Liên Quân Mobile: Game thủ mong Garena tặng FREE nốt 3 skin Dạ Hội của Ryoma, Tel'Annas và Alice

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 14/12/2019 12:30 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Bộ skin Dạ Hội lần đầu ra mắt Liên Quân Mobile nhân dịp sinh nhật 3 tuổi.

Liên Quân Mobile đã kỷ niệm sinh nhật 3 năm tuổi ở Việt Nam và Thái Lan cách đây ít ngày. Khoảng thời gian 3 năm vừa qua là đủ để tựa game MOBA do Timi phát triển này chiếm được cảm tình của hàng triệu game thủ. Ở dịp kỷ niệm sinh nhật, Garena đã tiến hành tri ân cộng đồng với ưu đãi hấp dẫn chưa từng có. Liên Quân Mobile trình làng bộ skin Dạ Hội quy tụ tới 5 thành viên, đa dạng ở nhiều nhóm tướng và 2 cái tên trong số này được tặng FREE. Đó là Richter và Tulen Dạ Hội.

Liên Quân Mobile: Game thủ mong Garena tặng FREE nốt 3 skin Dạ Hội của Ryoma, TelAnnas và Alice - Ảnh 1.

Kho skin Dạ Hội - "vũ trụ" quy tụ: Richter, Tulen, Alice, Ryoma và Tel'Annas.

Richter Dạ Hội được tặng theo "đường" đăng nhập nhận quà. Game thủ chỉ cần đăng nhập để tích lũy Huy hiệu, sau đó sử dụng 15 Huy hiệu để đổi Richter Dạ Hội vĩnh viễn. Với skin của Tulen, cách để Garena tặng cũng đơn giản khi đòi hỏi game thủ chơi 1 trận 5v5 để tích lũy "Vé". Khi đủ 4 "Vé", game thủ sẽ đổi được skin Dạ Hội vĩnh viễn. Nhưng nhìn tổng thể, skin Dạ Hội có thứ bậc chỉ ở mức A. Bên Thái Lan, chúng thuộc nhóm skin giới hạn sự kiện. Điều này khiến những game thủ mong đợi về một dàn skin có hiệu ứng đẹp lung linh chính thức "vỡ mộng".

Liên Quân Mobile: Game thủ mong Garena tặng FREE nốt 3 skin Dạ Hội của Ryoma, TelAnnas và Alice - Ảnh 2.

Richter và Tulen Dạ Hội đã được tặng FREE ở server Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và giờ đây là cả Indonesia.

Nhưng skin ở mức "thường" nhưng mới sẽ phù hợp để Garena tặng FREE cộng đồng hơn là những món bậc S hay SS. Sau khi Richter và Tulen Dạ Hội đã đến tay phần lớn người chơi thì cũng là lúc họ hướng tới 3 thành viên nhóm Dạ Hội còn lại: Ryoma, Tel'Annas và Alice.

Cơ hội để Garena tặng FREE chúng là hoàn toàn có thể, khi mà Liên Quân Mobile vẫn đang duy Xưởng quà Moren - tính năng tặng FREE tướng và skin trong thời gian nhất định với yêu cầu game thủ tích lũy điểm khi làm nhiệm vụ. Thêm nữa, dịp Tết cổ truyền cũng là thời điểm quan trọng để Garena tạo ra sự hứng khởi cho tập khách hàng của mình. Một vài hình ảnh đầu tiên về Ryoma, Tel'Annas và Alice Dạ Hội mới xuất hiện đã khiến những người chơi FREE nói riêng và cộng đồng Liên Quân Mobile nói chung thổn thức. (Nguồn ảnh: fb Mai Đăng Huy).

Liên Quân Mobile: Game thủ mong Garena tặng FREE nốt 3 skin Dạ Hội của Ryoma, TelAnnas và Alice - Ảnh 3.

Alice Dạ Hội

Liên Quân Mobile: Game thủ mong Garena tặng FREE nốt 3 skin Dạ Hội của Ryoma, TelAnnas và Alice - Ảnh 4.

Ryoma Dạ Hội

Liên Quân Mobile: Game thủ mong Garena tặng FREE nốt 3 skin Dạ Hội của Ryoma, TelAnnas và Alice - Ảnh 5.

Tel'Annas Dạ Hội

Bộ skin Dạ Hội quy tụ tới 5 thành viên, đa dạng ở nhiều nhóm tướng gồm: Richter (đấu sĩ), Tel'Annas (xạ thủ), Alice (trợ thủ), Tulen (pháp sư) và Ryoma (đấu sĩ kiêm sát thủ). Người chơi Liên Quân Mobile có thể cùng bạn bè lập nguyên team Dạ Hội và giao hữu với các team thuộc chủ đề khác. Tuy nhiên, vị thế của 5 tướng có skin Dạ Hội này "lên, xuống" thất thường. Cả Richter, Tel'Annas hay Tulen đều đang bị canh tranh rất dữ dội bởi nhiều cái tên cả mới lẫn cũ ở các vị trí tương ứng.

Phiên bản 1.32 mới ra mắt chưa lâu nên có lẽ game thủ sẽ phải đợi Garena cập nhật phiên bản 1.33 để được trải nghiệm 3 món Dạ Hội này. Khoảng thời gian mà phiên bản 1.33 xuất hiện được dự trù là sang quý 1 năm 2020.