Liên Quân Mobile: Garena bán và tặng FREE cả trăm mảnh tướng, Shop đổi mảnh sớm "cháy hàng"

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 17/09/2019 12:08 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Shop đổi mảnh đang là tâm điểm chú ý của game thủ Liên Quân Mobile thuộc diện ít nạp thẻ.

Một trong những nguyên nhân khiến Liên Quân Mobile trở nên phổ biến ở VN và một số nước khác chính là bởi đặc tính eSports của nó. Nói rõ ra thì việc thắng hay bại trong Liên Quân Mobile phụ thuộc nhiều vào trình độ xử lý của cá nhân cũng như khả năng phối hợp với team. Tất nhiên, game vẫn có một vài bất cập liên quan tới hệ thống bảng ngọc cũng như sự mất cân bằng tướng. Nhưng về cơ bản, một người chơi nếu chăm chỉ luyện tập thì chênh lệch giữa họ và người nạp tiền là không đáng kể. Có chăng, sự khác biệt chỉ ở khâu hình ảnh, hiệu ứng khi người nạp thể sẽ sở hữu nhiều skin chất lượng cũng như sự đa dạng khi chọn lựa tướng.

Liên Quân Mobile: Garena bán và tặng FREE cả trăm mảnh tướng, Shop đổi mảnh sớm cháy hàng - Ảnh 1.

Shop đổi mảnh tướng của Liên Quân Mobile là điểm đến yêu thích của người chơi FREE, hoặc gồm cả những người quen cày mảnh.

Sự phổ thông của Liên Quân Mobile cũng đi kèm với một thực tế đó là đa số người chơi tựa game này thuộc diện không nạp thẻ. Họ chỉ cày vàng mua tướng và tướng được họ nhắm tới cũng phải đáp ứng một tiêu chí nhất định nào đó. Những cái tên thuộc diện "tiến hóa chậm" hoặc "lỗi thời", kén người chơi như Omega, Thane, Preyta, Lumburr, Ignis... sẽ khó có ai bận tâm. Đa số đống hàng ít ai muốn mua bằng Quân Huy kể trên thường được đưa vào Shop đổi mảnh. Garena có 2 lựa chọn: thứ nhất là tặng FREE chúng, thứ hai là bán với giá siêu rẻ theo kiểu "vừa bán, vừa cho" hay có thể hiểu là hàng khuyến mãi.

Liên Quân Mobile: Garena bán và tặng FREE cả trăm mảnh tướng, Shop đổi mảnh sớm cháy hàng - Ảnh 2.

Shop đổi mảnh skin của Liên Quân Mobile.

Mới đây, Garena đã bán rẻ hàng trăm mảnh tướng với 2 item là Rương Tháng và Rương Tuần có giá chỉ vài chục Quân Huy. Đi kèm với đó, họ cũng khai mở một vài sự kiện mà tổng số mảnh tướng/skin được tặng trong đó có thể lên tới cả trăm.

Liên Quân Mobile: Garena bán và tặng FREE cả trăm mảnh tướng, Shop đổi mảnh sớm cháy hàng - Ảnh 3.

Phần thưởng khi mở Rương Tháng.

Liên Quân Mobile: Garena bán và tặng FREE cả trăm mảnh tướng, Shop đổi mảnh sớm cháy hàng - Ảnh 4.

Phần thưởng khi mở Rương Tuần.

Liên Quân Mobile: Garena bán và tặng FREE cả trăm mảnh tướng, Shop đổi mảnh sớm cháy hàng - Ảnh 5.

Một vài sự kiện ingame cũng tặng khá nhiều mảnh tướng/skin.

Với hàng trăm mảnh tướng có được khi mua item giá rẻ, cũng như "chạy" hết cả dàn sự kiện kể trên, tận dụng cả Sổ Sứ Mênh, Vẽ bùa bậc A thì game thủ Liên Quân Mobile có thể đổi được tướng/skin trong Shop đổi mảnh khá dễ dàng. Vậy là cộng đồng đã được Garena phổ cập thêm cả đống item trong Shop trong giai đoạn cuối mùa Rank. Tuy nhiên, những event kiểu như này sẽ ngày càng giảm giá trị vì thời điểm mà Shop đổi mảnh "cháy hàng" với không ít người là điều tất yếu.

Liên Quân Mobile: Garena bán và tặng FREE cả trăm mảnh tướng, Shop đổi mảnh sớm cháy hàng - Ảnh 6.

Game thủ có thể đổi skin FREE trong Shop đổi mảnh.

Liên Quân Mobile: Garena bán và tặng FREE cả trăm mảnh tướng, Shop đổi mảnh sớm cháy hàng - Ảnh 7.

Game thủ có thể đổi tướng FREE trong Shop đổi mảnh.

Nên nhớ, số lượng mảnh/skin có được từ các hoạt động phổ thông như Vòng quay Kho Báu, Vẽ Bùa bậc A, Sổ Sứ Mệnh trả phí lẫn miễn phí,... chưa kể nhiều sự kiện ingame đang khá lớn. Game thủ trung bình có thể đổi FREE 1 tướng, 1 skin nếu "chạy" hết các tính năng, sự kiện mỗi tháng. Garena hiện tại vẫn khá "keo" khi chỉ thêm Enzo Quý Tộc vào Shop đổi mảnh. Do đó, không ít người chơi sở hữu mấy nghìn mảnh tướng/skin các loại mà không biết chi vào thứ gì.