Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi tặng FREE 1 Đá Quý cho người có Vận May lớn

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 20/01/2020 10:00 AM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Điểm Vận May là thông số quan trọng để game thủ Liên Quân Mobile quay được item giá trị nhất trong Vòng quay Kho Báu.

Trong quá khứ, Shop Đá Quý là loại Shop cao cấp nhất trong Liên Quân Mobile. Bất cứ ai muốn mua tướng hoặc skin mới trong Shop này thì phải sở hữu từ 1 - 2 viên Đá Quý, mà để có 1 viên Đá thì họ phải chi tầm 1,8 triệu đồng để mua 151 vé quay nếu bản thân không may mắn. Nhưng trải qua thời gian, với việc Liên Quân Mobile bổ sung nhiều tính năng "quốc dân" như Sổ Sứ Mệnh hay Vẽ Bùa đã khiến lượng vé quay được "sản xuất" ra khá nhiều. Giá trị của Đá Quý cũng vì thế mà tụt không phanh. Game thủ giờ đây chỉ phải bỏ số tiền bằng 1/10 trước kia để có nó.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi tặng FREE 1 Đá Quý cho người có Vận May lớn - Ảnh 1.

Điểm Vận May quyết định tới tỷ lệ % rớt item cao cấp.

Trước và sau đợt kỷ niệm sinh nhật 3 năm tuổi của Liên Quân Mobile, Garena đã liên tiếp gây sốc khi có chiến lược tiếp cận khách hàng hoàn toàn mới. Nếu như trước kia, tướng mới được họ bán khá đắt ở Việt Nam thì nay chúng được tặng FREE thông qua nhiều cách. Những món skin bậc S trước kia "đòi" số tiền cả triệu đồng thì nay game thủ chỉ phải tốn vài chục nghìn. Còn Đá Quý, thứ từng "hút" của game thủ 1,8 triệu đồng thì đã chính thức được Garena tặng FREE kể từ ngày 20/1/2019. Cách mà NPH "phát" Đá Quý tới game thủ là theo kiểu gián tiếp, tức là tặng FREE một item mà item đó có thể đổi được Đá Quý.

Theo đó, kể từ 20/1 thì Garena đã chính thức tặng miễn phí cả server 1 lượt quay Vòng quay Tết (vòng quay tạm thay thế cho vòng quay Kho Báu). Cho những ai chưa rõ thì game thủ nào đang sở hữu thông số điểm Vận May lớn sẽ nhận được ngay lập tức Heo vàng chỉ với một lượt quay.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi tặng FREE 1 Đá Quý cho người có Vận May lớn - Ảnh 2.

Garena tặng miễn phí cả server 1 lượt quay (1 Thỏi vàng) thông qua Hòm thư.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi tặng FREE 1 Đá Quý cho người có Vận May lớn - Ảnh 3.

Game thủ nhận được ngay lập tức Heo vàng chỉ với một lượt quay.

Cũng kể từ ngày 20/1, Garena đã thêm lựa chọn quy đổi 1 Heo vàng thành 1 viên Đá quý. Kể từ 24/1 tới, quá trình đổi thưởng chính thức bắt đầu. Vậy là những người chơi FREE, biết tích lũy Vận May từ hàng trăm vé quay FREE (vé mua bằng Ruby hoặc nhận từ các Event) đã có Đá Quý siêu dễ. Tham vọng nhận Murad Siêu Việt, Rourke Biệt Đội hoặc tướng Hayate đã mở toang với họ. Nếu người nào để dành được 1 viên Đá từ trước ngày 20/1 thì kể từ 24/1 tới, họ có thể nhận FREE Violet Tiệc Bãi Biển.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi tặng FREE 1 Đá Quý cho người có Vận May lớn - Ảnh 4.

Quá trinh đổi thưởng 1 Heo Vàng lấy 1 viên Đá Quý từ 24/1.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi tặng FREE 1 Đá Quý cho người có Vận May lớn - Ảnh 5.

1 Đá Quý có thể mua được skin Rourke, Murad hoặc tướng Hayate.

Trong quá khứ, việc Garena tặng Đá Quý là điều chưa từng có tiền lệ ở Đài Loan và Đông Nam Á. Trong khi bên Hàn Quốc, Netmarble đã từng gửi tặng Đá Quý thông qua Hòm thư ingame nhưng là vì lỗi sự kiện đổi thưởng. Do đó, việc chủ động tặng FREE item có giá trị lớn này càng khiến cộng đồng hứng khởi, gắn bó lâu hơn nữa với tựa game MOBA do Timi phát triển.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi tặng FREE 1 Đá Quý cho người có Vận May lớn - Ảnh 6.

Murad Siêu Việt, Violet Tiệc Bãi Biển đều là những item chất lượng, thuộc dạng hiếm.