Liên Quân Mobile: Garena công bố cách nhận FREE Alice Dạ Hội, điều kiện đơn giản không ngờ

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 17/01/2020 05:00 PM

Với những game thủ Liên Quân Mobile VN đang "săn" skin Zuka Phát Tài ở sự kiện "tương tác" thì sẽ không bất ngờ.

Trong lịch sử hơn 3 năm tồn tại của Liên Quân Mobile, chưa bao giờ mà mật độ tặng FREE tướng - skin lại được Garena tiến hành dày đặc như thế ở các thị trường trọng điểm. Skin bậc S hoàn toàn mới cứng, skin bậc A giới hạn sự kiện cho tới tướng mới cũng lần lượt được đem ra tặng. Cách mà NPH triển khai phân phối là rất đơn giản để mọi người tham gia và mang về quà ingame. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc đang tới rất gần, NPH Liên Quân Mobile đã tung Event đòi hỏi game thủ phải "tương tác" với nhau thông qua việc "share, click" vào các Link sự kiện.

Liên Quân Mobile: Garena công bố cách nhận FREE Alice Dạ Hội, điều kiện đơn giản không ngờ - Ảnh 1.

Skin Dạ Hội thứ 4 dành cho tướng Alice đã chính thức được tặng FREE.

Garena dự kiến tặng combo tướng và skin Keera trong những ngày cận Tết. Kể từ 17/1, sự kiện câu "tương tác" với phần thưởng là skin Keera Phép Thuật đã đã chính thức ra mắt. Trong khi tướng Keera vĩnh viễn được tặng từ ngày 25/1 khi game thủ đăng nhập vào trò chơi. Tuy nhiên, cách thiết lập phần thưởng tướng, skin ở từng server AoV cũng có sự khác biệt riêng. Kể từ 17/1, skin Dạ Hội thứ 4 dành cho tướng Alice đã chính thức được tặng FREE ở Thái Lan thông qua Event tương tự.

Nếu như máy chủ Liên Quân Mobile VN lựa chọn skin Keera Phép Thuật để thưởng cho người chơi khi gửi thành công 20 Gói Quà Chúc Tết thì Garena Thái Lan lại đưa Alice Dạ Hội thay thế. Các mức phần thưởng tương ứng còn lại vẫn gồm: Mảnh ngọc, Vé kho báu, Thẻ bảo hộ hạng.

Liên Quân Mobile: Garena công bố cách nhận FREE Alice Dạ Hội, điều kiện đơn giản không ngờ - Ảnh 2.

Alice Dạ Hội là skin Dạ Hội thứ 4 được đem ra tặng FREE cộng đồng.

Ngoài ra, sự kiện này vẫn có thêm một số khác biệt. Khi game thủ Thái Lan mở gói Quà chúc Tết từ bạn bè, họ có khả năng mở được: Ruby, Vàng, Quân huy , thẻ MVP thắng, thẻ MVP thua, giấy vẽ bùa A, vé kho báu, thẻ đổi tên, trang phục Zuka Phát Tài và đặc biệt còn có thêm Violet Tiệc Pháo Hoa. Quà sẽ được gửi vào Hòm thư trong 24h kể từ khi đáp ứng được yêu cầu sự kiện. Vì vậy mà game thủ cần vui lòng làm trống Hòm thư để tránh mất phần thưởng.

Liên Quân Mobile: Garena công bố cách nhận FREE Alice Dạ Hội, điều kiện đơn giản không ngờ - Ảnh 3.

Khi mở gói quà, game thủ ngoài nhận trang phục Zuka Phát Tài thì còn nhận thêm Violet Tiệc Pháo Hoa.

Liên Quân Mobile: Garena công bố cách nhận FREE Alice Dạ Hội, điều kiện đơn giản không ngờ - Ảnh 4.

Zuka Phát Tài

Alice Dạ Hội là item rất hot với người chơi FREE nói chung vì nó là 1 trong 2 skin Dạ hội "còn lại" trong bộ skin Dạ hội bậc A "giới hạn" gồm 5 món. Tulen và Richter Dạ hội đã được tặng FREE từ sớm nhất, game thủ chỉ cần làm nhiệm vụ tích lũy Huy hiệu rồi đổi thưởng. Kế sau 2 skin Dạ hội của Tulen và Richter, Garena trình làng Tel'Annas Dạ hội và game thủ chỉ cần tương tác qua lại với nhau là skin đó. Giờ đây, AoV Thái Lan là máy chủ đầu tiên tặng FREE Alice Dạ Hội.

Liên Quân Mobile: Garena công bố cách nhận FREE Alice Dạ Hội, điều kiện đơn giản không ngờ - Ảnh 5.

Game thủ Việt có quyền mong đợi cũng sẽ sớm nhận FREE Alice Dạ hội.

Với động thái tặng FREE skin bậc S này của Garena nước bạn, game thủ Việt có quyền mong đợi sẽ sớm nhất về item này với hình thức cũng đơn giản không kém.