Liên Quân Mobile: Garena "chốt hạ" với kế hoạch tặng FREE skin SS Tuyệt Sắc quy mô lớn

Quyết Một Phen  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/12/2020 11:57 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Màn trao quà nhân dịp 4 năm phát triển của Liên Quân Mobile đang tạo ra dư luận rất mạnh trên MXH.

Liên Quân Mobile bước vào giai đoạn kỷ niệm sinh nhật lần 4 với chuỗi hoạt động cộng đồng hấp dẫn. Ở các máy chủ Garena, game thủ được đón nhận chuỗi Event tặng tướng mới Lorion và ít nhất là 3 skin vĩnh viễn. Trong số các skin này, ngoài Enzo Hy Lạp là món mới cứng thì dự án hợp tác giữa AOV với SAO cũng sẽ mang tới cho cộng đồng một skin bậc S hữu hạn nữa. 

Trong khi đó, dù server Tencent có tuổi đời kém hơn cả năm so với cụm Garena nhưng cũng đã tạo điều kiện để người chơi nhận thậm chí cả skin SS Tuyệt Sắc theo cách riêng.

Liên Quân Mobile: Garena chốt hạ với kế hoạch tặng FREE skin SS Tuyệt Sắc quy mô lớn - Ảnh 1.

Kho skin khổng lồ của Liên Quân trải rộng từ bậc A, S, SS hữu hạn và SS tuyệt sắc, SSS.

Tần suất Event và giá trị các item được tặng có thể nói là theo chiều hướng tăng, điều hiếm khi xảy ra trong 3 năm đầu tồn tại của Liên Quân. Phải chăng áp lực từ các đối thủ cạnh tranh khiến AOV nói chung đã phải có những chiến dịch câu kéo lại người dùng? 

Có thể lắm chứ khi mà theo nhiều nguồn tin của chúng tôi, lượng tuyển thủ Liên Quân đã và đang chơi ở ĐTDV "thử" Tốc Chiến vẫn gia tăng từng ngày. Cùng với đó, một lượng lớn streamer, Youtuber đã không ngần ngại nêu quan điểm là họ muốn "đón đầu" siêu phẩm MOBA của Riot.

Liên Quân Mobile: Garena chốt hạ với kế hoạch tặng FREE skin SS Tuyệt Sắc quy mô lớn - Ảnh 2.

Game thủ có thể nhận skin lên tới bậc SS Tuyệt Sắc.

Dĩ nhiên, những ưu đãi khủng của Liên Quân tung ra vào lúc này là cách làm khả dĩ nhất để giữ chân người dùng của họ khỏi sự "lôi kéo". Vậy là trong bài đăng mới đây, Garena công bố sẽ tặng FREE cả server skin mà bản thân game thủ chưa từng sở hữu. Danh mục skin thưởng có thể lên tới skin Tuyệt Sắc tương ứng với danh hiệu mà người chơi đạt được.

Ngay lập tức, hàng loạt những ý tưởng "vui" được game thủ mường tượng ra về món quà cao cấp mà Garena định tặng kiểu như: Wiro Thứ Nguyên Vệ Thần, Toro Tiệc Bãi Biển, Toro Thần Tượng Âm Nhạc,... dù chúng chỉ là các item chỉ có trong tưởng tượng.

Liên Quân Mobile: Garena chốt hạ với kế hoạch tặng FREE skin SS Tuyệt Sắc quy mô lớn - Ảnh 3.

Game thủ cần tỉnh táo để tránh bị hụt hẫng nếu mình chỉ nhận skin bậc thấp hơn.

Nhưng như đã đề cập, Garena chỉ khẳng định tặng FREE skin SS Tuyệt Sắc dựa trên danh hiệu tương ứng của người dùng nên cộng đồng cần phải tỉnh táo. Tiêu chi để xét duyệt danh hiệu của mỗi nick Liên Quân là chuyện không hề dễ đoán. Số tiền đã nạp vào game, thời gian chơi, số lượng skin và tướng trong tài khoản,... hoàn toàn có thể là tiêu chí để xét thứ bậc danh hiệu. Cộng đồng Liên Quân có thể đợi tới 12/12 này để đón nhận thêm các thông tin chi tiết.