Liên Quân Mobile: Game thủ nhận FREE vài Quân Huy có cơ hội trúng 4 skin giới hạn

Quyết Một Phen  - Theo Nhịp Sống Việt | 06/02/2020 10:00 AM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Quân Huy đã được Garena tặng cộng đồng Liên Quân Mobile VN khá nhiều lần và Tết vừa qua là dịp gần nhất.

Đa phần game thủ Liên Quân Mobile đều trải nghiệm dưới hình thức FREE. Xu thế chơi mà không nạp thẻ càng lan rộng khi mà chính sách tặng quà của Garena diễn ra với mật độ ngày càng dày đặc. Sau 3 năm phát hành với thành công rực rỡ, NPH Liên Quân Mobile đã tri ân cộng đồng bằng món quà vô cùng ý nghĩa: Quân Huy. Loại "ngân lượng" vốn chỉ dành cho game thủ nạp tiền mới có này đã đến tay gần như cả server trong dịp Tết thông qua Event Lì xì. Những người bình thường chỉ trúng vài Quân Huy, người may mắn hơn thì lên tới vài chục, thậm chí người hên nhất thì trúng... 1000 "tiền".

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận FREE vài Quân Huy có cơ hội trúng 4 skin giới hạn - Ảnh 1.

Game thủ nhận FREE Quân Huy từ Event Lì xì dịp Tết.

Dưới góc độ của game thủ nhận FREE vài Quân Huy ở dịp Tết vừa qua, có lẽ họ cũng chẳng cảm thấy vui vẻ gì vì nếu không nạp thẻ thì số tiền đó chẳng đủ để mua đồ. Trong Shop, Garena bán những item giá rẻ nhất cũng vào khoảng 10 Quân Huy, tức là các Rương với xác suất rớt item ngẫu nhiên. Chúng mang lại cơ hội trúng tướng, skin vĩnh viễn cho người có "vốn" hạn chế nhưng thích may rủi. Vậy là đẻ tạo điều kiện cho người sở hữu vài Quân Huy nói chung, Garena đã bán... Rương siêu rẻ.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận FREE vài Quân Huy có cơ hội trúng 4 skin giới hạn - Ảnh 2.

Garena lần đầu bán Rương item có giá trị chỉ là 1 con số.

Đúng như tên gọi, Rương này có giá bán rẻ kỷ lục chỉ là 3 Quân Huy mà thôi. Nhưng nó mang tới cơ hội trúng Rương 4 skin giới hạn gồm: Fennik Nhà thám hiểm, Slimz Xứ sở thần tiên, Elsu Cảnh vệ thảo nguyên và Vlahein Số 7 thần sầu với tỷ lệ 2,72%. Những item còn lại trong Rương thì có tỷ lệ rớt là hơn 97% gồm giấy vẽ bùa bậc S, Thẻ thử, Mảnh tướng/skin, Mảnh ngọc, Ruby.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận FREE vài Quân Huy có cơ hội trúng 4 skin giới hạn - Ảnh 3.

Rương 4 skin giới hạn gồm: Fennik Nhà thám hiểm, Slimz Xứ sở thần tiên, Elsu Cảnh vệ thảo nguyên và Vlahein Số 7 thần sầu.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận FREE vài Quân Huy có cơ hội trúng 4 skin giới hạn - Ảnh 4.

Slimz Xứ sở thần tiên là skin giới hạn ra mắt lần đầu trong vòng quay 12 ô

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận FREE vài Quân Huy có cơ hội trúng 4 skin giới hạn - Ảnh 5.

Elsu Cảnh vệ thảo nguyên cũng từng hiện diện trong vòng quay 12 ô.

Vậy là những game thủ chỉ trúng vài Quân Huy thì nay đã được tiêu dùng số tiền đó với Rương siêu rẻ được mở bán từ 6/2. Nếu họ may mắn thì có thể mở ra Rương skin giới hạn gồm 4 món kể trên. Cơ hội nhận FREE skin lại tiếp tục nối dài sau chuỗi Event mừng Tết. Ngoài skin thưởng trong Xưởng quà Moren, skin trong vòng quay Kho Báu thì Rương siêu rẻ là cơ hội tiếp theo dành cho người chơi Liên Quân Mobile không nạp hoặc hiếm khi nạp thẻ trong việc săn skin.