Liên Quân Mobile: Game thủ nhận FREE tướng "Đá Quý" ở Event săn Butterfly Phượng Cửu Thiên

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 23/01/2020 11:59 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Người chơi Liên Quân Mobile biết tranh thủ Event phân phối skin bậc SSS của Butterfly sẽ nhận về nhiều quà tặng hấp dẫn.

Tết Nguyên Đán là ngày lễ quan trọng nhất của người dân Việt Nam, Liên Quân Mobile đã tung ra chuỗi sự kiện tri ân cộng đồng rất hấp dẫn. Dự kiến, mỗi game thủ Liên Quân Mobile chăm chỉ hoạt động, "chạy" đủ các Event sẽ nhận về số quà tặng ingame chất lượng: skin Keera Học Viện Phép Thuật và Zuka Thần Tài ở Event "share", Rương chứa 19 skin ngẫu nhiên ở Event đổi điểm thưởng, đổi Lữ Bố Long Kỵ Sĩ, Natalya Nghệ Nhân Lân ở Event tích lũy Xu Vàng, tướng mới Keera và vô số Quân Huy ở sự kiện Lì Xì.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận FREE tướng Đá Quý ở Event săn Butterfly Phượng Cửu Thiên - Ảnh 1.

Butterfly Phượng Cửu Thiên là skin siêu phẩm, ra mắt dịp Cận Tết.

Bên cạnh đó, dàn item "đẳng cấp" vẫn được Timi làm đều đặn để tạo ra nguồn thu cho game. Butterfly Phượng Cửu Thiên là một trong số đó. Nó được Garena thương mại hóa trong những ngày cận Tết Âm lịch. Cách mà skin bậc SSS của Butterfly đến tay người chơi vẫn tương tự như đợt Garena phân phối Tel'Annas Thần Sứ hay Tulen Tiên Kiếm. Game thủ nạp tiền lấy Quân Huy, rồi dùng Quân Huy "lật thẻ" để tích lũy "Huy hiệu". Khi họ tích đủ 4 hoặc 5 "Huy hiệu" (tùy server) thì đổi được skin bậc SSS.

Ở event săn Butterfly Phượng Cửu Thiên thì cách diễn giải có đôi chút khác biệt, đó là game thủ mở khóa từng "Chương" trên danh sách 5 "Chương".

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận FREE tướng Đá Quý ở Event săn Butterfly Phượng Cửu Thiên - Ảnh 2.

Event săn Butterfly Phượng Cửu Thiên gồm 5 "Chương".

Hình thức "lật thẻ" vẫn gồm 2 dạng FREE (miễn phí mỗi lượt sau 12h) và trả phí (gồm mở 1 lần và mở 10 lần cùng lúc). Chi phí mà các "khách hàng VIP" của Garena dự kiến phải trả cho Butterfly Phượng Cửu Thiên lên tới cả triệu đồng. Nhưng nếu bạn là người không có nhu cầu săn skin siêu phẩm, cứ tạm hài lòng với những lượt mở FREE được làm mới sau mỗi 12h.

Nếu như hành trình nhận Butterfly bậc SSS là rất tốn kém. Game thủ phải "đốt" tiền liên tục. Họ phải hứng khá nhiều "trái đắng" trước khi đạt tới mục tiêu cao nhất. Thì game thủ săn tướng, skin FREE ở những lượt quay miễn phí lại khá thoải mái. Nhiều người dễ dàng nhận về những vị tướng giá 18888 - 25888 chỉ sau vài cú "Click". Thời gian Event từ 22/01 - 31/01/2020. Với 11 ngày thì game thủ tận dụng tối đa sẽ nhận được 22 lượt mở.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận FREE tướng Đá Quý ở Event săn Butterfly Phượng Cửu Thiên - Ảnh 3.

Game thủ nhận FREE tướng giá 18888 vàng: Tel'Annas

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận FREE tướng Đá Quý ở Event săn Butterfly Phượng Cửu Thiên - Ảnh 4.

Game thủ nhận FREE tướng giá 13888 vàng: Violet

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận FREE tướng Đá Quý ở Event săn Butterfly Phượng Cửu Thiên - Ảnh 5.

Game thủ nhận FREE tướng giá 25888 vàng: Rourke

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận FREE tướng Đá Quý ở Event săn Butterfly Phượng Cửu Thiên - Ảnh 6.

Game thủ nhận FREE tướng trong Shop Đá Quý: Hayate.

Thẻ thử các loại và mảnh ngọc chiếm đa số item rớt ra. Nhưng tướng và skin vĩnh viễn có rớt với tỷ lệ nhất định. Mỗi vật phẩm bạn mở được sẽ chuyển đến "Túi đồ" tạm thời trên trang sự kiện. Game thủ có thể lựa chọn "Nhận vật phẩm" hoặc sử dụng 3 Vật phẩm không mong muốn để đổi 1 lượt chơi khác trong sự kiện. Đó cũng là cách nhận FREE tướng, skin khác bên cạnh 22 lượt mở mà Garena tặng.

Event phân phối skin bậc SSS của Butterfly sẽ bao gồm 5 chương. Khai mở mỗi chương sẽ nhận được quà tặng tương ứng, hay còn được hiểu là quà khuyến mãi theo mốc. Nếu tận dụng tối đa lượt mở FREE, game thủ có thể hoàn thành từ 3 - 4 Chương. Trong đó, quà ở Chương 4 là Rương chứa 1 trong 5 tướng: Raz/ Errol/ D'Arcy Butterfly/Quillen hoặc 15 vé kho báu.