Liên Quân Mobile: Game thủ chắc chắn nhận FREE skin mặc định Violet, Lữ Bố, Điêu Thuyền

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 13/07/2019 07:00 PM

Tất cả những skin tướng mặc định của Lữ Bố, Điêu Thuyền và Violet đều được tặng FREE cho game thủ Liên Quân Mobile đã sở hữu tướng trước 16/7.

Liên Quân Mobile sắp bước vào kỷ nguyên 3.0 trong ít ngày tới, thời gian dự kiến là 16/7. Game thủ sẽ chứng kiến tựa game mà mình yêu thích được "thay da, đổi thịt" rất đáng kể trên mọi phương diện từ hình ảnh, âm thanh, giao diện, thông số tướng và trang bị cùng những tính năng mới lần đầu ra mắt. Liên Quân Mobile sẽ khiến những người chơi nghỉ game một thời gian, khi quay lại sẽ gặp phải nhiều bỡ ngỡ. Ngay ở màn hình đăng nhập, hình ảnh Chúa tể bóng tối Volkath hồi sinh đã gây choáng ngợp. Bước tới giao diện sảnh, các tác vụ cơ bản đều được đặt lại. Vào trong Shop, mọi thứ tuy khá quen thuộc nhưng những thay đổi ở hình ảnh và avatar của một số tướng ít nhiều cũng tạo ra sự lạ lẫm.

Liên Quân Mobile: Game thủ chắc chắn nhận FREE skin mặc định Violet, Lữ Bố, Điêu Thuyền - Ảnh 1.

Có 5 tướng được làm mới tạo hình đáng kể ở Liên Quân Mobile 3.0

Có tổng cộng 5 tướng được làm mới tạo hình đáng kể ở Liên Quân Mobile 3.0 gồm: Violet, Điêu Thuyền, Lữ Bố, Mganga và Triệu Vân. Theo như tình hình thực tế, 3 vị tướng là Violet, Điêu Thuyền và Lữ Bố sẽ được Timi giữ lại skin mặc định. Những game thủ đã sở hữu chúng vĩnh viễn đồng thời cũng sẽ nhận được skin mặc định cũ này. Skin cũ sẽ thuộc diện hiếm và không được thương mại hóa bằng các cách truyền thống. Điều này khiến bất cứ ai chưa mua Violet, Lữ Bố hay Điêu Thuyền trước thời điểm phiên bản 1.30 được cập nhật sẽ khó có thể sở hữu trang phục mặc định cũ trở về sau.

Nhưng thực tế thì cả 3 vị tướng này cũng đã được khá nhiều người có từ lâu. Lữ Bố là quà thưởng nạp lần đầu, Điêu Thuyền được tặng trong Shop đổi mảnh còn Violet thì có trong danh sách tướng tặng FREE ở quá nhiều sự kiện. Game thủ nạp một số tiền nhỏ và chơi được một khoảng thời gian thì việc sở hữu cả 3 tướng kể trên là quá dễ dàng.

Liên Quân Mobile: Game thủ chắc chắn nhận FREE skin mặc định Violet, Lữ Bố, Điêu Thuyền - Ảnh 2.

Trang phục hiếm của Violet ở phiên bản 1.30

Liên Quân Mobile: Game thủ chắc chắn nhận FREE skin mặc định Violet, Lữ Bố, Điêu Thuyền - Ảnh 3.

Trang phục hiếm của Điêu Thuyền ở phiên bản 1.30

Liên Quân Mobile: Game thủ chắc chắn nhận FREE skin mặc định Violet, Lữ Bố, Điêu Thuyền - Ảnh 4.

Trang phục hiếm của Lữ Bố ở phiên bản 1.30

Trường hợp chưa có tướng, thì cả 3 tướng có trang phục quốc dân đều được Garena mang ra tặng FREE skin cho game thủ vào ngày 16/7 tới. Theo đó, khi tất cả người chơi trong máy chủ đã tích luỹ tiến độ tới các mốc nhất định, họ sẽ nhận được một Dấu ấn pháp trận. Sau khi đã mở khoá toàn bộ 3 Dấu ấn pháp trận, trang pháp trận sẽ tiến vào trạng thái đếm ngược tới ngày 16/07/2019. Cả server sẽ nhận được vật phẩm Rương trang phục cổ điển khi đăng nhập vào ngày 16/07/2019. Mở Rương trang phục cổ điển, họ được chọn 1 trong 3 trang phục Violet, Lữ Bố, Điêu Thuyền.