Liên Quân Mobile: Game thủ lọc lõi có thể sắm Valhein Khiêu Chiến AIC chỉ với 1 Quân Huy

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 22/11/2019 03:00 PM

Không phải người chơi Liên Quân Mobile nào cũng biết mẹo này.

Đa số game thủ Liên Quân Mobile không những ở VN mà trên toàn thế giới thuộc diện chơi FREE, tức là những người cày vàng mua tướng và NPH "cho gì cũng lấy". Trên nhóm này là những người có nạp một chút, đủ để họ chơi Sổ Sứ Mệnh trả phí hằng tháng và mua một vài item cho tướng tủ. Số lượng người "thích gì mua nấy" chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ mà thôi. Có thể nói, tùy vào điều kiện kinh tế mà game thủ Liên Quân Mobile sẽ có "cơ ngơi ảo" khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn là một người căn cơ, biết khéo léo tận dụng những ưu đãi của sự kiện này để phục vụ cho sự kiện khác thì chắc chắn "không xoàng" trong Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile: Game thủ lọc lõi có thể sắm Valhein Khiêu Chiến AIC chỉ với 1 Quân Huy - Ảnh 1.

Valhein Khiêu Chiến AIC

Thay vì phải bỏ tiền triệu để sắm một skin bậc SS, game thủ Liên Quân Mobile lúc này chỉ phải bỏ tầm 200 - 300 nghìn nếu căn đúng thời điểm có Event. Trong khi những món đồ vốn có giá 200 - 300 nghìn thì gần như được Garena biếu không nếu bạn sở hữu thẻ giảm giá. Các loại thẻ ưu đãi giảm giá này khá đa dạng, được phân phối khi game thủ chơi Vẽ bùa, Vòng quay 12 ô hay phổ biến nhất là thông qua Sổ Sứ Mệnh trả phí. Game thủ Liên Quân Mobile khôn ngoan biết sử dụng Thẻ giảm giá đúng thời điểm có thể mua skin mới bậc S chỉ với 1 Quân Huy.

Trường hợp ví dụ ở đây là Valhein Khiêu Chiến AIC, skin giải đấu diện "giới hạn" sở hữu hiệu ứng biến đổi sang sắc xanh kèm logo AIC rất nổi bật. Tùy vào điều kiện, game thủ có thể mua skin mới của Valhein với giá 1 hoặc 29 Quân Huy.

Cách mua Valhein AIC với giá 29 Quân Huy

Liên Quân Mobile: Game thủ lọc lõi có thể sắm Valhein Khiêu Chiến AIC chỉ với 1 Quân Huy - Ảnh 2.

Rương skin tùy chọn - phần thưởng cấp 20 SSM mùa 11.

Game thủ mở Sổ Sứ Mệnh diện trả phí, hoàn thành nhiệm vụ tới cấp 20 sẽ nhận được Rương skin tùy chọn có chứa: Trang phục Airi Cấm vệ nguyệt tộc, Xeniel Tổng lãnh tinh hệ, Flash Tia chớp tương lai, Thẻ giảm giá trang phục 250 quân huy hoặc 5 Vé kho báu. Vì thời hạn của thẻ giảm giá trang phục chỉ là 7 ngày nên game thủ phải khôn khéo căn đúng thời điểm mở. Khi mà Garena chính thức mở bán Valhein AIC với giá gốc là 279 Quân Huy thì cũng là lúc thẻ giảm 250 Quân Huy phát huy tác dụng, game thủ chỉ phải tổn 29 Quân Huy cho thương vụ này.

Liên Quân Mobile: Game thủ lọc lõi có thể sắm Valhein Khiêu Chiến AIC chỉ với 1 Quân Huy - Ảnh 3.

Để có 29 Quân Huy, game thủ chỉ cần nạp 20 nghin đồng là thừa.

Cách mua Valhein với giá 1 Quân Huy

Liên Quân Mobile: Game thủ lọc lõi có thể sắm Valhein Khiêu Chiến AIC chỉ với 1 Quân Huy - Ảnh 4.

Sự kiện Triệu hồi tư lệnh - Nhận ngay Lữ Bố tư lệnh Robot

Cho tới hết ngày 24/11, Garena thương mại hóa skin bậc SS mới dành cho tướng đấu sĩ có "tuổi" và cũng sở hữu tầm ảnh hưởng tương đối, đó là Lữ Bố Tư lệnh Robot. Với chiến lược tặng thêm quà tặng để kích thích game thủ tham gia "quay", Garena đã "Bonus" thêm 3 tướng/skin tùy chọn kèm các phần thưởng theo mốc "quay". "Vòng quay" event Lữ Bố Robot gồm 24 ô tương ứng với 24 lượt lật. Khi lật đủ 20 ô, hệ thống sẽ tặng bạn Thẻ giảm giá 300 quân huy (sử dụng để mua tướng/trang phục trong cửa hàng). Với thẻ này, game thủ được mua Valhein AIC chỉ với giá... 1 Quân Huy.

Liên Quân Mobile: Game thủ lọc lõi có thể sắm Valhein Khiêu Chiến AIC chỉ với 1 Quân Huy - Ảnh 5.

Phần thưởng khi mở 20 ô là Thẻ giảm giá 300 quân huy (sử dụng để mua tướng / trang phục trong cửa hàng)

Liên Quân Mobile: Game thủ lọc lõi có thể sắm Valhein Khiêu Chiến AIC chỉ với 1 Quân Huy - Ảnh 6.

Với thẻ này, game thủ được mua Valhein AIC chỉ với giá... 1 Quân Huy.

Liên Quân Mobile: Game thủ lọc lõi có thể sắm Valhein Khiêu Chiến AIC chỉ với 1 Quân Huy - Ảnh 7.

Với giá 1 Quân Huy, game thủ coi như được nhận FREE thêm trang phục xịn.