Liên Quân Mobile: Game thủ có cơ hội nhận miễn phí Đá Quý

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 12/06/2018 05:00 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Tính năng vòng quay may mắn (tạm dịch) đang được áp dụng ở nhiều server Liên Quân Mobile do Garena và Tencent điều hành.

Tùy vào mỗi server Arena of Valor - Liên Quân Mobile khác nhau, mà tính năng vòng quay may mắn có những tên gọi khác nhau (Ở cụm server Tencent thì nó có tên là Lucky Spin, ở server SEA được gọi là Roulette Wheel). Nhưng về cơ bản, cách thức trải nghiệm tính năng này khá đơn giản. Khi mà người chơi chỉ cần đăng nhập vào account là sẽ nhận được 1 lượt quay miễn phí mỗi ngày. Phần thưởng được ban điều hành Arena of Valor mỗi khu vực đưa vào vòng quay này có nhiều sự khác biệt.


Tính năng vòng quay may mắn với 1 lượt quay free mỗi ngày đã xuất hiện chính thức ở nhiều server Arena of Valor.

Tính năng vòng quay may mắn với 1 lượt quay free mỗi ngày đã xuất hiện chính thức ở nhiều server Arena of Valor.

Một điều đáng tiếc là dù tính năng này đã có mặt ở quá nhiều server nước ngoài nhưng vẫn chưa thấy dấu hiệu xuất hiện ở bản tiếng Việt thông qua bản update Clan Đại Chiến hay mới đây là Đấu Trường Sinh Tử. Phần thưởng mà vòng quay này đem lại cho game thủ đa phần là thẻ thử tướng, ruby, vé quay kho báu, Loa to, vé tăng exp hoặc vàng. Nhưng đó đa phần chưa phải là item được cộng đồng yêu thích. Bởi vậy mà mới đây, server Arena of Valor có chính sách kinh doanh thông thoáng nhất, giúp game thủ được trải nghiệm free nhiều tính năng, nội dung nhất là bản Đông Nam Á (sử dụng tiếng Anh) đã chính thức đưa Đá Quý vào vòng quay.


Chơi game không nạp thẻ nhưng vẫn sở hữu Đá Quý sau tầm 2 - 3 tháng trải nghiệm là sự thật ở server SEA.

Chơi game không nạp thẻ nhưng vẫn sở hữu Đá Quý sau tầm 2 - 3 tháng trải nghiệm là sự thật ở server SEA.

Đá Quý là item có giá trị lên tới vài triệu đồng ở các khu vực khác trong đó có Việt Nam. Đá Quý càng trở nên quan trọng hơn tất thảy những item khác vì nó được dùng để mua các item độc quyền trong Shop Đá Quý. Đơn cử như nhiều vị tướng đấu sĩ hot và các skin biến đổi hiệu ứng tuyệt đẹp. Với việc được đưa vào vòng quay may mắn - Roulette Wheel mà game thủ chơi server SEA lại càng có cơ hội nhận được item giá trị bạc triệu này. Cần phải nói thêm, hầu hết mọi sự kiện gần đây được Garena áp dụng ở máy chủ này đều tặng vé quay Kho Báu.

Điểm vận may càng cao thì tỷ lệ trúng item hiếm và đắt giá nhất trong đó là Đá Quý càng cao. Với Đá Quý, game thủ server SEA có thể đổi được một trong 3 skin siêu phẩm đó là: Valhein Vũ Khí Tối Thượng, Airi Cấm Vệ Nguyệt Tộc và Yorn Đặc Nhiệm SWAT. Độc giả quan tâm có thể tải Liên Quân Mobile bản Đông Nam Á có ngôn ngữ sử dụng tiếng Anh ở đây: Android, iOSAPK.