Liên Quân Mobile: Game thủ Việt nhận FREE Volkath Thần tướng với thời gian ngắn kỷ lục

Quyết Một Phen  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/12/2020 11:59 PM

 
  thích

Chưa bao giờ mà việc tặng FREE skin Liên Quân mang phong cách truyền thống dành cho người chơi server Garena lại ngắn tới vậy.

Chiến lược thiết kế trang phục tướng Liên Quân Mobile mang bản sắc văn hóa dân tộc đã được Timi thực hiện đều đặn trong nhiều năm qua. Điều này mang lại thành công lớn ngoài sức tưởng tượng bởi người chơi AOV ở những quốc gia có skin biểu tượng đều vô cùng tự hào. Hiển nhiên, họ sẽ gắn bó lâu dài hơn nữa với tựa game MOBA lấy cảm hứng từ Honor of Kings. Bên cạnh đó, chính những skin có yếu tố đặc thù vùng miền ở mỗi quốc gia cũng trực tiếp trở thành cầu nối gắn kết game thủ các nước, lan tỏa văn hóa các dân tộc để từ đó thúc đẩy nhiều mặt của cuộc sống.

Liên Quân Mobile: Game thủ Việt nhận FREE Volkath Thần tướng với thời gian ngắn kỷ lục - Ảnh 1.

Volkath Xung Thiên Thần Tướng

Việt Nam là máy chủ AOV có tiềm lực mạnh nhất thế giới và Garena lần đầu tiên trong lịch sử đã chọn cách tặng FREE trang phục Volkath Xung Thiên Thần Tướng trên quy mô toàn server. Cách nhận skin khá đơn giản khi chỉ yêu cầu người chơi hoàn thành nhiệm vụ ingame, tương tác qua lại với nhau và kiên nhẫn đợi đủ 7 ngày. Có thể nói, khoảng thời gian 7 ngày cũng là yếu tố mang tính tiến bộ trong các hình thức tặng FREE skin của Garena từ trước tới nay.

Liên Quân Mobile: Game thủ Việt nhận FREE Volkath Thần tướng với thời gian ngắn kỷ lục - Ảnh 2.

Quy trình cụ thể như sau:

Game thủ tham tham gia thu thập Ngựa Thần Tướng và Giáp Xung Thiên để nhận trang phục Volkath Xung Thiên Thần Tướng miễn phí.

Cách nhận Ngựa Thần Tướng: Đăng nhập game đủ 7 ngày kể từ ngày sự kiện bắt đầu.

Cách nhận Giáp Xung Thiên: Làm nhiệm vụ để mở đủ 8 mảnh Giáp Xung Thiên.

Các nhiệm vụ đều khá đơn giản: Chơi 1 game, Chia sẻ trang, Trả lời câu hỏi, Chia sẻ mảnh,...

Liên Quân Mobile: Game thủ Việt nhận FREE Volkath Thần tướng với thời gian ngắn kỷ lục - Ảnh 3.

Trong quá khứ, việc tặng FREE skin bản sắc dân tộc đã được Garena Thái Lan áp dụng nhưng khoảng thời gian mà người chơi nước này phải chịu sẽ là lên tới hơn 2 tuần. Nói rõ ra thì người chơi RoV vẫn phải tích lũy Huy hiệu đổi thưởng, nhưng việc thu thập Huy hiệu chỉ diễn ra theo các giai đoạn trong khoảng thời gian nhất định.

Nếu như game thủ Việt phải đợi ít nhât 7 ngày để có được Huy hiệu quan trọng nhất - Ngựa Thần Tướng (kết hợp cùng Giáp Xung Thiên có được từ việc thu thập 8 mảnh Giáp) rồi đổi skin Volkath, người chơi bên Thái cần khoảng 2 tuần thu thập Huy hiệu cho việc đổi skin Hayate Quỷ diện vĩnh viễn.

Trang sự kiện: thantuong.lienquan.garena.vn

Chi tiết sự kiện: https://lienquan.garena.vn/tin-tuc/su-kien-volkath

Hướng dẫn tham gia sự kiện: https://youtu.be/0OIqk-lk9V8

Phim truyền thuyết Volkath: https://www.youtube.com/watch?v=0Z__fSlu4JQ