Liên Quân Mobile: Game thủ 'nhân phẩm cao' nhận FREE vài Rương skin AIC và AWC

Quyết Một Phen  - Theo Nhịp Sống Việt | 23/02/2020 05:30 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Game thủ Liên Quân Mobile tham gia Event chào mừng giải đấu sẽ có cơ hội trúng skin vĩnh viễn hoàn toàn FREE.

Lần lượt các giải Liên Quân Mobile vô địch quốc gia như RPL, GCS và AOG đã khởi tranh sau khoảng thời gian dài nghỉ lễ. Khu vực VN với vị thế là cộng đồng AoV lớn nhất thế giới đã và đang sở hữu giải AoV quốc nội nhiều người xem nhất. Nhằm lan tỏa tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của giải mùa xuân 2020, Garena đã tung Event thu thâp Huy hiệu với yêu cầu chỉ cần game thủ hoàn thành 2 nhiệm vụ: đăng nhập và chơi trận đấu 5v5. Sau đó, họ đem chúng để đổi lấy 2 Rương quà (tỷ lệ 1:1). Mở Rương, game thủ có cơ hội trúng Rương skin chứa Nakroth AIC, Zephys AWC và Valhein AIC.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhân phẩm cao nhận FREE vài Rương skin AIC và AWC - Ảnh 1.

Giao diện đổi thưởng: 2 Huy hiệu đổi 2 Rương skin giải đấu/ngày.

Trường hợp không may mắn, họ cũng sẽ nhận về 10 mảnh tướng, 10 mảnh skin để tiêu dùng trong Shop đổi mảnh. Cho những ai chưa hay, cứ mỗi kỳ AIC và AWC trôi qua thì Garena lại trình làng một skin S+ (hữu hạn) để "moi" tiền của người chơi. Lần lượt Triệu Vân Đồ Long (AIC 2017), Zephys Dung Nham (AWC 2018), Nakroth Khiêu Chiến (AIC 2018), Marja Hỏa Ngọc (AWC 2019) và Valhein Khiêu Chiến (AIC 2019) đã thực sự mang lại doanh thu không nhỏ cho Garena. Với phần thưởng là 3 skin giải đấu, Liên Quân Mobile VN đang dẫn đầu thế giới trong việc ưu đãi người chơi nội địa.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhân phẩm cao nhận FREE vài Rương skin AIC và AWC - Ảnh 2.

Phần thưởng khi mở Rương: Rương skin chọn 1, Giấy cuộn S, Mảnh tướng/skin các loại.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhân phẩm cao nhận FREE vài Rương skin AIC và AWC - Ảnh 3.

Rương skin chứa Nakroth AIC, Zephys AWC và Valhein AIC.

Bên cạnh những game thủ chưa may mắn, những người "nhân phẩm" cao có thể trúng nhiều hơn 1 Rương skin giải đấu. Điều này khiến Event thu thập Huy hiệu ĐTDV xuân 2020 thực sự là điểm nhấn trong loạt Event đầu năm. Dưới đây là ảnh được game thủ siêu may mắn chia sẻ khi anh này trúng tận 2 Rương skin đấu giải chỉ sau 2 ngày hoạt động.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhân phẩm cao nhận FREE vài Rương skin AIC và AWC - Ảnh 4.

Game thủ trúng tận 2 Rương skin đấu giải.

Những game thủ may mắn trúng Rương skin hân hoan với phấn thưởng giá trị từ Garena. Nên nhớ, nhiều item trong số này đang được bán lên tới vài trăm nghìn. Đặc biệt phải kể tới Nakroth Khiêu Chiến ở thời điểm AIC 2018 khởi tranh, nó đã xuất hiện trong Vòng quay Khiêu Chiến "hút" số tiền của người tham gia lên tới 2100 quân huy (khoảng 1 triệu đồng).

Liên Quân Mobile: Game thủ nhân phẩm cao nhận FREE vài Rương skin AIC và AWC - Ảnh 5.

Liên Quân Mobile VN đang dẫn đầu thế giới trong việc ưu đãi người chơi nội địa đầu xuân 2020.