Liên Quân Mobile: Game thủ chỉ phải bỏ khoảng 200 nghìn để sắm skin được Sơn Tùng lồng tiếng

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 25/01/2018 05:17 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Giá bán skin mới của Murad vẫn thấp hơn một số skin siêu phẩm đã ra mắt trước đó trong Liên Quân Mobile.

Murad với trang phục Thần Tượng Học Đường đã trở thành skin đầu tiên được một nghệ sĩ đình đám trong làng giải trí Việt tham gia lồng tiếng, đó là Sơn Tùng M-TP. Đây là vật phẩm ảo được rất nhiêu tín đồ Liên Quân Mobile hâm mộ “Sếp’s” mong chờ từ lâu.

Thời gian mở bán chính thức skin Murad Thần Tượng Học Đường sẽ là từ 0h ngày 26/1/2018. Tức là sau khi bản update Tết Gắn Kết được cập nhật thành công. Trang phục mới nhất của Lãng Khách Thời Không Murad sẽ giúp người chơi sở hữu được nghe chất giọng truyền cảm của nam ca sĩ đình đám nhất làng giải trí Việt. Những câu thoại như:

- Đẹp trai có gì sai?

- Anh ra trận là đối thủ ôm hận

- Sky! Anh tới đây!

- Đứng lại đó cho anh.

- Chạy đâu cho thoát!

- Mình thích thì mình ăn thôi.

- Chúng ta không thuộc về nhau nha!

- Biết tài anh chưa?

- Vinh quang đang chờ ta.

Chắc chắn sẽ đem tới những trải nghiệm thú vị cho người chơi Liên Quân Mobile thích chơi Murad. Giá bán trong khoảng thời gian khuyến mãi của Murad Thần Tượng Học Đường chỉ là 349 quân huy, tức là bằng với giá của loạt skin siêu phẩm bậc SS Tiệc Bãi Biển. Nhưng giá vẫn là thấp hơn rất nhiều skin Valhein Vũ Khí Tối Thượng và càng không thể “hút máu” bằng các skin trong Shop Đá Quý. Cùng lắng nghe chất giọng lồng tiếng do Sơn Tùng M-TP thực hiện ngay dưới đây nhé!

Trailer: https://www.youtube.com/watch?v=KwcDQgri4gc