Liên Quân Mobile: Game thủ có thể nhận FREE skin bậc S nếu chăm cày "huy hiệu" mỗi ngày

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 14/08/2019 08:28 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Các sự kiện ingame được Garena tổ chức dành cho game thủ Liên Quân Mobile có hoạt động đơn giản.

Số lượng tướng mua được trong Shop Ruby là quá ít và bị giới hạn cho tân thủ. Còn Vòng Quay Kho Báu thì cần vé để quay, nhưng vé quay lại được tặng khá hạn chế và chỉ thực sự đáng kể nếu bạn chấp nhận chi tiền cho Sổ Sứ Mệnh, Vẽ Bùa. Lượng vàng mà game thủ Liên Quân Mobile cày được mỗi tuần cũng là quá thấp so với giá bán tướng. Vì thế mà việc tranh thủ đợi các sự kiện tặng miễn phí tướng, hoặc tích lũy thật nhiều mảnh tướng/skin rồi đổi là những mẹo "săn" tướng/skin mà game thủ "nghèo" thường xuyên áp dụng. Ở thời điểm hiện tại, Garena đang duy trì 2 sự kiện tích lũy "huy hiệu" rồi đổi thưởng và nếu bạn chăm chỉ thì khả năng nhận FREE skin là điều có thể.

Liên Quân Mobile: Game thủ có thể nhận FREE skin bậc S nếu chăm cày huy hiệu mỗi ngày - Ảnh 1.

Tích lũy thật nhiều mảnh rồi đổi tướng/skin vĩnh viễn là điều thường thấy với người chơi FREE.

Theo đó, 2 sự kiện "Cung hoàng đạo" và "Quốc tế Thanh thiếu niên" sẽ yêu cầu người chơi hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản gồm: đăng nhập, thắng trận, hạ vf phụ hạ, cùng bạn thi đấu. Từ đó, người chơi có thể nhận "huy hiệu" và đổi thưởng gồm các món như: mảnh skin, giấy vẽ Bùa bậc A, Khung avatar. Thời gian sự kiện kéo dài trong 11 ngày với sự kiện "Cung hoàng đạo" và 7 ngày với "Quốc tế Thanh thiếu niên". Tổng cộng, 10 "huy hiệu" có được mỗi ngày từ 2 sự kiện này sẽ giúp game thủ đang thích sưu tập skin đổi được mảnh. Tỷ lệ đổi là 1 "huy hiệu" lấy 3 "mảnh skin". Nếu chăm chỉ thì người chơi sẽ nhận được 270 mảnh skin.

Liên Quân Mobile: Game thủ có thể nhận FREE skin bậc S nếu chăm cày huy hiệu mỗi ngày - Ảnh 2.

Sự kiện "Cung hoàng đạo" kéo dài trong 11 ngày, mỗi ngày thưởng 5 "huy hiệu".

Liên Quân Mobile: Game thủ có thể nhận FREE skin bậc S nếu chăm cày huy hiệu mỗi ngày - Ảnh 3.

Sự kiện "Quốc tế Thanh thiếu niên" kéo dài trong 7 ngày, mỗi ngày thưởng 5 "huy hiệu".

Kết hợp số mảnh skin có được từ 2 sự kiện trên với số mảnh thưởng khi mở Rương may mắn từ tính năng Quà năng động, người chơi Liên Quân Mobile hoàn toàn có thể nhận về 1 trang phục từ Shop đổi mảnh. Một số món khá hot với game thủ tập chơi hiện diện trong Shop đổi mảnh có thể kể ra như: Maloch Ác Ma Địa Ngục, Gildur Phượt Thủ, Butterfly Teen Nữ Công Nghệ hay Taara Đại Tù Trưởng.

Liên Quân Mobile: Game thủ có thể nhận FREE skin bậc S nếu chăm cày huy hiệu mỗi ngày - Ảnh 4.

Ngoài skin thường, skin bậc A thì Shop đổi mảnh cũng sở hữu skin bậc S của Maloch, Taara, Gildur,...

Liên Quân Mobile: Game thủ có thể nhận FREE skin bậc S nếu chăm cày huy hiệu mỗi ngày - Ảnh 5.

Trang phục bậc S - Maloch Ác Ma Địa Ngục

Kể từ phiên bản Đấu Trường Sinh Tử tới nay, Shop đổi mảnh đã có nhiều điều chỉnh để việc trải nghiệm của người chơi thêm thuận lợi. Không chỉ hình ảnh mảnh tướng/skin được "vẽ" lại liên tục, mà game thủ có thể đổi mảnh skin riêng lấy mảnh skin chung và ngược lại. Vì thế mà những người chơi FREE muốn kiếm thêm skin mới từ các mảnh skin cũ có thể thực hiện tương đối dễ dàng.

Nếu sẵn sàng đầu tư chơi Sổ Sứ Mệnh 1 - 2 mùa thì việc game thủ có thể nhận thêm nhiều skin bậc A, bậc S trong Shop đổi mảnh là điều không có gì quá khó. Trung bình, số mảnh tướng/skin có được sau mỗi mùa Sổ sẽ gần đủ để người chơi Liên Quân Mobile đổi được tướng/skin vĩnh viễn.