Garena đã phải tiến hành sát nhập các tài khoản từng chơi ở Valiant sang server Baratayuda của người Indonesia. Hiện tại, cụm server mới MSPI đang là nơi dừng chân của rất nhiều game thủ AoV định cư ở khu vực Đông Nam Á cũng như khắp thế giới. Họ là những người mê Liên Quân Mobile nhưng quê nhà lại chẳng phổ biến trò chơi này và họ tới Baratayuda cũng là muốn tìm trận đấu nhanh hơn.

Liên Quân Mobile: Garena hỏi game thủ thích skin Halloween nào để họ tặng FREE vào ngày 31/10 - Ảnh 1.

Garena Indonesia tặng FREE: Omen, Elsu và Jinna nhân dịp Halloween.

Ở máy chủ mới, Garena đã tạo điều kiện để game thủ trúng iPhone, Nintendo Switch, Đá Quý, Quân Huy, giấy Vẽ Bùa, vé quay Kho Báu, tướng và skin vĩnh viễn. Nếu tính cả số ưu đãi cho tân thủ thì người chơi Liên Quân Mobile đều có kho đồ "khủng" hơn game thủ VN rất nhiều trong khi số tiền mà họ chi ra lại rất khiêm tốn. Nhân dịp Halloween sắp tới, Garena Indonesia tiếp tục tiến hành tri ân cộng đồng với việc tặng FREE tướng. Những người đã sở hữu các tướng được tặng sẽ có thêm lựa chọn khác. Thông tin về sự kiện sẽ được công khai và bắt đầu khởi chạy từ 31/10 tới.

Theo đó, Garena Indonesia dự kiến sẽ tặng game thủ 1 tướng tự chọn trong danh sách gồm Omen, Jinna hoặc Elsu. Các phần thưởng hấp dẫn của sự kiện cũng được Garena xin ý kiến tham khảo. Độc giả quan tâm có thể xem danh sách quà ở đây.

Liên Quân Mobile: Garena hỏi game thủ thích skin Halloween nào để họ tặng FREE vào ngày 31/10 - Ảnh 2.

Garena Indonesia hỏi ý kiến game thủ: "Món quà nào mà bạn muốn?"

Ngoại trừ quà hiện vật đã quá giá trị chỉ dành cho game thủ may mắn, cộng đồng thường sẽ chỉ quan tâm tới dàn skin chủ đề Halloween như: Zephys Hiệp Sĩ Bí Ngô hay Mina, Azzen'Ka Kẹo Hay Ghẹo.

Liên Quân Mobile: Garena hỏi game thủ thích skin Halloween nào để họ tặng FREE vào ngày 31/10 - Ảnh 3.

Danh mục skin chủ đề Halloween được Garena Indonesia đem ra cho game thủ chọn.

Chúng đều là những trang phục mang phong cách huyền bí, ma mị. Dịp Halloween tới là lúc mà nhiều tựa game trong đó có Liên Quân Mobile tung ra nhiều sự kiện hấp dẫn. Trong đó, việc mở bán những skin tướng mang phong cách "bí ngô", biểu tượng không thể thiếu mỗi dịp Halloween đã là chuyện quá bình thường. Do đó, những skin cũ được mang ra tặng FREE để tri ân cộng đồng là điều đúng đắn.

Một số phần thưởng tặng thêm được Garena xin ý kiến bao gồm Đá Quý, giấy vẽ bùa hay Thẻ bảo hộ Sao. Nhưng có lẽ, skin hoặc tướng mới là những quà tặng thiết thực nhất với cộng đồng.

Liên Quân Mobile: Garena hỏi game thủ thích skin Halloween nào để họ tặng FREE vào ngày 31/10 - Ảnh 4.

Skin Halloween được tặng FREE nhân dịp lễ là điều mà game thủ nào cũng mong mỏi.

Có thể nói, việc Garena Indonesia tung ra những ưu đãi khiến game thủ ở VN chỉ biết "câm lặng" là điều quá bình thường. Nên nhớ, cộng đồng Liên Quân Mobile đã là quá lớn, trong khi những máy chủ như Indonesia chỉ ở mức "tạm ổn". Do đó, những event ưu đãi cộng đồng lớn với skin giá trị sử dụng cao là điều tất yếu để Liên Quân Mobile cạnh tranh được với Mobile Legends. Hiện tại, Indonesia đang là cường quốc Mobile Legends với 2 đại diện dự giải đấu CKTG, trái ngược với thành tích tệ hại ở bộ môn Liên Quân Mobile khi dự AWC hay AIC (đều bị loại từ vòng bảng).