Liên Quân Mobile: Garena đại hạ giá 92% skin bậc S, giảm cả giá vàng của tướng trợ thủ

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 08/11/2019 06:30 PM

Những tướng Liên Quân Mobile thuộc nhóm trợ thủ, đỡ đòn đã và đang được Garena "phổ cập" tới cộng đồng dưới nhiều hình thức.

Liên Quân Mobile sắp tròn 3 năm tuổi ở nước ta, trò chơi đã đi được một hành trình dài và chưa có dấu hiệu thụt lùi khi mà lượng người xem giải vẫn rất cao. Bước sang năm 2020, làng game Việt nói chung và cộng đồng game thủ yêu thích các trò chơi MOBA 5v5 nói riêng sẽ được thưởng thức khá nhiều "đặc sản" cao cấp. Liên Quân Mobile sẽ phải đối mặt với thực trạng là cộng đồng bị vơi đi đáng kể. Sự lan tỏa của các đầu game MOBA mới đã khiến tâm lý người chơi Liên Quân Mobile bị dao động nhất định.

Liên Quân Mobile: Garena đại hạ giá 92% skin bậc S, giảm cả giá vàng của tướng trợ thủ - Ảnh 1.

Sephera Chiêm tinh gia

Kể từ ngày 08/11 tới hết 14/11, Garena tiến hành đợt giảm giá skin với mức độ cao nhất từ trước tới nay. Game thủ được giảm giá tới 92% khi mua skin bậc S mới cứng của Sephera có tên Chiêm tinh gia, chỉ còn khoảng 35 Quân Huy tức là tương đương với 20 nghìn đồng nạp thẻ. Trong khi giá vàng của Sephera cũng rớt từ 13888 xuống còn 9999 vàng. Với mức giá bán bằng Quân Huy giảm sâu cho skin bậc S của Sephera, không ít người chơi Liên Quân Mobile đã tranh thủ để tặng quà cho nhau.

Liên Quân Mobile: Garena đại hạ giá 92% skin bậc S, giảm cả giá vàng của tướng trợ thủ - Ảnh 2.

Rất nhiều game thủ đồng tình và "ủng hộ" skin mới vì mức giá "rẻ như cho".

Nhìn tổng thể thì quyết định giảm giá skin bậc S của Sephera cũng không phải quá khó hiểu. Ở khia cạnh chất lượng thì nữ tướng được ví như "bể máu di động" này đang ngày càng bị bỏ lại phía sau. Ở Top đầu trong danh sách trợ thủ hiện nay, game thủ có thể lựa chọn Krizzix, Zip, Baldum hay Annette. Áp sát ngay phía sau Bộ Tứ này là Xeniel, Arum, Mina hay TeeMee. Vị thế của Sephera ở meta hiện tại đang ở nhóm cuối với những cái tên như Cresht, Omega hay Grakk.

Liên Quân Mobile: Garena đại hạ giá 92% skin bậc S, giảm cả giá vàng của tướng trợ thủ - Ảnh 3.

Sephera là tướng đầu tiên được giảm giá vàng xuống mức 9999.

Trong khoảng vài tháng trở lại đây, Garena tiến hành tặng FREE, khuyến mãi nạp thẻ, thêm cơ chế "chắc chắn rớt quà" ở các sự kiện cốt lõi như Vẽ bùa, Vòng quay 12 ô,... Game thủ Liên Quân Mobile chưa bao giờ nhận về nhiều ưu đãi như thế, dù số tiền chi vào trò chơi này không phải quá mắc.