Liên Quân Mobile: Game thủ nhận FREE Rương 6 tướng, gồm cả tướng 25888 vàng siêu dễ với mẹo này

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 23/01/2020 04:33 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Rương tướng này gồm khá nhiều cái tên cũ, nếu game thủ Liên Quân Mobile chưa sở hữu chúng có thể tận dụng.

Dịp Tết này, Garena đã tiến hành ưu đãi cộng đồng Liên Quân Mobile số lượng quà tặng ingame vô cùng đa dạng, chất lượng từ tướng và skin mới cũng như là cả Đá Quý. Không khí Tết có lẽ đang lan tỏa rộng khắp các cộng đồng Liên Quân Mobile, từ những "tấm thiệp" được game thủ "share" cho nhau với mục đích nhận FREE skin Keera cho tới loạt Event sản sinh ra Xu Vàng. Nhưng trong trường hợp game thủ vẫn cần một vài tướng cũ thì Garena cũng bỏ ngỏ một số lựa chọn. Game thủ chỉ cần đáp ứng điều kiện này là dễ dàng nhận Rương 6 tướng tự chọn gồm: Lữ Bố, Butterfly, Natalya,...

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận FREE Rương 6 tướng, gồm cả tướng 25888 vàng siêu dễ với mẹo này - Ảnh 1.

Rương tướng tự chọn (hình minh họa).

Quy trình nhận Rương tướng kể trên được thực hiện thông qua hoạt động tích lũy Xu Vàng, đổi Xu Vàng lấy Rương tướng. Có rất nhiều cách để người chơi nhận Xu Vàng hoàn toàn FREE, miễn là bạn gắn bó với Liên Quân Mobile đều đặn mỗi ngày và trong suốt thời gian tương đối dài. Dưới đây là cách nhận FREE Rương 6 tướng rất chi tiết để game thủ áp dụng ngay:

Bước 1: Nhận FREE Heo Vàng từ Vòng quay Tết với điều kiện điểm Vận May trên 80.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận FREE Rương 6 tướng, gồm cả tướng 25888 vàng siêu dễ với mẹo này - Ảnh 2.

Như các bạn đã biết, Vòng quay Tết gặp sự cố kỹ thuật khiến cho điểm Vận May (điểm May mắn) không reset về 0, qua đó một số người có thanh May mắn cao sẽ nhận được ngay lập tức Heo vàng chỉ với một lượt quay. Theo như nhiều bài test thì một nick có Vận May từ 80 - 100 trở lên đều chắc chắn rớt Heo Vàng chỉ với 1 lượt quay FREE mà Garena tặng (Garena tặng 1 Thỏi Vàng - loại tiền dùng để tham gia vòng quay Tết thông qua Hòm thư ingame). Con số 80 - 100 Vận May không phải quá cao vì nên nhớ là giá vé quay thường đã được giảm khá mạnh, chỉ còn 120 Ruby mà thôi. Thêm nữa, vé quay cũng được tặng FREE khá nhiều trong quá khứ.

Bước 2: Đổi 1 Heo Vàng lấy 1 Đá Quý

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận FREE Rương 6 tướng, gồm cả tướng 25888 vàng siêu dễ với mẹo này - Ảnh 3.

Giao diện đổi Heo Vàng lấy Đá Quý đã chính thức được Garena bổ sung sau ngày 21/1.

Bước 3: Đổi Đá Quý, vé quay Kho Báu lấy Thỏi Vàng

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận FREE Rương 6 tướng, gồm cả tướng 25888 vàng siêu dễ với mẹo này - Ảnh 4.

Như đã nói ở trên, Thỏi Vàng là loại tiền tệ mới thay thế cho vé quay Kho Báu thông thường, phục vụ game thủ trải nghiệm vòng quay Tết. Giá của 1 Thỏi cũng lên tới 35 Quân Huy. Nhưng ở giao diện đổi thưởng, Garena cho phép game thủ dùng Đá Quý, vé quay để đổi Thỏi vàng dù giới hạn số lần đổi. Game thủ hãy tận dụng đổi 1 Đá Quý lấy 10 Thỏi Vàng, 10 vé quay đổi 5 Thỏi Vàng. Tổng cộng, bạn nhận 15 Thỏi Vàng tương ứng với 15 lượt quay Vòng quay Tết. Nếu qua xui xẻo thì bạn chỉ nhận về 100 Xu Vàng cho 15 lượt quay.

Bước 4: Cày Xu Vàng từ hoạt động ingame cơ bản

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận FREE Rương 6 tướng, gồm cả tướng 25888 vàng siêu dễ với mẹo này - Ảnh 5.

Chỉ việc Đăng nhập mỗi ngày, Chơi 1 trận 5v5, Hoàn thành 1 trận 5v5 là game thủ sẽ nhận tổng cộng 5 Xu Vàng mỗi ngày. Thời gian sự kiện là từ 17/1 tới 23/1. Ước tính, game thủ nhận về 35 Xu Vàng từ Event này.

Bước 5: Với số Xu Vàng từ 120 - 135 Xu Vàng tích lũy được, game thủ thừa khà năng đổi lấy Rương 6 tướng tự chọn (giá 120 Xu Vàng) từ 24/1.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận FREE Rương 6 tướng, gồm cả tướng 25888 vàng siêu dễ với mẹo này - Ảnh 6.

Đối với những game thủ chưa có điều kiện sở hữu tướng Lữ Bố giá 25888 vàng thi đây là cơ hội nhận FREE không thể nào hiệu quả hơn.