Liên Quân Mobile: Garena gây sốc, lần đầu tặng FREE cặp đôi Valentine theo cơ chế bầu chọn

Quyết Một Phen  - Theo Nhịp Sống Việt | 13/02/2020 04:36 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Những skin Valentine trong Liên Quân Mobile đều biến đổi hiệu ứng mặc định rất ấn tượng và chúng là item có giá trị không hề rẻ.

Dịp Valentine hằng năm, Garena đều tung ra chuỗi sự kiện tặng FREE tướng và skin để cộng đồng Liên Quân Mobile có thêm động lực chơi hơn nữa. Mùa Lễ tình nhân năm nay, game thủ VN chỉ cần tiến hành "Thả thính" thành công 6 trong 31 nhân vật để nhận 1 trong 5 tướng miễn phí vào ngày 15/2, chúng trải rộng ở nhiều vai trò và có vị thế nhất định ở bản 1.33. 

Ngoài ra, phần thưởng skin là Ryoma Dạ Hội sẽ được trao dưới hình thức đăng nhập nhận quà (phần quà ở ngày đăng nhập thứ 10).

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc, lần đầu tặng FREE cặp đôi Valentine theo cơ chế bầu chọn - Ảnh 1.

Các cặp đôi Valentine được Garena đưa ra cho game thủ "bầu chọn".

Nhưng ngoài việc nhận FREE skin hữu hạn này, game thủ may mắn có thể trúng thêm Arthur và Tel'Annas Valentine. 

Họ chỉ việc đăng nhập, hoàn thành trận đấu 5v5 sẽ nhận được "Hộp mùa yêu". Mở Hộp này, game thủ may mắn sẽ nhận về Rương skin tự chọn gồm: Arthur Si Tình Kiếm, Tel'Annas Chung Tình Tiễn và Kahlii Cô Dâu Hắc Ám. Cách đây ít giờ, Garena TW cũng tiến hành treo thưởng cặp đôi skin Valentine nhưng có quy mô lớn hơn nhiều.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc, lần đầu tặng FREE cặp đôi Valentine theo cơ chế bầu chọn - Ảnh 2.

Game thủ đăng nhập vào trò chơ để nhận Hộp chứa "đạo cụ".

NPH Liên Quân Mobile ở Đài Loan đã tung Event để game thủ tham gia bầu chọn cặp đôi skin Valentine mà họ thích. 

Game thủ đăng nhập vào trò chơi, tìm tới mục sự kiện để nhận Hộp skin. Mở hộp, họ có quyền lựa chọn 1 trong 4 "đạo cụ". Mỗi đạo cụ này tương ứng với 1 cặp đôi skin gồm: Hayate Ngân lang/Airi Mị Hồ, Arthur/Tel'Annas Chung tình tiễn, Điêu Thuyền/Lữ Bố Nam vương và Roxie/Elsu Kèn tình ái.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc, lần đầu tặng FREE cặp đôi Valentine theo cơ chế bầu chọn - Ảnh 3.

"Đạo cụ" tương ứng của 4 cặp đôi skin Valentine kể trên.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc, lần đầu tặng FREE cặp đôi Valentine theo cơ chế bầu chọn - Ảnh 4.

Các skin theo cặp thì thường là skin giới hạn, rất hiếm khi được Garena mở bán và chỉ xuất hiện trong những dịp lễ lớn.

Game thủ khi lựa chọn đạo cụ tương ứng với cặp đôi skin sẽ phải lưu ý tới biểu tượng kẻo chọn nhầm. Cặp đôi nào được cộng đồng lựa chọn nhiều nhất sẽ được Garena cho phép đổi thưởng từ 25/2 tới. Game thủ sử dụng Đạo cụ tương ứng để đổi. Hộp skin có chứa "đạo cụ" sẽ không tồn tại sau ngày 25/2.

Game thủ Đài Loan lúc này đang hối thúc, mời gọi nhau cùng "vote" cho 1 "đạo cụ" nào đó nhằm cớ cơ hội nhận skin dành cho tướng tủ của bản thân. Rõ ràng, cơ chế để game thủ bầu chọn skin FREE cũng là một nét độc đáo trong cách thức tổ chức sự kiện của Garena TW. Cách làm này được cộng đồng hứng thú, tăng sự tương tác giữa nhiều người chơi.