Liên Quân Mobile: Garena cho game thủ Đông Nam Á cơ hội nhận FREE Đá Quý, 200 Quân Huy,...

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 02/05/2019 10:00 AM

Cụm server MSPI đang tổ chức sự kiện vòng quay với phần thưởng cực hấp dẫn cho game thủ Liên Quân Mobile - Arena of Valor.

Như các bạn đã biết, do còn quá ít người chơi Liên Quân Mobile - Arena of Valor (AoV) ở Malaysia, Singapore, Phillippines mà Garena đã phải tiến hành sát nhập máy chủ MSP vào Indonesia. Hiện tại, cụm server mới MSPI đang là nơi dừng chân của rất nhiều game thủ AoV định cư ở khu vực Đông Nam Á. Nguyên nhân là bởi chính sách ưu đãi cho tân thủ rất tốt, giúp người chơi mới nhận hàng chục tướng chỉ sau 1 tuần trải nghiệm. Trong tháng 5 này, hàng loạt máy chủ AoV tổ chức event ưu đãi cho cộng đồng. Ở máy chủ MSPI, Garena đã tạo điều kiện để game thủ trúng iPhone, Nintendo Switch, Đá Quý, 200 Quân Huy, giấy Vẽ Bùa, vé quay Kho Báu, tướng Zill hoặc Tulen vĩnh viễn.

Liên Quân Mobile: Garena cho game thủ Đông Nam Á cơ hội nhận FREE Đá Quý, 200 Quân Huy,... - Ảnh 1.

Máy chủ MSPI dành cho game thủ AoV ở Malaysia, Singapore, Phillippines và Indonesia sau đợt sát nhập và chuyển dữ liệu tài khoản của Garena.

Chỉ nhìn vào danh sách quà thưởng, game thủ AoV ở 4 nước Đông Nam Á này sẽ hiểu rằng mình có cơ hội lớn trúng tướng vĩnh viễn hoặc vé quay, 200 Quân Huy rồi. Nội dung của sự kiện khá đơn giản. Từ 22/4 tới 5/5/2019, game thủ chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày để nhận được gói thẻ gồm: phá trụ, chơi 5v5 với bạn bè và chia sẻ banner sự kiện. Sau đó vào trong tab sự kiện, tiến hành mở gói thẻ để nhận được thẻ bất kỳ. Sưu tầm đủ 8 thẻ bài khác nhau để được quay vòng quay may mắn trên website. Vòng quay này có những phần thưởng gồm: iPhone, Nintendo Switch, Đá Quý, 200 Quân Huy, giấy Vẽ Bùa, vé quay Kho Báu, tướng Zill hoặc Tulen vĩnh viễn.

Liên Quân Mobile: Garena cho game thủ Đông Nam Á cơ hội nhận FREE Đá Quý, 200 Quân Huy,... - Ảnh 2.

Game thủ thu thập thẻ bài khi làm nhiệm vụ và chia thẻ thẻ bài cho nhau.

Liên Quân Mobile: Garena cho game thủ Đông Nam Á cơ hội nhận FREE Đá Quý, 200 Quân Huy,... - Ảnh 3.

Sau đó tiến hành mở thẻ trong tab sự kiện.

Liên Quân Mobile: Garena cho game thủ Đông Nam Á cơ hội nhận FREE Đá Quý, 200 Quân Huy,... - Ảnh 4.

Khi tích đủ 8 thẻ bài khác nhau, game thủ được quay 1 lần.

Mỗi tài khoảng chỉ được quay 1 lần. Thẻ bài ngoài có được từ việc hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày thì còn có được từ việc chia sẻ thẻ bài cho bạn bè. Thẻ bài của người chơi sẽ được tăng thêm 1 thẻ khi người bạn này nhận thành công. Tất cả những vấn đề phát sinh liên quan tới sự kiện sẽ được giải quyết trong khoảng 1 tuần sau khi sự kiện kết thúc. Garena sẽ không chịu trách nhiệm những lỗi phát sinh liên quan tới thiết bị chơi, các lỗi kết nối,... ảnh hưởng tới việc mở và thu thập thẻ bài.

Có thể nói, việc Garena Indonesia tạo điều kiện để game thủ nhận tới 200 Quân Huy là điều rất tuyệt vời với những máy chủ mà người chơi thích trải nghiệm FREE khá nhiều. Cần nói thêm, ở nhiều máy chủ cũ thì không bao giờ NPH tặng Quân Huy trực tiếp cho người chơi. Ở thời điểm hiện tại, game thủ Việt có thể nhận Quân Huy nếu như may mắn trúng thẻ cào điện thoại từ hoạt động đổi Huy hiệu hoặc tính năng Ô Trỏ Kỳ Diệu rồi lại nạp ngược vào game.